เป็นอีกครั้งที่ได้เห็นสาวสวยวัย 20 ต้นๆ โด่งดังมาจากสร้างสรรค์ผลงานแนวเซ็กซี่ลงสู่โลกโซเชียลมิเดีย ซึ่งสาวที่เรากำลังพูดถึงอยู่นั้น เธอมีชื่อว่า “น้องสวรส สอนทอง” เน็ตไอดอลสุดอึ๋ม กับดีกรีความแซ่บสุดร้อนแรงที่ใครก็สู้เธอไม่ได้ แม้แต่วงการเซ็กซี่ก็ยังต้องสะเทือน บอกเลยว่าการมาของเธอทำให้ชายหนุ่มทั่วแดนสารทิศ รวมถึงบรรดาขาหื่นหลายคนต้องอยู่ไม่เป็นสุข เสียแรงน้ำหมดตัวกันไปแทบไม่เว้นวัน โดยเฉพาะทรวดทรงองเอวของเธอ เป็นอะไรที่เด็ดเกินต้านทานไหว หากได้เชยชมเมื่อไหร่ ใครหลายคนถึงกับไปไม่เป็น

น้องสวรส สอนทอง” เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีของเหล่าหนุ่มๆและชาวเน็ตทั้งหลายบนโลกออนไลน์ โดยตัวเธอนั้นในตอนนี้ศึกษาปริญญาตรีอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ สาขา Human Resource Management เกิดเมื่อ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2542 อายุ 22 ปี ภูมิลำเนาเป็นชาวจังหวัดนครสวรรค์ ไม่ว่าท่านจะเป็นสายส่องขาหื่นประจำแพลตฟอร์มไหน หรือแอพพลิเคชั่นใด เมื่อได้เห็นผลงานของเธอคนนี้ อาจจะต้องเผลอตัวเผลอใจ ให้กับเธอไปแบบไม่รู้ตัวเลยก็เป็นได้ เพียงเวลาไม่กี่นาที ท่านจะรู้สึกเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ เพราะผลงานที่เธอฝากไว้ เด็ดจริง โชว์จริง แถมยังเป็นที่ประจักษ์ทุกสายตา เสียวซ่าน ชวนร้องว้าวจนต้องบอกต่อ

น้องสวรส สอนทอง” เธอคือดาวเด่นคนดังในหลายๆแพลตฟอร์ม ทั้งเฟสบุ๊ค , อินสตาแกรม ยิ่งบนแอพพลิเคชันติ๊กต๊อก เธอเรียกว่าเป็นสาวฮอตที่แซ่บมากสุดคนนึงเลยก็ว่าได้ โดยเธอมักจะออกมาเผยคลิปวิดีโอสุดซี๊ด ที่มีคอนเทนต์เกี่ยวการเต้นและลิปซิงค์ตามเพลง ภายใต้ชุดบิกินีตัวจิ๋ว ประกอบไปด้วยตัวเธอมีหน้าตาที่สวยชวนสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ผิวขาวเนียนท้าแดด มาพร้อมกับสัดส่วนที่อลังการสุดๆ ไฟท้ายก็แน่น ไฟหน้าก็ทะลัก ส่งผลให้คลิปวิดีโอทุกคลิปที่เธอเผยลงติ๊กต๊อก รวมทั้งภาพถ่ายในอินสตราแกรมต่างอัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่หวาบหวิวเร่าร้อน ซ่อนความเผ็ดเกินบรรยาย หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เห็นแล้วแทบจะต้องหยุดหายใจไปชั่วขณะ

เห็น “น้องสวรส สอนทอง” ของเรา เป็นสาวงานดี และมียอดผู้ติดตามบนโซเชียลออนไลน์ส่วนตัวแสนคนแบบนี้ แต่แอบสืบทราบมาว่าเธอกำลังอยู่ในสถานะโสด หัวใจยังไม่มีใครดูแล หนุ่มๆคนไหนมีความหลงใหลคลั่งไคล้ในตัวเธอเป็นพิเศษ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปทุกช่องทางของเธอมาฝาก ให้ทุกท่านได้ลองไปทำความรู้จักกับเธอแบบใกล้ชิดสนิทสนมยิ่งขึ้นกว่านี้

แจกวาร์ป น้องสวรส สอนทอง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :สวรส สอนทอง  IG :nanuieiei  Tk : jjinojungg

อัลบั้มของ น้อง nanuieiei

แหล่งที่มา

Facebook : สวรส สอนทอง

Instagram :nanuieiei

TokTik : jjinojungg

 

No posts found.