เปิดประวัติสาวสวยสายเซ็กซี่ กับดีกรีความแซ่บเกินพิกัด อย่าง “น้องninew mingko” เธอเป็นนางแบบเจ้าเสน่ห์ ที่กำลังมีผลงานเฉิดฉายอยู่บนโลกออนไลน์ในตอนนี้ เรียกได้ว่าออกมาเสิร์ฟความซี๊ดให้เชยชมเมื่อไหร่ ก็เล่นเอาหนุ่มๆ ถึงกับนั่งไม่ติด ใจสั่นระรัวกันไปทุกครั้ง ขณะเดียวกันทรวดทรงองเอวตามฉบับนางแบบของเธอ เห็นแล้วก็ต้องชวนว้าวสุดๆ มีทีเด็ดอยู่ที่คู่ไฟหน้าดวงกลมโต ทั้งน่ามองน่าติดตาม แทบละสายตาออกจากไม่ได้เลย กระทั่งตอนนี้เธอสามารถโกยคะแนนความนิยมจากชาวโซเชียลมาได้เป็นกอบเป็นกำ

น้องninew mingko” ถือเป็นนางแบบสาวสวย ที่โด่งดังบนโลกออนไลน์ในระดับนึงเลย ชื่อเสียงเรียงนาม รวมถึงกรีความเซ็กซี่เกินต้านทานของเธอเป็นที่ประจักษ์ไปทั่วทุกแพลตฟอร์ม ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์ส่วนตัวทะลุหลักแสนไปแล้ว การันตีได้ว่าเธอนั้นร้อนแรงและมีผลงานโดดเด่นขนาดไหน เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าอกใหญ่เท่านั้น แต่ยังมาในลุคสาวผมสั้น สวยน่ารักดูดี มีสไตล์ ผิวขาวเนียนกระจ่างใสทั่วเรือนร่าง แถมหุ่นก็เซ็กซี่เป็นที่สุด ทั้งเพรียว เรียว ยาว มีทุกอย่างที่นางแบบควรจะมี ทำให้เธอจึงกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มากมาย

นับตั้งแต่เข้ามาเฉิดฉายในวงการนางแบบ “น้องninew mingko” เธอมีผลงานออกมาให้ได้เชยชมอยู่ตลอด ไม่เคยหายหน้าหายตาไปไหนให้แฟนๆต้องคิดถึง ซึ่งภาพถ่ายของเธอมีทั้งแนวเซ็กซี่เบาๆ ปนน่ารัก และแนวเซ็กซี่แบบจัดจ้าน เกินบรรยาย การันตีว่าเร่าร้อน เผ็ดซี๊ด ยิ่งกว่าพริกหลายสวนมารวมกันเสียอีก สามารถสร้างความประทับใจให้หนุ่มๆ ต้องจดจำไปอีกนาน ลืมไม่ลงกันเลยทีเดียว นอกจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีคอนเทนต์เซ็กซี่อื่นๆ เป็นคลิปวิดีโอเต้น สุดยั่วยวนชวนเสียว โชว์สะบัดเอวเบาๆในชุดน้อยชิ้น ให้ได้รับชมกันด้วย แน่นอนว่าสามารถเรียกยอดไลค์ยอดคอมเมนต์ไปได้อย่างล้นหลาม

ความฮอตความปังของ “น้องninew mingko” ยังถูกการันตีด้วยงานรีวิว งานโชว์ตัวตามเวทีต่างๆ ที่มีเข้ามาหาเธออย่างไม่ขาดสาย ก็เรียกว่าเป็นนางแบบงานดีอีกคน ที่จะพลาดการติดตามไม่ได้โดยเด็ดขาด ทั้งแซ่บ ทั้งสวยแบบตะโกน ที่สำคัญยังขยันอัพเดทผลงานให้ชมอยู่เรื่อยๆด้วย ดีงามเกินเบอร์แบบนี้ หากพลาดไปคงเสียดายน่าดู ก็เอาเป็นว่าเพื่อนๆหรือหนุ่มๆท่านใดอยากชื่นชมผลงานของเธอ แต่ยังไม่มีช่องทางการติดตาม วันนี้เราได้รวบรวมวาร์ปของเธอมาฝากเอาไว้แล้ว

แจกวาร์ป น้องninew mingko ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ :  Instagram : ninew_mingko

อัลบั้มของ “น้องninew mingko”

แหล่งที่มา

Instagram : ninew_mingko

 

No posts found.