จัดว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอล ที่มีผลงานไต่ระดับความเซ็กซี่มาแบบเงียบๆ แต่คนเพียบเลยนะจะบอกให้ สำหรับน้องโดนัท ศิราพร ที่จัดว่าความเซ็กซี่ไม่แพ้ใครเลย ระดับพริกยกสวนกันเลยทีเดียว ไม่เชื่อตามวาร์ปมาได้

จุดเด่น

น้องโดนัท คนนี้เราดูงานเธอแล้วรู้สึกได้ถึง ออร่า ที่เธอแผ่ออกมาให้เราได้ชม ได้ติดตามกัน โครงหน้ารูปไข่ที่เรียวสวยงาม มาบรรจบที่คางอย่างลงตัว หน้าผากไม่ได้กว้าง หรือโหนกสูงเท่าไรนัก ขนาดธรรมดาเท่านั้นเอง คิ้วบางใหญ่แต่เรียงตัวเป็นเส้นตรงได้ดี ดวงตาทรงสวย เป็นรูปแบบสระอิ ได้เลย ตาดำเข้มมาก ทำให้เวลาเธอจ้องมองมา ทำให้ตาเธอเหมือนเหยี่ยว จมูกโด่งตามสมัยนิยมทำให้หน้ามีมิติสวยงาม ทรงจมูกก็ดีปลายจมูกเป็นทรงชมพู่ขนาดกำลังสวย ปากเป็นคนปากกว้างแต่ว่าริมฝีปากเธออวบอิ่มมาก ทรงสวย น่าประทับรอยจูบสักครั้งหนึ่งเหมือนกัน มีรอยหยักนิดหน่อยตรงกลาง มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อย เนื้อแก้มพอมีให้เราได้หยิกสักที

หุ่น น้องโดนัท จัดว่าเป็นคนที่หุ่นดี แบบสิบคะแนนเต็มอีกคนหนึ่ง โครงร่างไม่ใหญ่มากแต่ว่าทุกอย่างดูลงตัว หน้าอกไม่ได้ใหญ่มาก แต่ว่าพอมีเหมือนกัน บอดี้จัดว่าดีไม่มีไขมันเลย ยิ่งตอนที่เธอลงภาพนี่เหมือนจะฟิตหุ่นมาก่อนด้วย ยิ่งทำให้เราเห็นหุ่นที่เป๊ะมาก บางภาพนี้เห็นลอนกล้ามท้องด้วยซ้ำไป สะโพกอันนี้ดีเหมือนเธอจะฟิตหุ่น ปั้นก้นขึ้นมาเหมือนกันทำให้ หุ่นเธอเป๊ะมาก แขนขาก็ดูมีกล้ามเนื้อดีไม่เผละ สวยงาม

คาแรกเตอร์ความสวย น้องโดนัท คนนี้จัดว่าเป็นอีกคนที่เซ็กซี่ในระดับ 18+ จนถึงระดับ 20+ เลยก็ได้เหมือนกัน เธอพร้อมจะลุยในงานเซ็กซี่ได้เต็มที่เหมือนกัน ใครมาสายนี้ต้องติดตาม

ผลงาน

ด้านการทำงานของ น้องโดนัท ต้องย้อนกลับไปว่า เธอเข้าวงการมาได้ จากการชักชวนของเพื่อนคนหนึ่งที่เห็นความเซ็กซี่ในตัวเธอ ตอนแรกเธอทำงานกลางคืนแห่งหนึ่ง จากนั้นเธอก็ไม่ปฏิเสธโอกาสครั้งนี้ จึงไปถ่ายแบบ ปรากฎว่าการถ่ายครั้งนั้นประสบความสำเร็จมาก ความเซ็กซี่ของเธอไปเตะตาใครหลายคน ทำให้เกิดแฟนคลับมาติดตามมากขึ้น

ทางด้านผลงานของ น้องโดนัท ตอนนี้ ยังเป็นคอนเทนต์หลักเพื่อป้องช่องของเธอในโอนลี่แฟนของเธอเอง เราจัดว่าเด็ดเหมือนกัน ถ้ายังไม่ได้กดซัพแนะนำว่ากดเข้าไปดูในทวิตเตอร์ก่อนได้ เธอตัดภาพ คลิป งานบางส่วนในโอนลี่แฟนมาให้ดูกันด้วย ไม่ว่าจะเป็นคลิปงานที่เธอคอสเพลย์เป็นซานต้าครอสมาแจกของขวัญ ตอนแรกก็ธรรมดา แต่ภายหลังเป็นการถกชุดขึ้นมาพร้อมกับอ้าขา เพื่อแจกของขวัญ คลิปต่อมาเป็นคลิปง่ายๆ แต่ไม่ธรรมดา เป็นคลิปที่น่าจะถ่ายกันเล่นๆ ตอนที่เธอกำลงจะตำส้มตำ ชุดที่ใส่เป็นสายเดี่ยวที่เอาสายลงข้างหนึ่ง หมิ่นเหม่ มากแถมยังตำแบบเขย่าอีก เห็นแล้วคิดดีไม่ได้เลย เอาจริงดูแล้วอยากให้แม่ค้าตำส้มตำครกนี้ให้นานที่สุด ยังมีเด็ดๆอีกเยอะเลย

แจกวาร์ป น้องโดนัท ศิราพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Donutty Siraporn IG : @ms.donut17 IG : ms.senoritxq_ TikTok : donut_nami TW : Donutnami Onlyfans : Donutty Amma

 

อัลบั้ม น้องโดนัท ศิราพร

แหล่งที่มา

Facebook : Donutty Siraporn

Instagram : @ms.donut17

Instagram : ms.senoritxq_

TikTok : donut_nami

Twitter : Donutnami

Onlyfans : Donutty Amma

 

No posts found.