โลกของเราทุกวันนี้ มันมีข้อดีหลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ สาวสวยยุคนี้พวกเธอกินเวลานานมาก ด้วยเครื่องสำอางค์ การดูแลตัวเอง อาหาร ออกกำลังกาย และทุกอย่าง ดูเป็นสิ่งที่จะทำให้เธอกลายเป็นคนที่สวยได้นาน จนถึงขั้นอมตะกันเลยทีเดียว น้องมิลค์ Charin Kh คนนี้ก็ด้วย แม้ว่าจะใช้คำว่า น้อง แต่เอาจริงเราเรียกเธอว่า เจ๊ จะเหมาะกว่า แต่นี่เป็นเจ๊มิลค์ คนสวยแบบไม่แพ้เจ๊มิลค์ของพี่ยมเลยทีเดียว

รีวิว

ขอรีวิว เจ๊มิลค์ กันหน่อย เธอคนนี้เราบอกเลยว่า ไม่เบาเหมือนกัน แม้ว่าจะเรียกเจ๊ แต่หุ่นเธอความแซ่บ เด็กๆ น้องๆ มีอายได้เหมือนกันนะว่า กันตามตรง ความแซ่บที่มาจากโครงหน้าวงรี เชฟสวยงาม คางแหลม กรามไม่ฉีก ไม่บาน ก็ทำให้เราน่ามองไปหนึ่ง ต่อด้วยหน้าผากแคบกำลังดี คิ้วบางเฉียบ แล้วก็ตาสองชั้นที่แววตาเต็มไปด้วยความมั่นใจ ประสบการณ์ ความเซ็กซี่ เชื้อเชิญ ท้าทาย ยั่วยวนตามสไตล์สาวทรง Milf จมูกดั้งโด่งสวยงามมาก เรียกว่าดั้งโค้ง ไล่ระดับลงมาอย่างดีทีเดียว ต่อด้วยปากริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส ขนาดปากไม่กว้างเท่าไร ต่อด้วย หุ่นที่จัดว่าดีมาก คงเกิดจากการออกกำลังกายอย่างหนักที่เราว่าเธต้องทุ่มเทมาก หุ่นเพรียวแต่ว่าหน้ากกลับไม่แบนตามตัว ขนาดถือว่าใหญ่ได้เต็มไม้เต็มมือเหมือนกัน ผิวขาวเนียนกระจ่างใสแบบไม่มีรอยติสักจุดเดียว

ผลงาน

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมาผลงานหลักของ น้องมิลค์ Charin Kh จะเป็นการรับโฆษณาเว็บเกมแห่งหนึ่งที่จัดว่า น่าสนใจและน่าติดตามมาก ใครอยากสนรบัสนุนน้องแบบทางอ้อม ก็กดเข้าไปติดตามดูกันได้ แต่ถ้าหากอยากจะสนับสนุนโดยตรงถึงมือแบบไม่ผ่านคนกลาง เราว่าเข้าไปสนับสนุนน้องในโอนลี่แฟนน่าจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ราคา 18 เหรียญต่อเดือน กับผลงานระดับคุณภาพขนาดนี้หาดูไม่ง่ายนะ กดซัพเลยเหอะขอล่ะ

แต่ถ้าใครยังไม่ได้กด หรือ กดไม่ไหว ก็ไม่ว่ากัน เราแนะนำว่าเข้าไปสนับสนุนช่องทางออนไลน์ตามที่น้องแนะนำไว้ก็ได้ เราไปส่องมางานโคตรดีเลยเจ๊มิลค์คนนี้ ขาว สวย หุ่นแซ่บ โคตรจะน่ากินทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ น้องมิลค์ Charin Kh บอกว่าขอเบาๆ แต่เราว่ามันไม่เบาทีเดียว นั่นก็คือชุดว่ายน้ำสีลูกกวาดแบบพาสเทล ที่น้องขอเป็นเสื้อกล้ามสีชมพูพาสเทลตามมาด้วยบิกินีสีเดียวกัน บอกเลยว่ามันเด็ดมากยิ่งจริตในการยิ้มของเธอมันยิ่งส่งให้เธอน่ากิน มากขึ้นไปอีก  ยังอยู่ที่ชุดเดิมแต่คราวนี้แรงขึ้นด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชแบบเสื้อกล้ามสีขาวที่งานนี้มันเด็ดตรงที่เธอไม่ใส่อะไรเลย ปิดจุกก็ไม่มีเห็นจุกกันเต็มตามกันไป ไม่เท่านั้นบิกินี่สีขาวตัดขอบด้วยสีน้ำเงิน ยิ่งทำให้เธอเด่นและดูเซ็กซี่ในเวลาเดียวกันได้ไปอีก ยังมีอีกหลายชุดที่บอกสั้นๆ ว่าไม่ควรพลาด

แจกวาร์ป น้องมิลค์ Charin Kh ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Charin Kh IG : milkcharin_kh TikTok : charin_milk TW : Pamilk Kh Onlyfans : Charin Kh

 

อัลบั้มของ น้องมิลค์ Charin Kh

แหล่งที่มา

Facebook : Charin Kh

Instagram : milkcharin_kh

TikTok : charin_milk

Twitter : Pamilk Kh

Onlyfans : Charin Kh

 

No posts found.