ปราง ปณัชชา” หรือที่หนุ่มๆหลายคนรู้จักกันในนาม “Prang Pg” (เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2542) อายุ 22 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับชั้นปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยสวนสุนันทา น้องปราง สาวหุ่นแน่นสุดคิ้วท์แห่งโลก Onlyfans ที่หนุ่มๆทั้งหลายต่างหลงไหลไปกับความน่ารักและความแซ่บของเธอ เมื่อช่วงปีที่ผ่านมาหากจะถามถึงสาวที่ร้อนแรงที่สุดใน onlyfans คงไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าจะต้องมีน้องปรางคนนี้ติดอันดับมาเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน ปัจจุบันน้องปรางมีเอฟซีที่มีเข้ามาติดตามคอยให้กำลังใจบนโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวเฉียด 1 หมื่นคนไปแล้ว

ต้องบอกก่อนว่า น้องปราง เป็นสาวที่ชื่นชอบในการแต่งตัวแนวเซ็กซี่เป็นชีวิตจิตใจอยู่แล้ว แถมยังเป็นสาวที่กล้าแสดงออก มีความมั่นใจในตัวเอง โดยเธอมักจะอวดความแซ่บ โชว์ความเซ็กซี่บนเรือนร่างให้เราได้ชื่นชมกันอยู่บ่อยๆผ่านช่องทางการติดตามส่วนตัว ทั้ง Facebook และ Instagram ไม่ว่าจะเป็นเซตภาพถ่ายในอ่างอาบน้ำโชว์เซ็กซี่เห็นเนินอกแบบเบาๆ หรือจะเป็นชุดว่ายน้ำหลากสีหลากสไตล์ที่เรียกว่าเธอได้จัดเต็มความซี๊ดผ่านการโพสท่าสุดเย้ายวน ทำเอาหนุ่มๆทั้งหลายที่ได้เห็นถึงกับต้องกดไลค์รัวๆให้กันเลยทีเดียว จุดเด่นของน้องปรางที่สามารถทำให้ใครหลายคนหลงไหลในตัวเธอได้มากขนาดนี้ ก็คงจะเป็นเพราะใบหน้าที่แสนจะน่ารัก ผิวพรรณแบบขาวเนียนใส หน้าอกแบบทรงโต ที่เด็ดสุดเลยก็คงต้องยกให้ หุ่นแบบอวบๆแน่นๆซึ่งเป็นหุ่นที่ล้วนตรงกับสเปคของชายไทยแทบจะทุกคน

เมื่อเวลาผ่านไปดีกรีความแซ่บของ น้องปราง ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ การเป็นสาวมหาลัยในวัยเพียง 20 ต้นๆ น้องปราง เธอได้หันมาเอาดีทางด้านความเซ็กซี่แบบเต็มตัว ด้วยการเข้าไปสร้างโปรไฟล์ส่วนตัวบนแอป Onlyfans โดยเธอได้จัดเต็มความเซ็กซี่แบบขีดสุด เสิร์ฟความแซ่บนัวเอาใจแฟนๆสายหื่นชนิดที่ไม่มีกั๊ก เรียกว่าใครที่เข้ามาชมจะได้เห็นของดีจากเธออย่างที่ท่านไม่เคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อนกันเลยละครับ สำหรับใครที่อยากจะเข้าไปชื่นชมความเซ็กซี่บน Onlyfans ของ น้องปราง ก็สามารถเข้าไปเปย์เงินกดสนับสนุนเธอกันได้ การเข้าไปชมอาจจะมีค่าใช้งานแต่หากได้ลองชื่นชมผลงานของเธอรับประกันว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์ที่เสียไปอย่างแน่นอน

น้องปราง คนนี้เธอไม่ได้มีเฉพาะมุมเซ็กซี่ให้เราได้เห็นกันเท่านั้น แต่เธอยังมีมุมน่ารักสดใสให้หนุ่มๆได้ใจพองโตกันด้วยนะครับ ด้วยการอัดคลิปดีดกีตาร์ร้องเพลงโชว์เสียงหวานๆให้แฟนๆได้รับฟังกันผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งน้ำเสียงของเธอขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา หากใครที่ติดตามเธอก็คงจะได้ฟังกันไปแล้ว เชื่อว่าทุกคนที่ได้ฟังจะต้องหลงรักเธอมากขึ้นกว่าเดิมอีกเป็นแน่ ใช่ไหมละครับ

แจกวาร์ป น้องปราง ปณัชชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Prang Pg IG : pg.prang OLF : Panatcha

 

อัลบั้มของ น้องปราง ปณัชชา

แหล่งที่มา

Facebook : Prang Pg

Instagram : pg.prang

Onlyfans : Panatcha

 

No posts found.