น้องเลย์ สาวหน้าหวาน ที่ร่างกายเต็มไปด้วยงานศิลปะแห่งรอยสัก เธอเป็นคนที่ยิ้มน่ารักมาก เพราะยิ้มแล้วทำเอาที่ได้รับนั้นเคลิ้มไปหลายวันเลยทีเดียว โดยในปัจจุบันนี้เธอรับสัก, ถ่ายแบบ และขายสินค้าต่างๆ นอกจากเธอยังเป็นต้นแบบ และเป็นที่ชื่นชมของคนที่รักในรอยสักอีกด้วย มาทำความรู้จักกับเธอเลย… น้องเลย์ นางฟ้ารอยสัก


น้องเลย์ สาวสวย ผู้มาพร้อมรอยสัก

  • ชื่อนามสกุล นภัสพลอย ธิติอัครพร
  • ชื่อเล่น เลย์
  • วันเกิด 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2535
  • การศึกษา ปวช. การโรงแรม
  • ช่องทางติดต่อ Punyaphat Pongsub

ในเรื่องของรอยสัก ถึงแม้เธอจะสักเยอะขนาดนี้ แต่เธอก็มักจะย้ำกับเด็กวัยรุ่นอยู่เสมอว่า กว่าจะสักแต่ล่ะครั้งนั้นต้องคิดให้ดีๆ คิดให้รอบคอบ พยายามบอกข้อคิด และหาเหตุผลต่าง ๆ รวมทั้งเรื่องการทำงานในอนาคตอีกด้วย อย่ามองเพียงแต่เรื่องความสวยงาม ความเท่ เท่านั้น

โดยน้องเลย์เริ่มสักลงบนผิวหนังของตัวเอง ตั้งแต่สมัยเรียน ปวช.1 ซึ่งเป็นช่วงปิดเทอม น้องเลย์ก็เลยชวนเพื่อนไปสัก เดินทางสักแถววังหลัง ซึ่งมีชื่อเสียงมากในยุคนั้น โดยปรึกษาให้เพื่อนช่วยเลือกลายให้  ด้วยความที่เป็นครั้งแรก จึงเริ่มจากลายเล็กๆ ที่บริเวณข้อเท้าก่อน ซึ่งการสักในครั้งนั้นเธอก็เก็บเงินมาสักเอง ทั้งจากที่คุณแม่ให้รายวัน และจากที่ทำงานเสริมซึ่งการที่เธอเลือกลายเล็กๆ จึงมีราคาไม่สูงมากเท่าไหร่นัก

โดนคำครหามาเยอะ แต่เธอก็ผ่านมาได้

หลังจากที่เธอมีชื่อเสียง มีคนที่ไม่ชอบเข้ามาบูลลี่ มาค่อนแคะ เธอเยอะมาก คำพูดที่พบได้บ่อยมาก ก็คือ หน้าตาก็ดี ไม่น่าสักเลย แต่เธอเข้าใจว่า คนทั่วไปมักมองว่ารอยสักเป็นสิ่งสกปรกเพราะอาจติดภาพจำเก่าๆ มา แต่เธอก็ยืนยันหนักแน่นในสิ่งที่ตัวเธอเองชอบ และคนที่ไม่ชอบเธอก็ไม่สนใจ เพราะคนเราชอบอะไรไม่เหมือนกัน และคงไม่เปลี่ยนความคิดใครไม่ได้

หลังจากที่สั่งสมประสบการณ์ในการทำงานทางด้านนางแบบเรื่อยมา เธอก็ได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นนางแบบสาย Sexy อย่างเต็มตัว ด้วยการออกแบบการถ่ายแบบ Sexy ด้วยตัวเอง ในหลากหลายอิริยาบถ พร้อมทั้งนำไปลงในเว็บไซต์ ‘Patreon’ ซึ่งคนที่ชื่นชอบผลงานของเธอ อยากสนับสนุน ก็สามารถสมัครเข้าไปดูได้ และเสียค่าอุปถัมภ์รายเดือนตั้งแต่ 1$ ซึ่งเป็นภาพสไตล์ Sexy แบบธรรมดา ไปจนกระทั่งเดือนล่ะ 60$ ซึ่งมีภาพแบบจัดเต็ม 20+ ดูอย่างจุใน ณ ปัจจุบันเธอกล่าวว่าสามารถทำรายได้ต่อเดือน 45,000 บาท เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลย

น้องเลย์ถึงแม้จะสักเต็มตัว แต่ก็เตือนวัยรุ่นเรื่องการสักแบบจริงจัง

โดยน้องเลย์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าน้องๆ ที่อยากจะสัก ขอให้หยุดแล้วฉุกคิดสักนิด พร้อมทั้งวางแผนอนาคตดูว่า ณ ขณะนี้กำลังเรียนอะไรอยู่ และยังขอเงินพ่อแม่ใช้อยู่รึเปล่า หรือมีเงินเป็นของตัวเองแล้ว ซึ่งส่วนใหญ่คนอายุน้อยจะเดินพลาดได้ง่าย เพราะอาจจะด้วยความใจร้อน ไม่คิดให้ดีๆ ก่อน น้องเลย์ ก็จะบอกให้เขาคิดให้ดีๆ ว่า เมื่อเวลาผ่านไป น้องอาจยังไม่อยากสักแล้ว หรือถ้าอยากสักจริงๆ ก็แนะนำให้ลองสักข้างในร่มผ้าดูก่อน อาจจะเริ่มจากลายเล็กๆ ก่อนก็ได้ เนื่องจากบางครั้งถ้ายิ่งห้าม เขาก็อาจจะยิ่งเตลิดไปเลยก็ได้ และถ้าไปห้ามสัก แต่ตัวเลย์สักเต็มตัวคิดว่าเขาจะเชื่อไหม ทำให้เธอเลือกแนะนำสิ่งดีๆ ไปแทน ทำให้เธอเป็นสาวไอดอล ที่แนะนำสิ่งดีๆ ให้แก่ผู้ติดตามอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าใครอยากติดตามเธอก็ไปที่เฟส Punyaphat Pongsub ได้เลย

สำหรับใครที่ต้องการติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของ น้องเลย์ คนนี้ได้ที่ IG : napassploy_tattoo FB : นภัสพลอย ธิติอัครพร (ภัส)  Onlyfans : napassploytattoo

อัลบั้มของ น้องเลย์

แหล่งข้อมูล

IG : napassploy_tattoo

FB : นภัสพลอย ธิติอัครพร (ภัส)

Twitter : napassploy_tattoo

Onlyfans : napassploytattoo

Youtube : สารภัส จัดเต็ม

No posts found.