วันนี้จะมาแนะนำเน็ตไอดอลสาวสวยหุ่นแซ่บ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ สาวหน้าคมที่พกความเซ็กซี่ สุดเร่าร้อน มาเต็มระบบ หมุ่นคนไหนเห็นก็ต้องตกหลุมรักกันแน่นอน ด้วยผลงานของ น้องวิววี่ ที่ปล่อยออกมาให้ชาวโซเชียลได้ชื่นชมและอ้าปากค้างกันมาบ้างแล้ว เชื่อได้เลยว่า ใครได้เห็นรูปร่างและสัดส่วน บวกกับไฟหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอนั้น บอกเลยว่าน้ำลายไหลไปตามๆกัน

น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ หรือ ณัฐปภัสร์ รัตนชัยนันท์ อายุ 22 ปี สาวเหนือจาก จังหวัดเชียงใหม่ เจ้าของสัดส่วน 36-34-36 เธอคนนี้เป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดฮอตในวงการพริตตี้เอ็มซีและนางแบบที่มีผู้ติดตามใน Instagram มากถึง 9 แสนกว่าคน นับได้ว่าฮอตไม่แพ้ดาราดังๆในประเทศเลยทีเดียว น้องวิววี่ เธอมาพร้อมกับใบหน้าที่แสนจะจิ้มลิ้ม ผิวพรรณดีขาวใส หุ่นแน่น อกบึ้ม บอกเลยถ้าใครได้เธอเป็นแฟนถือโชว์ดีที่สุดในสามโลก

ต้องบอกเลยว่า น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ถือได้ว่าเป็นสาวสวยในอุดมคติของหนุ่มๆ ทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มคนไหนสนใจจะขายขนมจีบเธอและไม่อยากพลาดชมผลงานระดับพรีเมี่ยมของ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ วันนี้เรานำช่องทางการติดตามมาให้เพื่อนทุกๆ คนได้ติดตามกันหลากหลายช่องทาง บอกเลยว่าใครได้ลองกดติดตามไปแล้วไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติดตามได้ที่ Facebook : Napaphat Rattanachaiyanun Instagram : vv____viewvy  Tiktok : vv____viewvy

อัลบั้มของ น้องวิววี่ ณัฐปภัสร์

แหล่งที่มา

Facebook : Napaphat Rattanachaiyanun

Instagram : vv____viewvy

Tiktok : vv____viewvy

No posts found.