เปิดวาร์ปเว็บดาราโปรไฟล์วันนี้เรามาแนะนำสาวสวยอีกหนึ่งคน ที่ทั้งสวย อวบอึ้ม เซ็กซี่ ความเผ็ดนี่ยกมาทั้งสวนกันเลยทีเดียวและกำลังเป็นกระแสร้อนแรง  เธอคนนี้ชื่อ น้องโอ๋ หรือเรียกอีกชื่อ นางสาว รมณ ธนวัณต์  เกิดวันที่ 10 พฤษาคม  พ.ศ. 2533  ปัจจุบัน น้องโอ๋ อาศัยที่จังหวัด ภูเก็ต (ภาคใต้ของไทยเรานั่นเอง)  รูปร่างสัดส่วน 36-24-34  หากมีเวลาว่างเธอชอบออกกำลังกาย เลี้ยงแมว เล่นกับน้องแมว  (เธอเป็นคนรักสัตว์เลี้ยง)  ส่วนนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนที่ร่าเริง  ขี้เล่น  โกรธง่าย หายเร็ว  น้องโอ๋กระซิบมาว่าเธอชอบผู้ชาย 100 %  หนุ่มๆ เตรียมเฮได้เลย  ส่วนสเปคที่ชอบเป็นผู้ชายขาว หนุ่มตี๋  ปัจจุบันน้องโอ้เปิดธุรกิจส่วนตัว  และรับโปรโมทงานต่างๆ

น้องโอ๋ คนนี้มาพร้อมกับอวบอึ้ม  เซ็กซี่  แซ่บเต็มคาราเบล ไฟหน้าอกภูเขาไฟ เอวเว้าเป็นรูปเป็นทรงพร้อมที่จะปะทะและระเบิดทุกวงการ  เธอคนนี้กำลังเป็นมี่จับตามองของบรรดาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่  และสายหื่นมากในตอนนี้  มาทำความรู้จักกับเธอให้มากขึ้นกันดีกว่าว่าทำไมถึงมียอดผู้ติดตามเธอมากกว่า 200,000 คนถึงขนาดนี้  น้องโอ๋ เป็นสาวที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองเป็นอย่างมาก  เพราะรูปที่เธอลงแต่ละผลงานทางโซเชียลทำเอาบรรดาแฟนคลับหัวใจแทบวาย  เลือดกำเดาแทบพุ่งทะลักออกมา และต้องเสียน้ำหมดตัว  เป็นเพราะชุดที่เธอลงแต่ละชุดทั้งวาปหวิว  ชุดบางสนิท  ไม่ใช่แทบจะเห็นข้างไหนแต่เห็นเลยจริงๆ หนุ่มๆ ต่างชอบผลงานของเธอและติดตามผลงานของเธอไม่ขาดสาย เพราะน้องโอ๋จะลงผลงานเรื่อยๆ ตลอด

หนุ่มๆ คนนี้ที่อยากได้วาร์ป น้องโอ๋ ทางช่องทางโซเชียลเพิ่ม  เว็ปดาราโปรไฟล์ก็จัดมาให้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน ช่องทางการติดตาม  Facebook : รมณ ธนวัณต์  (ยอดผู้ติดตาม 200,000 คน)  ส่วนช่องทาง  Instagram : myramon  (ยอดผู้ติดตาม 58.9K)  และช่องทาง Twitter : myramon69  (ยอดผู้ติดตาม 10.7K )  หนุ่มๆ สามารถเข้าไปกดติดตามทางช่องที่ทิ้งไว้ได้เลย

แจกวาร์ป น้องโอ๋ (รมณ ธนวัณต์) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : รมณ ธนวัณต์  Instagram : myramon  Twitter : myramon69 

 

อัลบั้มของ น้องโอ๋ (รมณ ธนวัณต์)

แหล่งที่มา

Facebook : รมณ ธนวัณต์

Instagram : myramon

Twitter : myramon69

 

No posts found.