วันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่ต้องยอมรับว่าผลงานของ น้องแนนหมวย มีเยอะ แล้วก็ชื่อเสียงพอได้เหมือนกัน ความเป็นสาวหมวยในยุคนี้ บอกเลยว่าไม่เบา เซ็กซี่ น่ารัก คาแรกเตอร์ของตัวเองชัดมาก เธอชื่อว่า น้องแนนหมวย ใครอยากรู้จักเธอให้ตามมาทางนี้ มีวาร์ปแจกด้วยนะ กดติดตามเธอได้เลย

รีวิว

น้องแนนหมวย น่าจะเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลจากภาคเหนือที่เป็นต้นแบบความสวยน่ารักของใครหลายคน เห็นแล้วการันตีได้เลยว่าดินแดนถิ่นนี้คนงามของจริง โครงหน้ารูปไข่ที่งดงามได้สัดส่วน ตามมาด้วยหน้าผากที่โหนกนูนเนียนกริบขาวแบบไม่มีรอยอะไรเลย ต่อด้วย คิ้วบางเฉียบที่กำลังดี เชิดขึ้นเล็กน้อย ดวงตาเล็กเรียวสวยงาม ดูมีอะไรในแววตานั้นด้วย ต่อด้วยจมูกทั้งดั้งโด่งสวยงามเป็นธรรมชาติไม่ได้ทำอะไรเพิ่มเติมขึ้นมาเลยสักนิดเดียว ปากขนาดพอดี ริมฝีปากอวบอิ่มทรงกระจับน่ามองมาก หุ่นนี่แหละเด็ดเลย ทั้งขาวเนียนหน้าอกแม้จะไม่ได้ใหญ่มากแต่ทรงขาวเนียนแบบนั้นก็ทำให้เรามองได้แบบไม่วางตาเหมือกนัน พุงกะทิไม่เห็นเลย หน้าท้องเนียนน่าสัมผัสมาก เอวทั้งสองข้างเว้ามาเป็นทรงตัวเอสดูเซ็กซี่ดีเหลือเกิน สะโพกก็กำลังดี ทรงมาสวยสอดรับกับขนาดของตัว น้องแนนหมวย เอง ทีเด็ดสุดต้องเป็นผิวขาวเนียนนี่แหละที่ต้องบอกเลยว่า สาวเหนือทรงมาแนวนี้ทุกคน ผิวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิสักจุดเดรียน รอยสักก็ไม่มีเห็นผิวกระจ่างใสแบบนี้ คิดดีไม่ได้เลยจริงๆ

ผลงาน

น้องแนนหมวย คนนี้ เรื่องผลงานหลักของเธอจะเป็นงานถ่ายแบบที่ถ่ายเล่น หรือว่าจะถ่ายกับพี่ช่างกล้องก็ออกมางานดีทั้งนั้นเลย เรานี่อย่างชอบ ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์สาวออฟฟิศที่ดูแว่บแรกอาจจะไม่คิดอะไร แต่พอหันกลับมามองอีกทีหนึ่งจัดว่าเด็ดเลย เสื้อสีขาวผ้าบางเฉียบที่มาแค่ครึ่งตัว อวดหน้าท้องขาวเนียน มาคู่กับกระโปรงสีดำแนบเนื้อสั้นๆแค่ครึ่งขาเท่านั้น หากมองให้ดี ยังแอบเซ็กซี่ด้วยรอยด้านในที่เห็นเป็นลูกไม้ขึ้นมา ใส่แว่นเนิร์ดขึ้นมาอีก ยิ่งทำให้ภาพเซ็ตนี้งานดีย์มาก เห็นแล้วอยากจะให้มาเป็นเลขากันเลยทีเดียว เซ็ตนี้ก็งานดียืนหนึ่งเหมือนกัน เป็นเซ็กซี่ที่มาด้วยเสื้อผูกสีชมพู เปิดไหล่ เปิดหลังเนียนๆ คู่กับบิกินีสีดำที่อวดโคนขาเนียนกริบ บอกเลยว่า ถ้าเธอสตรีมเกมด้วยชุดนี้ คนเข้ามาดูเพียบแต่ไม่ได้ดู น้องแนนหมวย เล่นเกมแน่นอน งานชุดว่ายน้ำ น้องแนนหมวย ก็ถ่ายไว้เหมือนกัน เป็นทูพีชสีเหลือมัสตาร์ดที่อวดหุ่น ขับผิวขาวเนียนให้เด่นขึ้นไปอีก สะโพกที่แอ่นจนเชิดท้าสายตา เห็นแล้วอยากเอากระบองส่วนตัวไปตีสักทีหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีอีกหลายงานที่น่าติดตามกัน ลองเข้าไปดูเองในวาร์ปแบบที่ว่าไปนะ

แจกวาร์ป น้องแนนหมวย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Pimpika Janngam IG : nanmuayy_ TW : แนนหมวย

 

อัลบั้มของ น้องแนนหมวย

แหล่งที่มา

Facebok : Pimpika Janngam

Instagram : nanmuayy_

Twitter : แนนหมวย

 

No posts found.