หากจะกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวฮอตๆ ในยุคปัจจุบัน ค่อนข้างมีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าชื่อของ “น้อง Zenzii Jaikaew” น่าจะติดโผความนิยมด้วยเช่นกัน เนื่องจากเธอค่อนข้างเป็นกระแสโด่งดังมากเป็นพิเศษ จนกระทั่งบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจเต้นแรงไปตามกัน พวกเขาพยายามติดตามความเคลื่อนไหวของเธอแบบใกล้ชิดแนบแน่น ไม่ว่าทางด้าน “น้อง Zenzii Jaikaew” จะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม แฟนคลับกลุ่มดังกล่าวก็พร้อมให้การสนับสนุนอยู่เสมอ จนเธอมียอดฟอลโล่เพิ่มจำนวนสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เอาเป็นว่าแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่แล้วด้วยซ้ำไป

ก่อนอื่นต้องยอมรับเลยว่าเน็ตไอดอลสาวคนดัง อย่าง “น้อง Zenzii Jaikaew” มีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน นอกจากหน้าตาจะสวยงามมากแล้ว ทรวดทรงองเอวยังเป๊ะปังอีกต่างหาก มาพร้อมกับนิสัยเป็นกันเองเข้าถึงง่าย ย่อมส่งผลให้แฟนคลับมีความหลงใหลคลั่งไคล้กันสุดๆ หากใครลองเปิดใจติดตามรับชมผลงานของเธอกันสักหน่อย ส่วนตัวเชื่อว่าเพื่อนๆ จะต้องไม่ผิดหวังในตัวเธอเป็นแน่ บางทีอาจจะมีความชื่นชอบมาก จนไม่อยากละสายตาออกจากเธอเลยก็เป็นได้ ยิ่งวันไหนเธอตัดสินใจสลัดผ้าถ่ายแบบชุดว่ายน้ำบิกีนี่ ขอบอกเลยว่าเผ็ดแซ่บเกินบรรยาย ชายหนุ่มอย่างพวกเราไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

อย่างที่ทราบกันว่า “น้อง Zenzii Jaikaew” มีความสามารถค่อนข้างโดดเด่นในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถทางด้านของการถ่ายแบบ หรือจะเป็นการคิดค้นสร้างสรรค์คอนเทนต์สนุกสนาน แถมเธอยังรับงานอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆ อีกด้วย โดยเฉพาะจำพวกงานบูธรถยนต์ทั้งหลาย และนอกเหนือจากที่กล่าวมา ทราบมาว่า “น้อง Zenzii Jaikaew” มีทักษะทางด้านการขายของด้วยเหมือนกัน เธอขายผลิตภัณฑ์เสริมความงามหลากหลายชนิดผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ดังนั้นใครอยากช่วยสนับสนุนเธอโดยตรง อย่าลืมตามไปอุดหนุนผลิตภัณฑ์เสริมความงามกันด้วย หลายคนบอกต่อว่าสินค้ามีคุณภาพน่าเชื่อถือ จนลูกค้าแวะเวียนมาอุดหนุนใหม่เป็นประจำสม่ำเสมอ สร้างรายได้แก่เธออย่างเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

 

ปัจจุบันทางด้าน “น้อง Zenzii Jaikaew” ยังคงมีชื่อเสียงโด่งดังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เผลอๆ อาจจะเป็นกระแสกล่าวถึงเยอะกว่าเมื่อก่อนเสียด้วยซ้ำ แม้ว่าบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่จะทยอยแจ้งเกิดเป็นจำนวนมาก บางคนโด่งดังขึ้นมาเพียงแค่ชั่วข้ามคืนเท่านั้นเอง คิดว่าส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะ “น้อง Zenzii Jaikaew” มีความเป็นกันเองเข้าถึงง่าย หากช่วงไหนเธอไม่ติดธุระยุ่งจนเกินไป ก็มักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับด้วยตัวเองเสมอ จึงเป็นธรรมดาหากแฟนคลับจะให้การติดตามเหนียวแน่นเสมอมา ส่วนคนไหนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอเพิ่มเติม ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (zenzen.naka) เป็นอันขาด

แจกวาร์ป น้อง Zenzii Jaikaew  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Zenzii Jaikaew IG : zenzen.naka TikTok : suthida1300

 

อัลบั้มของ

แหล่งที่มา

Facebook : Zenzii Jaikaew

Instagram : zenzen.naka

TikTok : suthida1300

 

No posts found.