น้องเลม่อน มณฑิตา” เน็ตไอดอลสาวดาวดังแห่ง BIGO กลายเป็นกระแสถูกพูดถึงมาอย่างต่อเนื่อง บรรดาเหล่าหนุ่มๆ หันมาให้ความสนใจเยอะเป็นพิเศษ เพราะเธอมีความน่าสนใจในหลากหลายด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นในฐานะของเน็ตไอดอลสาวนักสร้างสรรค์คอนเทนต์ หรือจะเป็นบทบาทในวงการเส้นทางนางแบบก็ตาม ซึ่งมาพร้อมกับความเซ็กซี่วาบหวิวเกินห้ามใจ ใครมีความชื่นชอบคอนเทนต์แนว 18+ ต้องไม่พลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง รับรองเลยว่าคุณจะต้องตกหลุมพรางเสน่ห์ของ “น้องเลม่อน มณฑิตา” แบบไม่ทันตั้งตัวอย่างแน่นอน

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา “น้องเลม่อน มณฑิตา” ถูกให้ความสนใจอยู่ตลอด เนื่องจากเธอมีหน้าตาสวยงามน่ารัก ผิวขาวผ่องออร่าเปล่งประกาย และหุ่นอันยั่วเย้าเร้าอารมณ์ จนหนุ่มๆ มิอาจละสายตาออกจากเธอแม้แต่น้อย หลายๆ คนตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็นเลยด้วยซ้ำไป ล่าสุดเหมือนว่าชื่อเสียงของเธอจะโด่งดังเพิ่มมากกว่าเดิมเป็นทวีคูณ หลังจากหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม TikTok กระทั่งหลายต่อหลายคนเริ่มมีความคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง ส่งผลให้ยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มดังกล่าวพุ่งทะยานแบบไม่หยุดยั้ง แรงแซงหน้าแบบไม่รอใครเลยทีเดียว ปัจจุบันมียอดฟอลโล่ทั้งหมด 1.3 ล้านราย และยอดกดไลก์กว่า 9.5 ล้านครั้งด้วยกัน

คนไหนติดตามผลงานต่างๆ ของเน็ตไอดอลสาว อย่าง “น้องเลม่อน มณฑิตา” มาต่อเนื่อง ค่อนข้างมีความมั่นใจว่าเพื่อนๆ คงจะเริ่มรู้จักเธอมาจากแพลตฟอร์ม BIGO นั่นเอง โดยในช่วงระยะแรกๆ อาจจะมีคนติดตามเธอไม่เยอะสักเท่าไหร่นัก แต่เวลาต่อมาปรากฏว่าเธอกลับโด่งดังเป็นพลุแตก เพียงแต่ปัจจุบันเธอเริ่มหันมาเล่นโซเชียลมีเดียแพลตฟอร์มอื่นบ้างแล้ว สวมบทบาทเป็นยูทูบเบอร์สาวสุดแซ่บ พร้อมกับทำคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนานปล่อยออกมา โดยเฉพาะคลิปการสตรีมเกมทั้งหลาย แจกทริคการเล่นเกมสุดเด็ดให้แฟนคลับรับชมกันเพียบ ใครเป็นสายเกมต้องลองเข้าไปติดตามช่อง YouTube ของเธอกันด้วยตัวเอง มั่นใจเลยว่าจะต้องถูกอกถูกใจสายเกมเป็นแน่

เชื่อว่าคนไหนมีความชื่นชอบ “น้องเลม่อน มณฑิตา” คงอยากจะติดตามผลงานเพิ่มเติมกันแล้ว แน่นอนว่าทางเราเตรียมวาร์ปของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาฝากกันเหมือนเช่นเคย ใครไม่อยากพลาดคอนเทนต์ปังๆ รีบหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาส่องวาร์ปกันได้เลยประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (มณฑิตา เบ้าสาลี) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (monthita_z) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (lemonick55) และช่องทาง BIGO (เลม่อน Lemonick) ส่วนช่องทาง YouTube (Lemonick) นับว่าไม่ควรพลาดเป็นอันขาด เพราะมีคลิปคอนเทนต์สนุกๆ ให้ชมเพียบ ล่าสุดมียอดติดตามพุ่งสูงกว่า 7 หมื่นรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในอนาคตคงจะพุ่งทะยานสู่หลัก 1 แสนรายได้แบบสบายๆ

แจกวาร์ป น้องเลม่อน มณฑิตา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : มณฑิตา เบ้าสาลี IG : monthita_z TikTok : lemonick55 YT : Lemonick BG : เลม่อน🍋Lemonick

 

อัลบั้มของ น้องเลม่อน มณฑิตา

แหล่งที่มา
Facebook : มณฑิตา เบ้าสาลี
Instagram : monthita_z
TikTok : lemonick55
Youtube : Lemonick
bigo : เลม่อน🍋Lemonick

 

No posts found.