หนุ่มๆ คนไหนมีความชื่นชอบนางแบบสาวสไตล์คอสเพลย์ อยากแนะนำทุกคนให้รู้จักกับ “น้อง Zee Piyapat Tongsuk” เธอเป็นหนึ่งในนางแบบสาวดาวรุ่งพุ่งแรงของวงการ ช่วงที่ผ่านมามีผลงานท็อปฟอร์มอย่างต่อเนื่อง จนทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหัวใจเต้นแทบไม่เป็นจังหวะเลยทีเดียว ใครอยากชมผลงานเด็ดๆ ปังๆ มั่นใจเลยว่า “น้อง Zee Piyapat Tongsuk” จะต้องไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบมาทำความรู้จักกับเธอไปพร้อมกันจากบทความนี้ ไม่แน่ว่าบางทีคุณอาจจะชื่นชอบเธอมาก จนต้องแวะเวียนกลับมาเยี่ยมชมผลงานอีกบ่อยครั้งก็เป็นได้

หากจะกล่าวถึงนางแบบสาวดาวรุ่งคนใหม่ อย่าง “น้อง Zee Piyapat Tongsuk” ส่วนตัวเชื่อว่าหลายๆ คน น่าจะเคยชมผลงานกันมาบ้างแล้ว โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว 18+ ทั้งหลาย ซึ่งมาพร้อมกับการจัดหนักจัดเต็มแบบไม่ยอมใคร โชว์สัดส่วนเซ็กซี่วาบหวิวให้ชมกันจนเต็มอิ่มจุใจไปเลย ส่วนตัวเคยชมผลงานการถ่ายแบบเซตต่างๆ ของเธอมาบ้างเหมือนกัน ขอบอกเลยว่าเด็ดดวงสมคำร่ำลือจริงๆ แซ่บสะท้านเกินบรรยาย จนชายหนุ่มอย่างเราหลงใหลไปตามกัน รับรองเลยว่าหากใครยอมเปิดใจชมผลงาน “น้อง Zee Piyapat Tongsuk” กันสักหน่อย คงจะตกหลุมรักเธอไม่ยากเป็นแน่

น้อง Zee Piyapat Tongsuk” มีความน่าดูน่าชมไปทุกสัดส่วน ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาสวยงามน่ารัก หุ่นผอมเพรียวเอวบาง หน้าอกภูเขาไฟ หรือลวดลายรอยสักบนแผ่นหลังก็ตาม ถือว่าช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าดึงดูดในตัวเธอเป็นหลายเท่าตัว ยิ่งเธอมาสวมชุดคอสเพลย์ตัวละครต่างๆ เหมือนว่าจะยิ่งทำให้มีความน่าสนใจอีกหลายเท่า ใครมีความชื่นชอบคอนเทนต์แนวเสียวๆ เรท 18+ มากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้อง Zee Piyapat Tongsuk” ด้วยประการทั้งปวง ซึ่งแน่นอนว่าทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดมาฝากกันเหมือนเช่นเคย เตรียมตัวพบกับความฟินเกินพิกัดได้เลย

คนไหนมีความชื่นชอบในตัวตน “น้อง Zee Piyapat Tongsuk” จนอยากติดตามความเคลื่อนไหวของเธอเพิ่มเติม ทางเราไม่อยากให้คุณพลาดช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Piyapat Tongsuk) รวมไปถึงช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (series.eiei) และช่องทาง TikTok (series.eiei) แม้ว่าปัจจุบันยอดฟอลโล่แอคเคาท์บนเพชรฟอร์มทั้งหมดที่กล่าวมา อาจจะยังไม่เยอะมากสักเท่าไหร่นัก เมื่อเทียบเคียงกับนางแบบสาวคนอื่นๆ แต่ถือว่ากำลังเพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว คาดว่าในอนาคตคงจะทะยานมุ่งหน้าไปอีกไกลเลยทีเดียว เผลอๆ คงจะทะลุหลักหมื่นหลักแสนด้วยซ้ำไป

แจกวาร์ป น้อง Zee Piyapat Tongsuk ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Piyapat Tongsuk IG : series.eiei TikTok : series.eiei

อัลบั้มของ น้อง Zee Piyapat Tongsuk

แหล่งที่มา

Facebook : Piyapat Tongsuk

Instagram : series.eiei

TikTok : series.eiei

No posts found.