สำหรับเน็ตไอดอลสาวขวัญใจบรรดาเหล่าหนุ่มๆ อย่าง “น้องกีต้าร์ Khampeepan” นับว่าอยู่ท่ามกลางกระแสร้อนแรงเสมอมา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอถูกกล่าวถึงอย่างเป็นวงกว้าง แถมมียอดฟอลโล่แอคเคาท์บัญชีโซเชียลมีเดียบนแพลตฟอร์มต่างๆ เพิ่มจำนวนสูงขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจ จนแมวมองจากค่ายนิตยสารหลายต่อหลายแห่งเริ่มมองเห็นแวว และพยายามเดินหน้าทาบทามไปร่วมงานด้วยไม่เคยขาดสาย แน่นอนว่า “น้องกีต้าร์ Khampeepan” ค่อนข้างมีความพิถีพิถันในการเลือกรับงานมากเป็นพิเศษ เน้นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพสูงเท่านั้น จึงต้องเฝ้ารอลุ้นกันต่อไปอีกสักระยะนึงว่าเธอจะร่วมงานกับค่ายไหนบ้าง รับรองเลยว่าจะต้องออกมาดีเลิศสมการรอคอย

หากกล่าวถึงเน็ตไอดอลสาวดังๆ ของเมืองไทย ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าชื่อของ “น้องกีต้าร์ Khampeepan” น่าจะต้องติดโผด้วย เนื่องจากเธอกำลังกลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วประเทศ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนนิยมใช้งานแพลตฟอร์ม TikTok อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ น่าจะเคยเลื่อนผ่านแอคเคาท์ “น้องกีต้าร์ Khampeepan” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย โดยเธอพยายามคิดค้นคอนเทนต์แนวต่างๆ มาเสิร์ฟแฟนคลับตลอดเวลา แต่ละคอนเทนต์มาพร้อมกับความแปลกแตกต่าง ยิ่งเป็นตัวช่วยส่งเสริมผลักดันให้เธอฮอตขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปแห่ง TikTok ได้สำเร็จ ล่าสุดมียอดฟอลโล่สูงถึง 1.3 ล้านรายเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ยอดกดไลก์พุ่งแรงกว่า 8.8 ล้านครั้ง

ทราบมาว่านอกจาก “น้องกีต้าร์ Khampeepan” จะโด่งดังเป็นกระแสภายในแพลตฟอร์ม TikTok เธอยังค่อนข้างฮอตฮิตบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอื่นๆ ด้วยเหมือนกัน โดยเธอมักจะออกมาแจกความสดใสผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ อยู่เสมอ โปรยเสน่ห์แบบรัวๆ จนชายหนุ่มทุกคนต้องตกหลุมพรางแบบไม่ทันตั้งตัว ยิ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอสวมชุดนักศึกษาถ่ายรูป ขอบอกเลยว่าแซ่บจัดจ้านแบบไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว เล่นเอาเหล่าชายหนุ่มหลงรักหัวปักหัวปำ จนหลายคนเริ่มหันมาเชียร์ให้เธอลองถ่ายแบบนิตยสารสักครั้งนึง พวกเขายืนยันว่าพร้อมตามไปอุดหนุนซัพพอร์ตแบบถล่มทลายอย่างแน่นอน

เพื่อนๆ คนไหนไม่อยากพลาดทุกความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าว อยากแนะนำให้คุณตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วนเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Khampeepan Tiabkhuntod) หรือจะเป็นช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (gaty_guitarr) และรวมไปถึงช่องทาง TikTok (guitarr42) ด้วยเช่นกัน โดยเธอจะเข้ามาอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ให้แฟนคลับรับทราบแทบทุกวัน ใครกดฟอลโล่ช่องทางที่กล่าวมาจนครบเรียบร้อยแล้ว มั่นใจเลยว่าคุณจะไม่มีทางพลาดคอนเทนต์เด็ดๆ จากทาง “น้องกีต้าร์ Khampeepan” เป็นแน่ ไม่แน่ว่าบางทีอาจจะชื่นชอบมากจนกระทั่งกลายเป็นแฟนคลับอีกคนนึงด้วยซ้ำไป

แจกวาร์ป น้องกีต้าร์ Khampeepan  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Khampeepan Tiabkhuntod IG : gaty_guitarr TikTok : guitarr42

 

อัลบั้มของ น้องกีต้าร์ Khampeepan

แหล่งที่มา

Facebook : Khampeepan Tiabkhuntod

Instagram : gaty_guitarr

TikTok : guitarr42

 

No posts found.