เปิดวาร์ปเน็ตไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ กับผลงานสุดซี๊ดที่ทำให้วงการเสียวต้องร้อนระอุ อย่าง “น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์” สาวสวยที่ได้รับการติดตามจากหนุ่มๆบนโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม เป็นผู้หญิงที่ครบเครื่องมากที่สุดคนนึง บทจะน่ารักสดใสก็ทำเอาหนุ่มๆต้องใจละลายกลายเป็นสีชมพู พอบทจะเซ็กซี่ ก็แซ่บเอาตาย ไม่ว่าใครได้ลองสัมผัสก็ต้องน้ำลายแตกกันไป แทบไม่รอดสักราย หากจะบอกว่านี่คือหนึ่งเน็ตไอดอลที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ก็คงไม่ผิด เพราะบนช่องทางออนไลน์ของเธอมีผู้ที่เข้ามาติดตามมากกว่า 1 ล้านคนเลยทีเดียว และแน่นอนว่าวันนี้เราจะมาเปิดวาร์ปเธอ พร้อมมอบความสุขให้ทุกท่านกัน

นิษฐกานต์ นันทสุธีพัฒน์” หรือที่หนุ่มๆคุ้นกันดีในชื่อ “น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์” เธอคือเน็ตไอดอลสาวที่ครบเครื่องคนนึง มีทั้งมุมน่ารักและลุคสาวเซ็กซี่ให้หนุ่มๆได้ติดตาม แถมยังเป็นสาวที่มีรูปร่างหน้าตาตรงสเปคหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เกือบทั้งโซเชียลก็ว่าได้ ทั้งการมีลุคสาวผมสั้น คาแรคเตอร์กวนหน่อยๆ เป็นอะไรที่ชายหลายคนสมัยนี้ชอบมาก เรือนร่างของเธอก็ช่างขาวเนียนนเย้ายวนชวนซี๊ด หุ่นผอมเพรียวเทียบเท่านางแบบคนนึงเลย ที่สำคัญเธอยังมากับหน้าอกไซส์ใหญ่เกินตัว แถมยังเป็นสาวรอยสักอีก ก็เรียกว่ามีพิมพ์นิยมที่ตรงใจเหล่าบรรดาชายๆไปเต็มๆ

หากจะพูดถึงจุดเริ่มต้นของ “น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์” ที่ทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักของใครหลายคน ก็คงต้องย้อนไปประมาณเมื่อ 4 ปีก่อน ช่วงที่เธอเป็นแม่ค้าออนไลน์ และได้อัดคลิปวิดีโอติดเรท โชว์รีวิวครีมทาก้นด้วยตัวเอง จนเริ่มมีชื่อเสียงมาตั้งแต่นั้น ต่อมาเธอเดินหน้ามุ่งสู่วงการเซ็กซี่เต็มตัว ยิ่งปัจจุบันดีกรีความเซ็กซี่ของเธอก็ยิ่งหนักหน่วงเข้าไปอีก เพราะ ณ เวลานี้เธอเป็นที่รู้จักในฐานะดาวดังของแพลตฟอร์ม “Onlyfans” ไปแล้ว

สำหรับผลงานของ “น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์” บนแพลตฟอร์ม “Onlyfans” มีผู้ให้ความสนใจอยู่มากมายมหาศาล ภายในจะอัดแน่นไปด้วยหลากหลายคอนเทนต์ และแต่ละคอนเทนต์ก็ขอการันตีเลยว่าเต็มไปด้วยความเสียวซ่านพร้อมสะกดทุกสายตาขาหื่น ไม่ว่าจะเป็นลีลาสุดยั่วยวน หรือสัดส่วนสุดเอ็กซ์ของเธอ ก็เรียกว่าเผยให้เห็นหมดแบบเต็มตา หากใครที่ประสงค์ต้องการอยากสัมผัสผลงานแนวเสียวหรือรับชมผลงานเซ็กซี่ของเธอ ก็ไม่ต้องมัวเสียเวลาไปหาวาร์ปจากที่ไหน เพราะเราได้นำมาให้ทุกท่านเรียบร้อยแล้ว

แจกวาร์ป น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Nitthakarn Nunthasuteepat FP : สวยหุ่นดี IG : nunthasuteepat TW : LovelyFirst TikTok : 8first8 YT : FD OLF : Lovelyfirst

 

อัลบั้มของ น้องเฟิร์ส นิษฐกานต์

แหล่งที่มา

Facebook : Nitthakarn Nunthasuteepat

Page Facebook : สวยหุ่นดี

Instagram : nunthasuteepat

Twitter : LovelyFirst

TikTok : 8first8

Youtube : FD

Onlyfans : Lovelyfirst

 

No posts found.