ยุคนี้ต้องยอมรับเลยว่า โลกโอนลี่แฟนถือว่าเปิดโลกให้กับเรามาก เพราะว่าในโอนลี่แฟนมีหลายคนที่มาเปิดช่องทางของตัวเอง เพื่อสร้างตัวตน จนถึงสร้างรายได้ของตัวเองด้วย คนนี้ก็เหมือนกัน น้องเรย์อา reya_vivaxx เธอมีเสน่ห์ในการคอสเพลย์แบบที่น่าติดตามมาก เราไปทำความรู้จักเธอกันหน่อยดีกว่า

รีวิว

เรามาขอรีวิว น้องเรย์อา คนนี้กันหน่อย ความเซ็กซี่น่ารัก เราให้เต็มสิบไม่หักเลย งานดีจริงเธอคนนี้ ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่สวยน่ารักกำลังดี เรียวงามแบบไม่มีอะไรต้องติ หน้าผากที่นูนเด่นมาก เนียนกริบๆ แบบไม่ต้องทาอะไรเพิ่ม คิ้วที่บางกำลังพอดี โค้งเล็กน้อยสวยงาม ดวงตาสีดำที่ให้ความแบ๊วใสน่ารัก น่ามองมากที่สุดคนหนึ่ง  จมูกที่ดั้งโด่งน่ามองเป็นที่สุด ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ปากเป็นสีแดงชมพู

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง น้องเรย์อา คนนี้หุ่นเธอบาดใจ ใครทุกคนที่ได้มองเห็นเธอ ต้องโดนตกแน่นอน หุ่นบางเฉียบ ผิวขาวเนียนละเอียดแบบไม่มีอะไรต้องติ หน้าอกที่เราว่าขนาดกำลังพอดี น่าสัมผัส  หน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีไขมันส่วนเกิน สะโพกงอนขึ้นเล็กน้อย ท้าสายตาน่าตีก้นมาก สมแล้วที่ น้องเรย์อา เป็นคอสเพลย์เกิร์ลคนดังที่มีคนติดตามเยอะ

ผลงาน

ว่ากันเรื่องผลงานก่อนเลย ตอนนี้น่าติดตามสุดคงต้องเป็นช่องทางโอนลี่แฟนของ น้องเรย์อา เค้าเอง ที่บอกเลยว่า คอนเทนต์คอสเพลย์ของเธอที่ให้แรงค์คงเป็นขั้น A ขึ้นไปอย่างแน่นอน แถมยังมีการปล่อยคอนเทนต์ออกมาอย่างต่อเนื่องไม่ปล่อยให้แฟนคลับเหงายืนรอนานอีกแน่นอน ราคาต่อเดือนประมาณ 6 เหรียญ เราว่าไม่แพงอย่างที่คิดนะ ลองเข้าไปกดสนับสนุนเธอกันได้ งานดี งานดี เราย้ำอีกครั้งหนึ่ง

แต่ถ้าใครอยากจะเข้าไปดูผลงานบางส่วนตัวของ น้องเรย์อา เราแนะนำว่าในทวิตเตอร์ งานดีมาก เรียกว่าเป็นสาวที่มีทั้งความน่ารัก ความเนิร์ด และ ความเซ็กซี่ในคนเดียวกันเลย เราไปส่องมาเจอเซ็ตแรกก็ร้องว้าวเลย กับธีมที่มาเป็นสาวเมดที่พร้อมจะทำตามเจ้านายสั่งทุกอย่าง ชุดเมดสีน้ำเงิน ที่มีกระพรวนตรงคอ แล้วก็บราสีน้ำเงินที่ดูเล็กไปเลยเมื่อเธอได้ใส่มันเข้าไป แถมบิกินีสีเดียวกัน มีลูกเล่นตรงกลางเป็นผ้าสีขาว แถมยังใส่แว่นอีก บอกเลยว่า ความเนิร์ด ความน่ารักของเธอ ทำให้เราอยากได้เมดคนนี้ไปทำงานที่บ้านจะทำให้ทั้งงานบ้านและการบ้านกันเลยทีเดียว เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน น้องเรย์อา มาในชุดนักเรียนญี่ปุ่นสีขาว กระโปรงน้ำเงิน งานดีทีเดียว แถมแว่นกลมโตอันนั้น ยิ่งทำให้เราเห็นความเนิร์ดน่ารักขึ้นไปอีกหลายขั้นเลย แต่เห็นนักเรียนแต่งตัวผิดกฎแบบนี้ ก็อยากจะให้เราเข้าไปตีก้นซะให้เข็ด เซ็ตนี้ก็งานดีอีกเหมือนกันเป็นงานเมดแม่บ้าน ที่คราวนี้มาในแม่บ้านสุดแซ่บ ชุดเมดสีดำแบบสายเดี่ยว ที่ตรงกลางมีผ้าลายลูกไม้โปร่งๆ ให้เห็นด้วย ชุดสั้นเสมอ ทำให้เราได้เห็นต้นขาอวบขาวของเธอ ยิ่งเป็นถุงน่องตาข่ายสีขาวยิ่งทำให้เรามองเธอเซ็กซี่ขึ้นไปอีก ใครชอบแนวนี้ ก็ไปติดตามกันได้ ไม่ผิดหวังแน่นอน

แจกวาร์ป น้องเรย์อา reya_vivaxx ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : レイヤ || OLF :

 

อัลบั้มของ น้องเรย์อา reya_vivaxx

แหล่งที่มา

Twitter :レイヤ ||

Onlyfans :

 

No posts found.