รีวิว

รีวิวกันหน่อย น้องแพทคน นี้ อาจจะมองว่าเป็นสาวหมวยน่ารักธรรมดาเท่านั้นเอง แต่พอเปลี่ยนมาเป็นโหมดเซ็กซี่จัดว่าเด็ดสุดอีกคนหนึ่งเลยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่ทรงวงรีสวยงาม ได้รูป ตามมาด้วยหน้าผากที่เป็นเหม่งเสน่ห์เหมือนกัน จนบางทีเราเห็นหน้าผากเนินขนาดนี้ ตรงนั้นจะเนินขนาดไหนกันเลยทีเดียว คิ้วบางเฉียบ แล้วก็ดวงตาเล็กเรียวตามสไตล์สาวหมวย แต่มีทีเด็ดตรงแววตานี่คมกริบเลย จมูกดั้งโด่งสวยงามปากเล็กเรียว บางๆ ริมฝีปากก็ดูมีเสน่ห์ มีเจ่อด้วยนะ

หุ่นบอกเลยว่า แม้จะเป็นสาวบอบบางแต่มีทีเด็ดนะ หน้าอกที่เราใช้คำว่าเกินตัวมาเลย ทรงดี ดูไม่ย้วย ไม่คล้อย ดูน่าสัมผัสมาก ขาวเนียนกริบน่าลูบไล้ไปหมด

ผลงาน

ทางด้านผลงานตอนนี้เท่าที่ไปส่องมา น้องแพทคน ก็จะมีผลงานหลักอย่างโอนลี่แฟนที่ราคา 20 เหรียญต่อเดือน ของน้องเค้าจะพิเศษตรงที่ว่า สิ่งที่เราจ่ายไปจะได้คอนเทนต์ประจำเดือนนั้นเลย พอหมดเดือน น้องแพทคน จะลบภาพ คลิป คอนเทนต์ทุกอย่างออกเกือบหมด เพื่อให้ทุกคนได้ความรู้สึกเท่าเทียมกัน ได้ดูภาพใหม่เหมือนกัน ทุกคน อันนี้จัดว่าเป็นโมเดลการบริหารที่ดี เราน่าจะไปสนับสนุนน้องเค้า

แต่ถ้าไม่ได้ไปสนับสนุน ก็เข้าไปส่องผลงานเค้าได้ที่ทวิตเตอร์ ไอจี หรือ เฟส บอกเลยว่างานน้องเค้าโหดมาก หากวางภาพไม่ดี มีสิทธิ์ปลิวได้เหมือนกัน อาจจะทำให้เราไม่ได้ดูเยอะสักเท่าไร น้องแพทคน ก็ต้องเซฟตัวเองด้วย ใครอยากเห็นมากกว่านี้คงต้องไปโอนลี่แฟนแบบที่ว่า เราเข้าไปส่องมาบางส่วนก็จัดว่าเด็ดเลย ทั้งความน่ารัก สวย เซ็กซี่ มีอยู่ในคนเดียวกันแบบไม่มีอะไรต้องปิดเซ็ตแรกแนะนำเป็นงานคอสเพลย์ ชุดแมวเหมียวสีดำ ที่จัดว่าน่ารักเลยที่คาดผมหูแมว มาพร้อมกับเสื้อเกาะอกสีดำ เจาะตรงกลางเป็นแมว แล้วก็บิกินี่แบบผูกสีเดียวกัน เล่นเอาเราอยากจะกินแมวตัวนี้ขึ้นมาเลย ติดนิดเดียวตรงรอยสักที่มันทำให้แมวตัวนี้ดูดุไปหน่อย แต่ก็อยากได้อยู่ดี

เด็ดสุดคงต้องเป็นอันนี้เลย ธีมพยาบาลสาว สุดเซ็กซี่ในชุดทูพีชสีขาวคาดแดง อวดหุ่นที่เป๊ะหมดทั้งบนและล่าง หน้าอกที่ต้องใช้คำว่าล้นมือออกมาเลย หน้าท้องก็เนียนกริบ แถมยังมีรอยสักทำให้พยาบาลคนนี้ เอาเรื่องอยู่นะ ไม่ได้หวานอย่างเดียว เห็นแล้วอยากได้เธอมาพยาบาลเลย เราจะได้จับฉีดยา (ฮา) ใครอยากติดตามต่อไปได้เลย

แจกวาร์ป น้องแพท Cherpach Khanthawichai ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Cherpach Khanthawichai IG : pattie_cherpach TW : Cherpach kc IDOL : cherpattie OLF : Cherpattie

 

อัลบั้มของ น้องแพท Cherpach Khanthawichai

แหล่งที่มา

Facebook : Cherpach Khanthawichai

Instagram : pattie_cherpach

Twitter : Cherpach kc

idol.land : cherpattie

Onlyfans : Cherpattie

 

No posts found.