หนุ่มๆ คนไหนเป็นสายคอนเทนต์แนว 18+ มาเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว น่าจะมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวสุดเอ็กซ์ อย่าง “น้องพะพอย โชติกา” หรือ “โชติกา ควรประดิษฐ์” เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยเธอมีความโดดเด่นอย่างมากในแวดวงสาย 18+ ชนิดที่ว่าหากกล่าวชื่อของ “น้องพะพอย โชติกา” ขึ้นมาเมื่อไหร่ บรรดาเหล่าหนุ่มๆ น่าจะร้องอ๋อ ! ไปตามกัน แต่สำหรับคนไหนยังไม่เคยติดตามผลงานของเธอมาก่อน ไม่จำเป็นต้องไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเอง ทางเรามีการนำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเหมือนเช่นเคย ให้คุณตามไปส่องวาร์ปจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย

เอาจริงๆ มีคนจำนวนไม่น้อยค่อนข้างให้การชื่นชม “น้องพะพอย โชติกา” สาเหตุเป็นเพราะเธอมีความมุ่งมั่นตั้งใจในการทำงานสูงมาก โดยเธอมีการเปิดร้านขายเนื้อหมูสดด้วย ซึ่งมีทั้งลูกค้าประจำ และลูกค้าหน้าใหม่ เดินทางมาอุดหนุนเนื้อหมูแทบจะไม่เคยขาดสาย จนสร้างรายได้แก่เธออย่างเป็นกอบเป็นกำพอสมควร เอาไว้สำหรับการช่วยเหลือจุนเจือค่าใช้จ่ายในครอบครัว จึงไม่แปลกหากใครๆ ต่างก็บอกว่าเธอเป็นคนที่น่าชื่นชม และควรยึดเอาเป็นแบบอย่าง

แต่นอกเหนือจากกิจการร้านขายเนื้อหมูสดแล้ว เธอมีการรับงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวด้วยเช่นกัน โดยล่าสุดเริ่มผันตัวมาสู่การทำคอนเทนต์สาย 18+ เรียบร้อยแล้ว ด้วยการปล่อยผลงานลงในแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหลัก ซึ่งแน่นอนว่าช่องทางดังกล่าวย่อมต้องมีการเรียกเก็บเงินค่าติดตามบ้างเป็นเรื่องธรรมดา แต่คุณไม่ต้องเป็นกังวลไปแต่อย่างใด เพราะทางด้าน “น้องพะพอย โชติกา” กำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้แบบย่อมเยาสบายกระเป๋า ในจำนวนเพียงแค่ 25.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง แต่หากใครอยากติดตามแบบระยะยาว ส่วนตัวขอแนะนำโปร 6 เดือน จะคุ้มค่าที่สุดแล้ว เนื่องจากมีการแถมส่วนลดพิเศษให้มากถึง 25% ด้วยกัน

ปัจจุบันทางด้าน “น้องพะพอย โชติกา” ยังคงเดินหน้าทำงานอยู่ภายในวงการด้วยความมุ่งมานะ โดยหากเธอตัดสินใจรับงานไหนมาทำแล้ว ก็จะตั้งใจทำงานดังกล่าวจนกว่าจะเป็นที่น่าพึงพอใจ นั่นจึงเป็นเหตุให้หลากหลายค่ายพยายามติดต่อ “น้องพะพอย โชติกา” กลับไปร่วมงานด้วยในอีกบ่อยครั้ง ดังนั้นเอาเป็นว่าใครมีความชื่นชอบต่อ “น้องพะพอย โชติกา

แจกวาร์ป น้องพะพอย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Papoy Kuanpradit Instagram : papoycho Tiktok : papoy.ppp Onlyfans : Papoy Twitter : Papoypp Youtube : Papoy パポイ

อัลบั้มของ น้องพะพอย

แหล่งที่มา

Facebook : Papoy Kuanpradit

Instagram : papoycho

Tiktok : papoy.ppp

Onlyfans : Papoy

Twitter : Papoypp

Youtube : Papoy パポイ

No posts found.