ทางด้านข้อมูลส่วนตัวเธอลงไว้ว่า บ้านเกิดของ น้อง Highsstn มาจากเทศบาลเมืองน่าน จังหวัดน่าน เกิดวันที่ 11 มีนาคม 2001 ปัจจุบันอายุ ประมาณ 21 ปี พอดี กำลังกรุบกริบเลย ด้านการเรียน เคยศึกษาที่โรงเรียนท่าวังผาพิทยาคม ก่อนจะย้ายมาที่โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์ ศรีราคา ชลบุรี ระดับมหาวิทยาลัยศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพ จนถึงปัจจุบัน

รีวิว

เราขอรีวิว น้อง Highsstn กันหน่อย เธอคนนี้ บอกเลยว่า ทีเด็ดของดีสาวเหนืออีกแล้ว โครงหน้าวงรีกลมสวยงาม แต่ว่าคางแบน หน้าผากที่โหนกนูนขึ้นมาชัดเจน ขาวเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ คิ้วหนากำลังพอดี กันเป็นเส้นตรงกำลังดีทีเดียว ดวงตาสองชั้นที่ น้อง Highsstn มีความยั่วยวน มีความปรือ แบบที่เรามองแล้วเหมือนโดนชวนให้ไปห้องแบบปฏิเสธไม่ได้เลย จมูกดั้งโด่งกำลังดี ดั้งไล่ระดับมาสวยงาม ปลายจมูกงุ้มลงพอดี ปากสวยมาก ขนาดกำลังเหมาะ ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก มาว่ากันเรื่องหุ่นหน่อย เธอเป็นสาวร่างบอบบาง แต่ว่าอย่างอื่นไม่บางด้วย หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มาก แต่ว่าก็พอมีทรงให้เห็นเล็กน้อยด้วยเหมือนกัน หน้าท้องก็แบนเรียบแบบไม่มีอะไรต้องติ เอวเว้าเข้าหากันสวยเลย ผิวเนียนตามสไตล์สาวเหนือที่เห็นแล้วอยากจะลูบไล้ทั้งตัว

ผลงาน

ส่องวาร์ป ไปดูผลงานหลักของ น้อง Highsstn เท่าที่เห็นหลักๆ เลยจะเป็ฯการทำคอนเทนต์ระดับ 18+ จนมากกว่านั้นลงในแพลตฟอร์ม โอนลี่แหนของตัวเธอเอง ราคา 16 เหรียญต่อเดือน ถือว่าไม่แพงเลย หากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ที่ปล่อยออกมา

แต่ถ้าไม่ได้กดติดตาม น้อง Highsstn ในช่องทางโอนลี่แฟน เราสามารถติดตามเธอได้ในช่องทางวาร์ป เริ่มจาก Tiktok ก่อนเลย ที่เธอมักจะเอาคลิปสั้นๆ แต่เซ็กซี่ได้ใจมาโพสต์ลงมาให้เราได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็นคลิปที่เธอเต้นในชุดว่ายน้ำ ชุดสีสันแสบทรวง ตัดกับผิวขาวเนียนตามสไตล์สาวเหนือ บอกเลยว่างานดีมาก ต่อด้วย อีกหนึ่งคลิปชุดว่ายน้ำที่เธอกำลังขึ้นจากสระว่ายน้ำ ด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีขาวพิมพ์ลายดาวน้ำเงิน จัดว่าเด็ดมาก เรียกว่าหุ่นดีทุกสัดส่วนตั้งแต่หัวจรดเท้า ดูแล้วอยากมองแบบไม่มีเบื่อ ตัดภาพไปดูต่อในไอจี งานถ่ายแบบหลายชิ้น น้อง Highsstn เอามาลงตรงนี้ ไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบธีมนางไม้ที่เธอไปทำผมสีแดงเพลิง ถ่ายคู่กับชุดชั้นในสีขาว ตัดกับพื้นหลังของป่าอย่างมาก เป็นภาพที่ทั้งสวย เซ็กซี่ มีมิติมาก เซ็ตนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นงานถ่ายแบบใกล้ๆ กับชุดชั้นในแบบสปอร์ตบราสีดำ ที่ขับเน้นหุ่น บวกกับผิวให้ชัดมากขึ้น สีหน้าทำตายั่วยวนคู่นั้น มันทำให้เรามองได้แบบไม่มีเบื่อเลย ใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็คงต้องไปดูต่อเองในวาร์ป

แจกวาร์ป น้อง Highsstn onlyfans ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Sasatorn Buain IG : highsstn TW : highchan TikTok : highsstn OLF : highsstn

 

อัลบั้มของ น้อง Highsstn onlyfans

แหล่งที่มา

Facebok : Sasatorn Buain

Instagram : highsstn

Twitter : highchan

TikTok : highsstn

Onlyfans : highsstn

 

No posts found.