มีสาวสวยงานดีมากระซิบบอกหนุ่มๆทุกท่านให้ตามไปฟินอีกเช่นเคย ครั้งนี้ขอพาไปดูที่แวดวงกีฬากันบ้าง น้องบิวตี้ คนนี้คือสาวฮอตระดับเบอร์ต้นๆแห่งวงการวิ่งของประเทศไทย เป็นถึงหนึ่งในผู้หญิงที่ครองฉายา “นางฟ้านักวิ่ง” มาอย่างยาวนาน ทั้งเรื่องความน่ารัก ความสดใสบอกเลยว่าไม่มีใครเกิน พอบทจะเซ็กซี่ เธอก็จัดหนักจัดเต็ม เสิร์ฟความแซ่บซี๊ด ขยี้ใจแบบไม่มีอะไรมาขวางกั้น ทำเอาหนุ่มๆพากันกระวนกระวายหายใจไม่เป็นจังหวะ กระแสความร้อนแรงของเธอ นับวันก็ยิ่งดูเหมือนจะทวีคูณเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ทั้งในจอและนอกจอ ไม่ว่าใครก็ยกให้เธอคือขวัญใจกันทั้งนั้น

“เจนกิตติ์พิชชา อ่อนหวันวรกิจ” หรือที่รู้จักกันในนาม “น้องบิวตี้ เจนกิตติ์พิชชา” นางฟ้านักวิ่งสุดสวย กับออร่าความน่ารักที่พกพามาเต็มกระเป๋า รวมถึงเธอยังมีรอยยิ้มแสนหวานละมุน พร้อมแจกจ่ายความฟินให้หนุ่มๆต้องเสียอาการ ยิ้มแก้มปริกันไป ช่วงที่ผ่านมา น้องบิวตี้ ถือว่าเป็นนักวิ่งที่ใครหลายคนต่างหลงรักมากที่สุด ไม่ว่าจะเหล่าช่างภาพหรือหนุ่มๆนักวิ่งทั้งหลายก็ยังต้องแพ้ใจให้เธอถ้วนหน้า ซึ่งเมื่อมองดูทั้งเรื่องหน้าตาที่สวยโดดเด่น มีเอกลักษณ์ และเรือนร่างที่เพรียวบาง ออกแนวเซ็กซี่แล้ว ย่อมไม่แปลกใจว่าทำไมใครต่อใครก็ตกหลุมรักเธอ

หลายคนอาจยังไม่ทราบว่า อันที่จริงแล้ว “น้องบิวตี้” เธอยังมีชื่อเสียงในวงการพริตตี้อีกด้วย โดยบทบาทพริตตี้ของเธอนั้น มาก่อนการเป็นนักวิ่งเสียอีก แต่ด้วยความอยากดูแลสุขภาพ ต้องการมีรูปร่างที่ดี และชื่นชอบในการออกกำลังกาย จึงทำให้พักหลังมานี้ เธอดูจะให้ความสนใจไปที่การวิ่งซะเป็นส่วนใหญ่ มักจะเห็นเธอเข้าร่วมวิ่งตามรายการวิ่ง ณ สถานที่ต่างๆมากขึ้น สำหรับเวลาว่างของ น้องบิวตี้ เธอมักจะออกมาอวดความเซ็กซี่ ผ่านชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วหลากสีริมทะเล ซึ่งแต่ละภาพที่ถูกเผยผ่านโลกโซเชียลนั้น ต้องยอมรับว่าเป็นอะไรที่ดีต่อใจสุดๆ เเดดเมืองไทยที่ว่าแน่ ก็ยังต้องแพ้ให้กับความฮอตของเธอ

ก็เป็นเวลากว่า 4 ปีแล้ว ที่ “น้องบิวตี้” เธอได้ตัดสินใจเข้ามาสู่วงการวิ่งอย่างจริงจัง ปัจจุบันไม่ว่าจะมีสาวนักวิ่งหน้าใหม่ถือกำเนิดเพิ่มขึ้นมาอีกสักกี่คนก็ตาม แต่ “นางฟ้านักวิ่ง” ของเราคนนี้ เธอยังคงเป็นที่โปรดปรานของผู้คน และสร้างสีสันให้วงการวิ่งในประเทศไทยเสมอ ส่วนหนุ่มๆท่านใดต้องการจะสมัครเป็นแฟนคลับหรือไม่อยากจะพลาดความเคลื่อนไหวทุกฝีก้าวของเธอ

แจกวาร์ป น้องแนนหมวย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Bew Janekit IG : bew_janekit

 

อัลบั้มของ น้องแนนหมวย

แหล่งที่มา

Facebok : Bew Janekit

Instagram : bew_janekit

 

No posts found.