ทางเราอยากชวนเพื่อนๆ ทุกคนมาเปิดวาร์ป “น้องตี้ เด็ด” เน็ตไอดอลสาวน้องใหม่มาแรงของวงการ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาถูกกล่าวถึงมาโดยตลอด หลายต่อหลายคนกล่าวถึงความดุเด็ดเผ็ดมันส์ของเธอกัน พร้อมกับแชร์รูปภาพเธอลงสู่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียช่องทางต่างๆ มากมาย จนทำให้เธอเริ่มกลายเป็นกระแสโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ แบบไม่หยุดยั้ง แถมมียอดฟอลโล่พุ่งแรงอีกต่างหาก จึงเป็นธรรมดาหากเธอจะถูกติดต่อทาบทามจากแมวมองอยู่เสมอ พวกเขาพยายามเดินหน้าตามจีบ “น้องตี้ เด็ด” ไปร่วมงานด้วย แต่เธอจะตัดสินใจร่วมงานกับค่ายอะไรบ้างนั้นคงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต

มั่นใจว่าเมื่อเพื่อนๆ ทั้งหลายได้ยินชื่อ “น้องตี้ เด็ด” คงจะอยากทราบไปตามกันแล้วว่าเธอจะ “เด็ด” สมชื่อหรือไม่ เราจึงอยากพาทุกคนมาล้วงลึกถึงตัวตนของเธอไปด้วยกัน เอาจริงๆ หากเราย้อนกลับไปมองในอดีตที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่า “น้องตี้ เด็ด” อาจจะไม่ค่อยโด่งดังมากเหมือนเช่นปัจจุบัน เธอมีฐานแฟนคลับให้การสนับสนุนซัพพอร์ตจำนวนหนึ่งเท่านั้นเอง แต่หลังจากเธอเดินหน้าเข้ามาสู่วงการสายเสียวเต็มตัว ปรากฏว่าเธอมีความโดดเด่นเพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัวเลยทีเดียว ฮอตฮิตติดกระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ด้วยซ้ำไป ไม่แปลกหากหนุ่มๆ จะหลงรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น

น้องตี้ เด็ด” ค่อนข้างฮอตฮิตบนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มไหนๆ เธอก็กินขาด แถมมียอดฟอลโล่เยอะจนติดอันดับท็อปๆ อีกด้วย ตอนนี้เธอยังคงพยายามสร้างสรรค์ผลงานใหม่ออกมาเสิร์ฟแฟนคลับอยู่เสมอ ทั้งผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว หรือผลงานในแนวอื่นๆ ก็ตาม ดังนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของ “น้องตี้ เด็ด” ไม่ควรละสายตาออกไปจากเธอเป็นอันขาด ที่สำคัญคือควรกดฟอลโล่แอคเคาท์ช่องทางโซเชียลมีเดียทั้งหลายให้ครบถ้วนด้วย เพื่อที่จะไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวจากเธอ

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนอยากทราบความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับ “น้องตี้ เด็ด” ทางเราอยากแนะนำให้ทุกคนตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ให้ครบถ้วนสักหน่อย ประกอบไปด้วย ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (น้องตี้ เด็ด.) และช่องทางทวิตเตอร์ (@nongty_20) ด้วยเช่นกัน ปัจจุบันมียอดฟอลโล่บนช่องทางทวิตเตอร์มากถึง 3.7 แสนรายเรียบร้อยแล้ว ส่วนใครอยากชมคอนเทนต์สุดเสียวในระดับเอ็กซ์คลูซีฟ ทราบมาว่าเธอมีแอคเคาท์ดังกล่าวให้บริการด้วยเหมือนกัน เพียงแต่จำเป็นจะต้องชำระเงินก่อนเพื่อติดตามแอคล็อก ซึ่งแน่นอนว่าคอนเทนต์ย่อมต้องมีความแซ่บสะท้าน จนชายหนุ่มอย่างพวกเรามองตาเคลิบเคลิ้มเป็นแน่ ขณะที่ช่องทาง OnlyFans ที่แฟนคลับเรียกร้องมาเยอะมาก เธอยังไม่มีการสมัครแอคเคาท์เลยแต่อย่างใด

แจกวาร์ป น้องตี้ เด็ด ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : น้องตี้ เด็ด. TW : น้องตี้ เด็ด TikTok : niratcha20

 

อัลบั้มของ น้องตี้ เด็ด

แหล่งที่มา

Facebook : น้องตี้ เด็ด.

Twitter : น้องตี้ เด็ด

TikTok : niratcha20

 

No posts found.