ยุคนี้บอกเลยว่า ดาวโอนลี่แฟน เป็นอีกหนึ่งคนที่ทำให้คนติดตามกันเยอะมาก คนนี้เราถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาวโอนลี่แฟนของจริง น้องซ้อลี่ เธอเป็นอีกหนึ่งคนที่ใครคลุกคลีวงการโอนลี่แฟนน่าจะคุ้นตาเธอดี หรืออาจจะเคยเห็นผลงานมาแล้วด้วยซ้ำไป ใครที่ยังไม่เคยเห็นผลงานของเธอเดี๋ยวเราตามหาวาร์ปมาบอกกัน อยากได้ตามมา

รีวิว

เรามาขอรีวิวน้องกันหน่อย น้องซ้อลี่ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เราว่าสวย คม แบบมีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดมาก ไล่มาตั้งแต่โครงหน้าทรงวงรีที่เนียนกริบไปหมด หน้าผากที่สวย ขาว แบบไม่มีอะไรต้องติ คิ้วบางที่เชิดขึ้นเล็กน้อย ดวงตาสองชั้นดวงตาโตมากแถมยังเป็นสีดำสนิทสวยงาม เป็นดวงตาที่มีความขี้เล่น สนุกสนาน บวกกับเสน่ห์ลึกลับ ยั่วยวนบางอย่างให้เราติดตามกัน จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี งุ้มลงเล็กน้อย ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่ม ตรงกลางมีร่องเจ่อเสน่ห์นิดหน่อย

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้เป็นทรงสาวอวบทรงเสน่ห์ แบบแน่นตรั๊บทุกส่วน โครงร่างใหญ่ไม่ใช่ปัญหา มันทำให้หน้าอกเธออวบตามไปด้วย ทรงดี ขาว เนียน น่ามองไปหมด ตามมาด้วยหน้าท้องที่เล่นกล้ามจนเห็นร่องเลข 11 จางๆ แล้วก็สะโพกที่จัดว่าบ๊ะ ได้ดีทีเดียว

ผลงาน

เรามาส่องผลงานของ น้องซ้อลี่ กันหน่อย เห็นชื่อทวิตเตอร์แล้วบอกเลยว่า งานดีงานเด็ด ขี้เล่นแต่เอาจริง คนหนึ่งทีเดียว เราไปส่องมาผลงานเธอมีหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นการรับโปรโมตเว็บพนันแห่งหนึ่งที่ใครสนใจก็ติดตามกันได้  ต่อด้วยผลงานโอนลี่แฟนที่งานดีงานเด็ดมากที่สำคัญราคาถูกมากเพียงแค่เดือนละ 10 เหรียญต่อเดือนเท่านั้นเอง ถือว่าไม่แพงเลยหากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ และคุณภาพของนางแบบที่เธอแสดงให้เราเห็น ยิ่งถ้าสมัครแบบสามเดือน หรือ หกเดือน ยิ่งลดราคาลงไปอีก ถูกแบบคุ้มๆ

นอกจากนี้ น้องซ้อลี่ ยังเป็นพรีเซนเตอร์ และทำคลิปโปรโมต เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มพลังทางเพศด้วยเหมือนกัน มีทั้งของผู้หญิง ของผู้ชายเลยด้วย เธอยังนำเสนอเองเลยว่า ถ้าใครได้กินรับรองจะติดใจ ผู้หญิง อารมณ์ถึงต่อได้ทั้งคืน ส่วนผู้ชาย จะเบิ้ลรอบก็ต่อเนื่องกันเลย งานนี้ออกรบได้ด้วยความมั่นใจอย่างที่เธอว่านั่นแหละ

งานต่อมาเหมือน น้องซ้อลี่ จะไปรวมกับกลุ่มเพื่อนเพื่อทำผลงานไลฟ์สด คลิป คอนเทนต์ แบบ 18+ จนถึงระดับ 20+ หรือมากกว่านั้นเลยก็ได้เหมือนกัน แถมแคปชั่นเด็ดของเธอก็คือ อยากให้แตกท่าไหนบอกมา เดี๋ยวจัดให้ แหมเล่นแรงแบบนี้ แถมยังทำจริงด้วย แฟนคลับชอบเลย สุดท้ายใครอยากติดตามผลงานของน้อง สามารถเข้าไปดูได้ในทวิตเตอร์ งานดี แซ่บๆ ทั้งนั้น เราไปส่องมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบโปรโมต ด้วยธีมชุดนอนไม่ได้นอนสีแดงดำ บอกเลยว่า เสื้อผ้าบางเฉียบสีแดงผ้าซีทรู จัดว่าเด็ด ข้างในสีดำยิ่งขับให้ผิวเด่นขึ้นมาอีกเยอะเลย บิกินี่สีดำลายลูกไม้ยอมเลยว่าเด็ดจริง อันนี้ก็งานดี เป็นงานชุด S&M ชุดหนังสีดำแบบเส้นแถบทำให้เราเห็นความขาวเนียนทั้งตัว ของเธอเรียกว่าเป็นงานดีเลย ยิ่งถ้ามีโซ่แส้กุญแจมือนี่ครบเลย ใครอยากเห็นมากกว่านี้ไปตามวาร์ปได้เลยเหมือนกัน

แจกวาร์ป น้องซ้อลี่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : ซ้อลี่ ย่องเยส OLF : เจ้มอย ซอยท่ายาก

 

อัลบั้มของ น้องซ้อลี่

แหล่งที่มา

Twitter : ซ้อลี่ ย่องเยส

Onlyfans : เจ้มอย ซอยท่ายาก

 

No posts found.