สำหรับเน็ตไอดอลสาวดาว TikTok อย่าง “น้องฝน อภิสรา” หรือ “อภิสรา บูรณะ” นับว่าอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงมาตลอด เพราะเธอมีความโดดเด่นมากเป็นพิเศษ จนทุกคนมิอาจละสายตาออกจากเธอแม้แต่น้อย ไม่ว่าใครๆ ต่างก็ต้องกล่าวถึงชื่อเธอกันทั้งนั้น ยิ่งหลังจากเธอกลายเป็นกระแสบนแพลตฟอร์ม TikTok ขอบอกเลยว่าเธอโด่งดังเป็นพลุแตกเลยทีเดียว ทะยานขึ้นมาติดอันดับท็อปๆ ของเน็ตไอดอลสาวประจำ TikTok ด้วยซ้ำไป ส่วนตัวจึงไม่แปลกใจสักเท่าไหร่นักว่าทำไมหลายต่อหลายคนถึงมีความชื่นชอบในตัวเธอมากขนาดนี้

ตลอดปี 2021 ที่ผ่านมา มีเน็ตไอดอลสาวหน้าใหม่แจ้งเกิดขึ้นมาเป็นจำนวนมาก บางคนโด่งดังภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว เป็นผลพลอยได้มาจากแพลตฟอร์มยอดนิยม อย่างแอพพลิเคชั่น TikTok ซึ่งกำลังถูกใช้งานแบบแพร่หลายในเมืองไทย จนทำให้เกิดเน็ตไอดอลสาวชื่อดังอยู่เรื่อยๆ ไม่เคยขาดสาย เช่นเดียวกับทางด้านของ “น้องฝน อภิสรา” ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีเธอไม่ค่อยโด่งดังมากนัก แต่หลังจากก้าวเข้ามาสู่วงการ TikTok เต็มตัว กลายเป็นว่าเสียงตอบรับล้นหลามเกินคาดคิด ความนิยมพุ่งแรงแซงหน้าเน็ตไอดอลสาวคนอื่นๆ ไปเรียบร้อยแล้ว โดยปัจจุบันสะสมยอดฟอลโล่แล้วกว่า 6 แสนราย ส่วนยอดไลก์มาแรงด้วยเช่นกัน ทะลุเกิน 4.4 ล้านครั้ง

ต้องยอมรับเลยว่าเน็ตไอดอลสาวคนดัง “น้องฝน อภิสรา” มาพร้อมกับความน่าสนใจ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอมีผลงานใหม่ๆ ต่อเนื่อง เริ่มจากผลงานการถ่ายแบบน่ารักเบาๆ ไปจนถึงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเรท 18+ ซึ่งมาพร้อมกับความยั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินพิกัด จนหนุ่มๆ ทั้งหลายมองตาไม่กระพริบ แน่นอนว่าปัจจุบันเธอยังคงเลือกรับงานอย่างหลากหลายเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ งานถ่ายโฆษณา งานโปรโมทผลิตภัณฑ์ และงานอีเว้นท์ เพียงแต่เราอาจจะเห็นผลงานของเธอน้อยลงกว่าเดิมสักหน่อย คาดว่าคงเป็นผลกระทบมาจากสถานการณ์วิกฤติโควิด-19 นั่นเอง

แม้ว่าทางด้านของ “น้องฝน อภิสรา” จะค่อนข้างมีงานยุ่งแทบจะตลอดเวลา แต่หากเธอพอจะมีเวลาว่างเมื่อไหร่ มักจะเข้ามาพูดคุยทักทายกับแฟนคลับทั้งหลายด้วยความเป็นกันเอง ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ อย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ จึงส่งผลให้แฟนคลับประทับใจในความไม่ถือตัว และสนับสนุนซัพพอร์ตผลงานไม่เคยขาดสาย ส่วนเพื่อนๆ คนไหนไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวจากทาง “น้องฝน อภิสรา” อย่าลืมตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียเอาไว้ด้วย ทั้งช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (ฝน ไม่ดีตรงไหน.) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (apisara_f47) รวมไปถึงช่องทาง TikTok (@apisara_f) มั่นใจเลยว่าหากคุณยอมเปิดใจรับชมผลงานของเธอ จะต้องชื่นชอบจนต้องกลับเข้ามาชมบ่อยๆ เป็นแน่

แจกวาร์ป น้องฝน อภิสรา บูรณะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ฝน ไม่ดีตรงไหน. IG : apisara_f TikTok : apisara35

 

อัลบั้มของ น้องฝน อภิสรา บูรณะ

แหล่งที่มา

Facebook : ฝน ไม่ดีตรงไหน.

Instagram : apisara_f

TikTok : apisara35

 

No posts found.