ต้องยอมรับเลยว่าตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา มีเน็ตไอดอลสาวในแพลตฟอร์ม TikTok แจ้งเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก หลายๆ คนโด่งดังเป็นพลุแตกเพียงแค่ชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว แน่นอนว่าหากใครติดตามวงการเน็ตไอดอล TikTok มาอย่างต่อเนื่อง คงน่าจะมีความคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย บทความนี้ทางเราอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ “น้องพรธวัล กลมพั้ว” เธอเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรง แม้ว่าจะเพิ่งหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม TikTok ไม่นานสักเท่าไหร่นัก แต่ปรากฏว่ากระแสตอบรับกลับถาโถมเข้ามาชนิดถล่มทลาย จนกระทั่งตอนนี้หลายๆ คนต้องกล่าวถึงชื่อของ “น้องพรธวัล กลมพั้ว” ไปตามกัน

หากใครเคยมองว่า “น้องพรธวัล กลมพั้ว” เป็นเพียงเน็ตไอดอลสาวธรรมดาๆ ทั่วไป ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิดเป็นอย่างมาก เพราะเธอมีความโดดเด่นแบบหาตัวจับยาก แถมค่อนข้างมีกระแสร้อนแรงตลอดเวลาอีกด้วยต่างหาก จึงทำให้เธอค่อนข้างได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายแห่แหนเข้ามาติดตามซัพพอร์ตค่อนข้างเยอะ จนปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามบนแพลตฟอร์ม TikTok ทะลุ 2.4 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดกดไลก์ก็นับว่ามีจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน ล่าสุดพุ่งแรงกว่า 26.6 ล้านไลก์ ที่สำคัญคือมีแนวโน้มเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง

ปัจจุบันทางด้านของ “น้องพรธวัล กลมพั้ว” กำลังกลายเป็นกระแสฮอตฮิตอย่างมากบนแพลตฟอร์ม TikTok โดยเธอจะมีการสร้างสรรค์คลิปคอนเทนต์หลากหลายแนวออกมาเสิร์ฟแฟนคลับเพียบ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นหนักไปทางคอนเทนต์แนวเฮฮาน่ารักเป็นหลัก มาพร้อมกับความยียวนเกินห้ามใจ หนุ่มๆ คนไหนใจแข็งไม่พอ คงจะต้องตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจังแน่นอน เอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบ “น้องพรธวัล กลมพั้ว” มากเป็นพิเศษ หรืออยากชมผลงานอื่นๆ ของเธอเพิ่มเติม ไม่อยากให้คุณพลาดช่องทางการติดตามโซเชียลมีเดียต่างๆ ล่าสุดทางเรารวบรวมมาฝากจนครบครันอีกแล้ว ชายหนุ่มเตรียมตัวฟินระเบิดระเบ้อกันไว้เลย

ถึงแม้ว่า “น้องพรธวัล กลมพั้ว” จะมีความชื่นชอบในการใช้งานแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย อย่าง TikTok มากกว่าแพลตฟอร์มอื่นๆ ก็ตาม แต่เธอก็เลือกใช้งานช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นด้วยเหมือนกัน โดยเฉพาะช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (พรธวัล กลมพั้ว) ซึ่งช่องทางดังกล่าวจะประกอบไปด้วยคอนเทนต์มากมาย เน้นหนักไปทางคอนเทนต์ขายสินค้าออนไลน์เป็นหลัก แต่สำหรับคนไหนอยากชมคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนาน ต้องไม่พลาดการติดตามช่องทาง TikTok (poopoo1998) เป็นอันขาด เธอจะไม่ค่อยหายไปไหนนานๆ แต่จะพยายามคิดค้นคอนเทนต์เด็ดๆ ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับอยู่ตลอดเวลา ซึ่งล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจแทบทั้งนั้น รับรองเลยว่าเมื่อคุณได้ชมความน่ารักของ “น้องพรธวัล กลมพั้ว” เป็นที่เรียบร้อยแล้วจะต้องติดอกติดใจเป็นแน่

แจกวาร์ป น้องพรธวัล กลมพั้ว  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : พรธวัล กลมพั้ว TikTok : poopoo1998

 

อัลบั้มของ น้องพรธวัล กลมพั้ว

แหล่งที่มา

Facebook : พรธวัล กลมพั้ว

TikTok : poopoo1998

 

No posts found.