สำหรับ “น้องใบพลู” เธอคือสาวสวยอกฟู สุดฮอต มากเสน่ห์ ร้อนแรงเกินบรรยาย ที่จะขอมาเปิดประวัติให้ทุกท่านได้ลองไปสอดส่องกันดู เธอเป็นอีกคนที่ฮอตฮิตติดกระแสบนโลกโซเชียลออนไลน์มาอย่างยาวนาน มีผลงานออกมาให้เห็นแบบต่อเนื่อง พร้อมปลดปล่อยความแซ่บซี๊ดให้สัมผัสกันอย่างไม่หวาดไม่ไหว ที่สำคัญรูปร่างหน้าตาของเธอ ก็ยังดูสวยสดงดงาม โดดเด่นเกินเบอร์ไปหมด ใครได้เห็นต่างก็ต้องเทใจให้ไปจนหมดทันที เอาเป็นว่าใครไม่อยากพลาดของดีแบบนี้ให้หลุดมือ ก็ตามไปดูประวัติและผลงานที่ผ่านมาของเธอกันเลยดีกว่า

น้องใบพลู” หรือชื่อจริง “พรรณพษา แซ่โก” เกิดเมื่อ 6 พฤษภาคม พ.ศ.2543 อายุ 22 ปี โดยเธอถือเป็นสาวสวยสายเซ็กซี่สุดฮอต ระดับขวัญใจมหาชนคนนึงเลย มีหนุ่มๆให้ความสนใจ พากันต่อแถวเข้ามาติดตามอย่างเนืองแน่น จนผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ของเธอมียอดทะลุเตะหลัก 5 แสนคนไปแล้ว ด้วยเหตุผลนี้ก็เนื่องจากเธอเป็นสาวสวยที่มีทั้งความน่ารักจิ้มลิ้ม ผิวพรรณดี ออร่าความขาวเปล่งปลั่ง หุ่นก็เพรียวบาง หน้าท้องแบนราบ ที่สำคัญหน้าอกหน้าใจก็ยังมีขนาดใหญ่ไซส์สะบึ้ม แถมยังอ้อนเก่ง เฟรนลี่ เข้าถึงง่าย จึงทำให้ใครต่างก็หลงรักเธอ

น้องใบพลู” นอกจากจะสวยครบเครื่องแล้ว เธอยังเป็นคนเก่ง ขยันทำงาน ทั้งงานขายของออนไลน์ รีวิวโปรโมทสินค้า รวมถึงงานถ่ายแบบ ซึ่งผลงานถ่ายแบบที่ผ่านของเธอ ขอบอกเลยว่าไม่น้อยหน้านางแบบชื่อดังแน่นอน เพราะเธอเคยมีโอกาสได้วาดลวดลายสุดยั่วยวนไว้ในเพจดัง อย่าง  “Cup E” มาแล้ว แถมยังเรียกยอดไลค์ยอดแชร์ไปได้แบบถล่มทลาย ส่วนงานถ่ายแบบเซตต่างๆที่เธอเผยให้ได้สัมผัสความฟินกันบนแพลตฟอร์มอินสตาแกรมและเฟสบุ๊คส่วนตัวนั้น ก็เข้าขั้นระดับพรีเมียม เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ เร่าร้อน ในชุดบิกินีตัวจิ๋วท้าแดด เป็นอะไรที่ช่างดีต่อใจซะเหลือเกิน เล่นเอาหนุ่มๆหลายคนถึงขั้นต้องร้องขอชีวิตกันไปถ้วนหน้า

ในวันว่างของ “น้องใบพลู” คนนี้ เธอมักจะชื่นชอบอัดคลิป สร้างคอนเทนต์แนวเซ็กซี่เย้ายวน ด้วยการโยกย้ายส่ายสะโพกลงในแอพพลิเคชัน “TIKTOK” เพื่อมอบความสุขให้แฟนๆอยู่เป็นประจำทุกวัน จนตอนนี้กลายเป็นดาวติ๊กต๊อกหน้าใหม่ไปแล้ว สำหรับหนุ่มๆคนไหนมีความต้องการ อยากจะเข้าไปส่องความแซ่บความน่ารักของเธอเพิ่มเติม

แจกวาร์ป “น้อง Paiploo” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : พรรณพษา แซ่โก IG : baipl_oo  Tiktok : bai_pl_oo

อัลบั้มของ “น้องPaiploo”

แหล่งที่มา

Facebook : พรรณพษา แซ่โก

IG :baipl_oo

Tiktok : bai_pl_oo

 

No posts found.