ทำความรู้จักนางแบบสาวสวยสุดแซ่บ ผู้คว่ำวอดอยู่บนเส้นทางเซ็กซี่มานานกว่า 5 ปี ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหน เธอยังคงเป็นที่คลั่งไคล้ของบรรดาหนุ่มๆและแฟนคลับ แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามอยู่เสมอ ซึ่งเธอก็คือ “น้องมิ้น ปุญญลักษณ์” นางแบบเซ็กซี่ กับดีกรีความแซ่บระดับตัวแม่ ที่หลายต่อหลายคนคงมีความรู้มักคุ้นกันเป็นอย่างดี ผลงานที่ผ่านมาของเธอ เล่นเอาหนุ่มๆถึงกับร้องซี๊ดเสียงกระเส่ากันมาแล้วนักต่อนัก ยิ่งเธอยังเป็นสาวหน้าตาดี มาพร้อมสัดส่วนสุดอลังการอีก จึงเป็นธรรมดาที่ใครได้เห็น ก็ต้องเกิดอาการหลงรักเธอเข้าอย่างจัง

ปุญญลักษณ์ ศิริบัญชาชัย” หรือที่รู้จักกันในนาม “น้องมิ้น ปุญญลักษณ์” ปัจจุบันเธอมีอายุเข้าสู่วัย 30 ไปแล้ว โดยเกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม พ.ศ.2534 จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เธอเป็นที่รู้จักในนามนางแบบพริตตี้ ชื่อดัง เคยมีผลงานการถ่ายแบบชิ้นโบแดงสุดแซ่บ ออกมาให้บรรดาสาวกชื่นชมไปแล้วนับไม่ถ้วน ซึ่งภาพถ่ายของเธอไม่ว่าบนปกนิตยสารหรือบนช่องทางออนไลน์ส่วนตัว ล้วนเต็มไปด้วยความน่าสนใจอย่างมาก เพราะเธอจัดหนักความเเซ่บสุดหวาบหวิว ชนิดที่ไม่มีเบา เพื่อให้ได้มาซึ่งเซตถาพถ่ายที่ไม่ว่าใครได้เชยชมก็ต้องใจระทวย

ด้วยความที่ “น้องมิ้น ปุญญลักษณ์” เป็นนางแบบที่ดูดี มีออร่า ใบหน้าของเธอช่างสวยคม น่ามอง เห็นแล้วแทบละสายตาออกจากเธอไม่ได้แม้แต่นิดเดียว หนำซ้ำเธอยังมีสัดส่วนสุดอึ๋ม พร้อมดึงดูดเพศตรงข้ามอย่าง 34-23-33 อีกด้วย คู่ไฟหน้าทรงกลมโตของเธอนี่ บอกเลยว่าดูกี่ทีก็ชวนใจสั่นไปตลอดทั้งวัน ซึ่งจากจุดขายทรงเสน่ห์ทั้งหมดที่เธอมี ส่งผลให้เธอจึงมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้เห็นอย่างไม่ขาดสาย ในทุกช่วงเวลา ทั้งงานนางแบบ พริตตี้ MC รวมไปถึงงานรีวิวสินค้าต่างๆ เรียกง่ายๆว่าเธอคนนี้เป็นที่โปรดปรานของหนุ่มๆทุกวงการอย่างแท้จริง

ช่วงที่ผ่านมา “น้องมิ้น ปุญญลักษณ์” เริ่มกลับมามีกระแสร้อนแรงอีกครั้ง หลังจากที่เธอได้ออกมาวาดลีลาเอวสุดพริ้ว โชว์ความเซ็กซี่แสนเร่าร้อน ดุเด็ดเผ็ดซี๊ดเกินบรรยาย ผ่านแอพพลิเคชัน “TIKTOK” อยู่เป็นประจำแทบจะทุกวัน ทำให้หนุ่มๆบนโลกออนไลน์ต่างพากันทยอยเข้ามาชมคลิปของเธออย่างล้นหลาม จนตอนนี้ช่องทางติ๊กต๊อกส่วนตัวของเธอมียอดผู้ติดตามทะลุ 1 ล้านคนไปแล้ว พ่วงด้วยยอดกดถูกใจอีกทั้งหมดที่มากกว่า 8 ล้านใจเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากชื่นชมทุกผลงาน ทุกฝีก้าวความเคลื่อนไหวของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมกัน

แจกวาร์ป น้องมิ้น ปุญญลักษณ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : มิ้น ปุณยลักษณ์ IG : mintpoonyalak Tk : mintt_77

อัลบั้มของ น้อง mintpoonyalak

แหล่งที่มา

Facebook : มิ้น ปุณยลักษณ์

Instagram : mintpoonyalak

TokTik :mintt_77

 

No posts found.