ทำความรู้จักอีกหนึ่งทีเด็ดแห่งวงการติ๊กต๊อก อย่าง“Suchaya Srimaungmar” สาวสวยลูกครึ่งสุดแซ่บ ผู้เป็นขวัญใจหนุ่มไทยและชาวเน็ตทั้งโซเชียล เธอคนนี้บอกเลยว่างานดีทุกกระเบียดนิ้ว โดดเด่นทุกสัดส่วน มีทั้งความน่ารักและความเซ็กซี่อยู่ในตัว ใครเห็นก็ต้องคลั่งไคล้ และอยากทำความรู้จักขึ้นมาทันที ยิ่งผลงานของเธอ ล้วนอัดแน่นไปด้วยความแซ่บซ่าน ขยี้ใจสุดๆ เคยทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ เมื่อยมือกันมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน โดยวันนี้เราจะขอพาเพื่อนๆทุกคนไปส่องประวัติ รวมถึงผลงานที่ผ่านมาของเธอกันสักหน่อย

Suchaya Srimaungmar (สุชญา ศรีเมืองมา)” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “น้องหญิง ลี่เฟย” เธอเป็นสาวลูกครึ่งไทย-จีน เกิดและเติบโตที่เมืองหางโจว,ประเทศจีน เคยศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยครูหางโจว ก่อนที่หลังจากนั้น จะย้ายมาศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในประเทศไทย เธอถือว่าเป็นสาวหมวยที่มีภาพลักษณ์ตรงสเปคหนุ่มๆ นับไม่ถ้วนเข้าอย่างจัง ใบหน้าของเธอสวยงามราวนางฟ้า แถมยังน่ารักมากด้วย ผิวพรรณก็ทั้งขาวทั้งเนียน ออร่าเจิดจรัสสุดๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับหุ่นสุดเพอร์เฟค เพรียวบาง ชนิดที่ว่านางแบบบางคนยังต้องอิจฉาตาร้อน

ต้องยอมรับว่า “Suchaya Srimaungmar” เธอเป็นสาวแซ่บ ที่มีดีกรีความเซ็กซี่เร่าร้อนเกินลิมิตมากจริงๆ แม้แต่ชุดที่ใส่ในชีวิตประจำวัน เธอก็ยังจัดเต็ม โดยจะมาในลักษณะผ้าน้อยชิ้น เปิดนิด โชว์หน่อยชวนเสียววาบตลอด ส่วนผลงานของเธอ แน่นอนว่ากำลังเป็นที่ต้องการของเหล่าขาหื่น มีให้ชื่นชมติดตามอยู่มากมายหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะบนแพลตฟอร์มอินสตาแกรม เฟสบุ๊ค หรือติ๊กต๊อกก็ล้วนเป็นคอนเทนต์เน้นไปที่แนวเซ็กซี่ ยั่วยวนทั้งนั้น โดยเฉพาะคลิปวิดีโอที่เผยให้ฟินกันในติ๊กต๊อก ช่างเป็นอะไรที่แซ่บซ่าน เผ็ดซี๊ด ถูกอกถูกใจใครหลายคนเสียเหลือเกิน ทั้งท่วงท่า ลีลาเอว รวมไปถึงไฟหน้าที่มีขนาดใหญ่ล้นมือ ก็สามารถใช้มัดใจผู้เข้าชมได้เป็นอย่างดี

ด้วยผลงานที่มีออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมอย่างไม่ขาดสาย บวกกับกระแสความฮอตความปังที่สั่งสมมาตลอด ส่งผลให้ตอนนี้เธอได้ขึ้นแท่นกลายเป็นดาวเด่นประจำทุกแพลตฟอร์มไปแล้ว สำหรับ “Suchaya Srimaungmar” การันตีด้วยยอดผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์ทั้งหมด ที่มีอยู่มากถึงหลัก 5 แสนคนเลยทีเดียว บ่งบอกว่าเธอคนนี้เขางานดีขนาดไหน และส่วนหนุ่มๆ หรือเพื่อนๆ คนใด ที่อยากชื่นชมผลงานความแซ่บ ความน่ารักสดใสของเธอ รวมถึงความเคลื่อนไหวต่างๆทุกฝีก้าว

แจกวาร์ป Suchaya Srimaungmar ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ : facebook : yingzedd.nbk instagram : yingzedd tiktok : @yinggzedd

อัลบั้มของ “Suchaya Srimaungmar”

แหล่งที่มา

facebook : yingzedd.nbk

instagram : yingzedd

tiktok : @yinggzedd

 

No posts found.