วันนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งโอนลี่แฟนที่กำลังเป็นที่นิยมหลายคนเข้าไปกดซับด้วยราคาที่ไม่แพง แล้วเกิดติดใจกดซับกันต่อยาวๆ ก็มีมาแล้วเหมือนกัน น้องพลอยเกว poiilinkewa คือชื่อของเธอในวันนี้ ความสุดโต่งของคาแรกเตอร์เวลาถ่ายแบบ มันทำให้เราประทับใจได้ดีทีเดียว ว่าแต่มีวาร์ปไหมไม่ต้องห่วงจัดให้ตามคำขอเลย

รีวิว

น้องพลอยเกว คนนี้ ว่ากันตามตรง หน้าตาเธอดูธรรมดามากไม่คิดด้วยซ้ำว่าจะมาสายนี้ โครงหน้าดูเป็นรูปตัวยู โค้งลงมาบรรจบที่คางพอดีกันหมด หน้าผากที่โหนกนูนขึ้นมาสูงมากจนทำให้เราคิดดีไม่ได้เลยว่า เนินตรงนั้นมันจะเด่นขนาดไหนต่อด้วยคิ้ว แล้วก็ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาน่าสงสารอยากให้เราไปปลอบใจสักทีหนึ่ง จมูกดั้งโด่งขึ้นมาสวยงาม จนเด่นกว่าหน้า ปลายจมูกลีบเข้ามาเล็กน้อย ปากเล็ก แต่ริมฝีปากอวบหนาพอดีกัน แก้มมีเนื้อทั้งสองข้างพอให้เราได้หยิกเล่น

หุ่นกันบ้าง น้องพลอย คือหุ่นดี หุ่นสับมาก โครงร่างเป็นสาวตัวเล็กบอบบางกรุบกริบ แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวกว่าคนผอมบางทำให้เธอดูมีมิติ ดูมีอะไรมากขึ้น หน้าท้องที่แบนเรียบจนเกิดเป็นกล้ามท้องกำลังดี สะโพกงอนได้ส่วน ผิวเนียนมีรอยสักตามร่างกายมากมาย

ผลงาน

ตามส่องมาให้แล้วตอนนี้ผลงานเด็ดของ น้องพลอย ต้องเป็นคอนเทนต์ในโลกโอนลี่แฟนอย่างแน่นอน เพราะว่าตอนนี้เธอเปิดช่องและทำคอนเทนต์ป้อนตรงนี้อย่างจริงจัง ราคาถูกมาก เพียงแค่ 10.77 เหรียญต่อเดือนเท่านั้น ราคานี้หากเทียบกับคนอื่นถือว่าถูกกว่าแบบน่ามองน่าติดตามมากใครพร้อมก็กดเข้าไปดูกันได้

ส่วนช่องทางอื่นเท่าที่เราไปดูมาอย่าง Tiktok ก็โอเค เป็นคลิปสั้นๆสนุกๆ ตามสไตล์ของ Tiktok เค้านั่นแหละ แต่ว่า น้องพลอย ก็ทำคลิปยังไม่เยอะเท่าไร เน้นความสนุก เฮฮามากกว่า สายเซ็กซี่นะ อย่างคลิปเล่นกับเจ้าแมวตัวอ้วนสีขาวของเธอ คลิปที่แต่งตัวเซ็กซี่ หรือคลิปที่ตัดแปะผลงานเอามาวางไว้ด้วยกันเป็นต้น แต่คลิปเต้นตามเพลงที่นิยมกันเธอทำได้ดีจริง คลิปเสื้อสีเหลืองกับกางเกงยีนส์ขาสั้น เสต็ปโคตรพลิ้วเลย เอวดีเวอร์มาก

ตัดภาพมาที่ไอจี เราว่าเด็ดสุด ทวิตเตอร์เหมือน น้องพลอย ไม่ค่อยได้เล่นเท่าไร ในไอจี จะเป็นแหล่งรวบรวมผลงานของน้องเค้าที่แต่ละชิ้นงานดีมากงานชุดว่ายน้ำที่มาในวิกผมสีชมพูแปร๋นเด่น แล้วก็ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชที่แหวกหน้าท้องเปิดให้เห็นแบบทั่วท้อง แล้วก็อวดเนินอกที่อิ่มน่าสัมผัสมาก หน้าแต่งแบบแรงๆ เข้มๆ อีก ทำให้ภาพนี้ดูแรงและเซ็กซี่มาก

อันนี้ก็เบาๆ ลงมาหน่อยแต่ก็พอได้ กับเสื้อสีดำที่มัดจนแนบเนื้อเข้ามาอวดหุ่น อวดร่างกาย  ต่อด้วยการใส่บิกินี่ที่เราว่าหลายคนคงต้องการอยากจะเห็นใกล้ๆเลย เป็นบิกินี่สีดำ สกรีนรูปชายคนหนึ่งในเครื่องหมายกากบาท แล้วก็เขียนคำว่า หน้า … …. ต… เป็นการเสียดสีใครสักคนที่รุนแรง และสร้างสรรค์ดี อยากเห็นแบบนี้อีก ใครอยากติดตามก็ดูต่อในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องพลอยเกว poiilinkewa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : poiilinkewa95 TikTok : poiilinkewa TW : พลอยเกว OLF : Poiilinkewa

 

อัลบั้มของ น้องพลอยเกว poiilinkewa

แหล่งที่มา

Instagram : poiilinkewa95

TikTok : poiilinkewa

Twitter : พลอยเกว

Onlyfans : Poiilinkewa

 

No posts found.