หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวดาวดังคนต่อไป ส่วนตัวขอยกให้ “น้องเอิร์น ณัฐชา” เนื่องจากเธอเป็นกระแสรุนแรงอย่างมากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพียงแค่ปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมานิดหน่อย ก็เล่นเอาเหล่าชายหนุ่มทุกท่านหัวใจละลายเป็นแถวแล้ว จึงไม่แปลกหากหลายๆ ท่านจะมีความหลงใหลคลั่งไคล้มากเป็นพิเศษ ไม่ว่าเธอจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม มักจะมีเสียงตอบรับอันเหนียวแน่นล้นหลามอยู่เสมอ แต่สำหรับท่านไหนไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเธอมาก่อน เรามีวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาฝากกันเหมือนเดิม เพื่อให้ท่านตามเข้าไปทำความรู้จักกับเธอเพิ่มเติม

“ณัฐชา รุจิพรพงษ์” หรือ “น้องเอิร์น ณัฐชา” เป็นเจ้าของสัดส่วน 34-24-35 ซึ่งมาพร้อมกับหน้าตาสวยงามน่ารัก ผิวขาวโดดเด่น และทรวดทรงองเอวสุดสะบึ้ม ออกมาถ่ายแบบลงนิตยสารเมื่อไหร่ เล่นเอาชายหนุ่มทั้งหลายเสียอาการเป็นแถวเลยทีเดียว ทราบมาว่ามีค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งติดต่อทาบทามเข้ามาเป็นจำนวนมาก หวังต้องการชักชวน “น้องเอิร์น ณัฐชา” ไปร่วมงานถ่ายแบบด้วย ส่วนตัวจึงมีความเชื่อว่าในอนาคตเธอน่าจะเลือกร่วมงานกับค่ายไหนสักแห่ง มั่นใจเลยว่าผลงานการถ่ายแบบเซตดังกล่าว จะต้องออกมาดีเลิศควรค่าแก่การรอคอยเป็นแน่

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้องเอิร์น ณัฐชา” มีผลงานค่อนข้างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ โดยผลงานบางส่วนนำมาลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans ซึ่งแน่นอนว่าคอนเทนต์ต่างๆ ย่อมต้องมีความแซ่บเสียวกว่าเป็นธรรมดา เด็ดดวงชนิดต้องร้องขอชีวิตเลยด้วยซ้ำ ขณะที่เรทราคาค่าติดตามไม่แพงอย่างที่คิด มาในเรทราคาเพียงแค่ประมาณ 891 บาทเท่านั้นเอง แม้ว่าอาจจะไม่ค่อยถูกมากสักเท่าไหร่นัก แต่เมื่อนำมาเทียบเคียงกับเน็ตไอดอลสาวตัวท็อปคนอื่นๆ ถือว่าราคาย่อมเยาพอสมควรเลย ใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์สุดพิเศษ อย่าลืมเข้ามากดติดตามเอาไว้ด้วย บางทีหากคุณรับชมคอนเทนต์จากช่องทางดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว อาจจะกลายเป็นหนึ่งในแฟนคลับตัวยงของเธอก็เป็นได้

แอบสืบทราบมาว่านอกเหนือจากช่องทาง Onlyfans แล้ว ทางด้านของ “น้องเอิร์น ณัฐชา” ยังมีการเปิดกลุ่ม LINE ลับด้วยเหมือนกัน ซึ่งน่าจะเอาไว้ลงผลงานในระดับเอ็กซ์คลูซีฟเท่านั้น แต่สำหรับเรทราคาค่าติดตามทางเราไม่ทราบแต่อย่างใด ใครอยากติดตามกลุ่มลับดังกล่าว คงต้องติดต่อสอบถามไปยังเจ้าตัวด้วยตัวเอง ส่วนช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ นับว่ามีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ประกอบไปด้วย ช่องทาง Facebook (ณัฐชา รุจิพรพงษ์) , ช่องทาง Instagram (e.nutcha14) และช่องทาง Onlyfans (@nutcha) เอาเป็นว่าใครมีความสนใจ อยากฝากให้เข้าไปกดติดตามช่องทางที่กล่าวมาด้วย เพื่อช่วยเป็นกำลังใจให้ “” มีพลังในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไปอีกเรื่อยๆ อย่างไม่หยุดยั้ง

แจกวาร์ป น้องเอิร์น ณัฐชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ณัฐชา รุจิพรพงษ์ TikTok : earnnutcha14 TW : Earn Natcha OLF : Nutcha

อัลบั้มของ น้องเอิร์น ณัฐชา

แหล่งที่มา

Facebook : ณัฐชา รุจิพรพงษ์

TikTok : earnnutcha14

Twitter : Earn Natcha

Onlyfans : Nutcha

No posts found.