ชวนเปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสายแซ่บ อย่าง “น้อง beebell” ซึ่งอยู่ท่ามกลางกระแสอันร้อนแรงในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยเป็นเจ้าของผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แถมผลงานส่วนใหญ่ยังมีความโดดเด่นจนเป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตาอีกด้วย จนส่งผลให้ “น้อง beebell” ทะยานขึ้นมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวดาวรุ่งของวงการ ไม่ว่าค่ายนิตยสารแห่งไหนๆ ต่างก็อยากร่วมงานด้วยแทบทั้งนั้น เพียงแต่เธออาจจะต้องตัดสินใจเลือกรับงานสักหน่อย เพื่อการคัดสรรงานที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุด

หากใครกำลังมองหาเน็ตไอดอลสาวสไตล์น่ารักๆ แต่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่วาบหวิวในระดับพริกยกสวน ต้องไม่พลาดการติดตาม “น้อง beebell” ด้วยประการทั้งปวง โดยนับแต่ปี 2022 เป็นต้นมาเธอเดินหน้าปล่อยผลงานรัวๆ เลยด้วยซ้ำไป ซึ่งแน่นอนว่าผลงานส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับแนวน่ารักคิกขุ แต่จะมีการเสริมลุคเซ็กซี่เข้าไปด้วย จนบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายถึงกับต้องจ้องมองด้วยสายตาอันเคลิบเคลิ้มกันไปเลย ส่วนตัวเคยแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานของเธอมาบ้างเหมือนกัน ขอยืนยันอีกเสียงว่าดีงามชนิดไม่เป็นสองรองใครจริงๆ

โดยช่วงที่ผ่านมา “น้อง beebell” มีการโพสต์คอนเทนต์ต่างๆ ลงในแพลตฟอร์ม Instagram อยู่เป็นประจำสม่ำเสมอในแทบทุกวัน แต่นอกเหนือจากการโพสต์คอนเทนต์ลงในแพลตฟอร์ม Instagram แล้ว ทราบมาว่าในปัจจุบันทางด้าน “น้อง beebell” ผันตัวมาสู่การเป็นดาว TikTok แล้วด้วยเช่นกัน แม้เธอจะยังเป็นเพียงดาว TikTok หน้าใหม่ แต่ปรากฏว่ากระแสตอบรับดีกว่าที่คาดคิดเอาไว้เสียอีก ทำให้ “น้อง beebell” มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้างไปทั่วประเทศเรียบร้อยแล้ว จากที่ลองไปส่องๆ บัญชี TikTok ของเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมา พบว่าในบางคลิปมียอดการรับชมสูงทะลุ 1 ล้านวิวเลยด้วยซ้ำไป จึงถือว่าประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นล้นหลามจริงๆ

เชื่อว่าบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายคงจะอยากไปส่องวาร์ปของ “น้อง beebell” กันแทบใจจะขาดแล้ว ทางเราไม่ต้องการให้คุณต้องไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเองจนเสียเวลาในการทำมาหากิน จึงนำวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเรียบร้อยแล้ว อันประกอบไปด้วย ช่องทาง TikTok (beebell.19) และช่องทาง Instagram (beebell.ll) โดยจากการไปตรวจเช็คมาเมื่อครั้งล่าสุด ตอนนี้เธอมียอดฟอลโล่อยู่ประมาณหลักแสนด้วยกัน แต่เชื่อเหลือเกินว่าหาก “น้อง beebell” ยังคงมีการปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาสู่สายตาแฟนคลับเสมอ เธอน่าจะเป็นเน็ตไอดอลสาวอนาคตไกลอีกคนนึงเลยทีเดียว กระทั่งอาจจะทะยานสู่การเป็นตัวท็อปของวงการก็เป็นได้ ดังนั้นโปรดอย่าลืมตามไปช่วยสนับสนุนผลงานกันด้วย

แจกวาร์ป “น้อง beebell” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : BeBell IG : bebell.ayvr Tiktok : bebellaiya Youtube : BeBell

อัลบั้มของ “น้อง beebell”

แหล่งที่มา

Facebook : BeBell

IG : bebell.ayvr

Tiktok : bebellaiya

Youtube : BeBell

No posts found.