ว่ากันเรื่องของดาวโอนลี่แฟน คนนี้ก็จัดว่าเข้าทำเนียบด้วยเหมือนกัน เรื่องของผลงานในโอนลี่แฟน พอดูแล้วอยากจะกดติดตามเลย ไม่เท่านั้นราคาก็ไม่แพง ยิ่งถ้าเทียบกับคอนเทนต์ที่ได้รับ ราคานี้ถือว่าไม่แพงเลย น้องน้ำ Panid69 ใครอยากรู้จัก อยากได้วาร์ป ติดตามต่อจากนี้เลยเราหามาได้แล้ว

รีวิว

น้องน้ำ Panid69 คนนี้เราบอกเลยว่า ความสวยของใบหน้า จัดว่าไม่แพ้ใครเหมือนกัน โครงหน้าเป็นวงรีคางแหลมกำลังดีทีเดียว หน้าผากที่โหนกนูนเนียนพอได้มาก คิ้วบางเชิดขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นที่ขนตาหนา งอน ฟู แถมยังมีแววตาที่ชวนฝันมาก เรียกว่ามองแล้วเคลิ้มตามจนเพ้อหา น้องน้ำ Panid69 แบบไม่รู้ตัวทีเดียว จมูกดั้งโด่งสวยงามกำลังดี ปากขนาดกำลังดี สวยงาม ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

ว่ากันเรื่องหุ่นเธอคนนี้จัดว่าเด็ดสุด เซ็กซี่มาก โครงร่างเป็นสาวมาตรฐานของวงการ หน้าอกที่อวบหนาใหญ่เกินตัว ทำให้เรานี่กลืนน้ำลายเวลาเห็นหน้าอกคู่นั้น ต่อด้วยหน้าท้องที่แบนเรียบแบบกริบ ไม่มีไขมัน ต่อด้วย เอวทั้งสองข้างที่เว้าทรงเอสเข้าหากันอย่างดีเลยทีเดียว สะโพกก็สวยงอน ใหญ่ อวบ น่าตี ผิวขาวเนียนกริบมีรอยสักตามตัว และสักเต็มหลัง

ผลงาน

ผลงานของ น้องน้ำ เวลานี้ เชื่อว่าหลายคนที่ติดตามเว็บใต้ดินต่างๆ น่าจะพอเห็นผลงานกันมาแล้ว โดยเฉพาะผลงานใต้ดินที่ไปร่วมงานกับ คู่เทพ เรียกว่าตรั๊บกันสนั่นเตียง ดังลั่นห้องกันเลยทีเดียว ลองไปตามหากันได้ นอกจากนี้ผลงานของเธอก็จะมีการทำผลงานลงในแพลตฟอร์มตัวเองอย่าง โอนลี่แฟน ราคาตั้งไว้ที่ 17 เหรียญ ต่อเดือน บอกเลยว่าราคานี้เทียบกับคอนเทนต์ที่ปล่อยออกมาต่อเดือนถือว่าคุ้มค่ามาก อย่าลืมว่าความสวยของเธอในเรตราคานี้จัดว่าคุ้มค่ามาก เข้าไปจัดกันเลย อีกทั้งถ้าสมัครแบบรายสามเดือน หรือ หกเดือน จะทำให้ลดราคามากกว่าเดิม คุ้มค่าไปอีก

ผลงานต่อไปเป็นผลงานรับโปรโมตสินค้า และเว็บบนไอจี เฟส ช่องทางของตัวเอง ต่อมาไปส่องในไอจี จัดว่าเด็ดเลย น้องน้ำ Panid69 ตัดภาพบางส่วนมาจากแพลตฟอร์มอื่นให้เราติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นงานเซ็กซี่ ชุดชั้นในสีแดงที่จัดเต็มมาก บราตัวเล็กที่มีเพียงแค่โบว์สีแดงแปะจุกเอาไว้เท่านั้นเอง กับบิกินี่สีแดงเหมือนกันรั้งเป้าขึ้นมาอวดกลีบจนทำให้เราใจไม่ดีกันไป เซ็ตนี้ก็งานดีเซ็กซี่เหมือนกัน น้องมาในชุดสไปเดอร์แมนสาวสีดำที่ขออวดเนินอกของตัวเอง ที่ทำให้สไปเดอร์แมนสาวคนนี้ดูเซ็กซี่ และมีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจนมาก เห็นแล้วอยากให้สไปเดอร์แมนคนนี้มาช่วยที่ห้อง เซ็กซี่ขนาดนี้ไม่พูดถึงชุดว่ายน้ำคงไม่ได้ เราไปส่องมาเจองานชุดว่ายน้ำอันหนึ่งจัดว่าดีทีเดียว งานทูพีชสีน้ำเงินเข้ม บราที่เหลือเพียงแค่เส้นเล็กเท่านั้นปิดจุกอย่างเดียว บิกินี่แบบสายรั้งเป้าให้สูงขึ้นเซ็กซี่ไปอีก ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ดูต่อในวาร์ปได้

แจกวาร์ป น้องน้ำ Panid69 ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ชื่อน้ำ เเค่คอ IG : panid_89 TW : หนูน้ำเยอะจัง TikTok : panid29 OLF : Panid69

 

อัลบั้มของ น้องน้ำ Panid69

แหล่งที่มา

Facebook : ชื่อน้ำ เเค่คอ

Instagram : panid_89

Twitter : หนูน้ำเยอะจัง

TikTok : panid29

Onlyfans : Panid69

 

No posts found.