ขอนำเสนออีกหนึ่งดาวเด่นเบอร์ต้นๆของวงการ Onlyfans ให้ทุกท่านได้เก็บเอาไว้พิจารณา โดยเธอมีดีกรีเป็นถึงคอสเพลย์เยอร์สุดฮอตจากประเทศเพื่อนบ้านในย่านอาเซียน แถมยังเป็นสาวสวยที่แอบซ่อนความเเซ่บสุดเร่าร้อนอยู่ในตัวไว้อย่างมากมาย ยิ่งผลงานระดับพรีเมียมของเธอเป็นอะไรที่แซ่บนัวโดนใจหนุ่มๆอย่างยิ่ง สะกดทุกสายตา กระทั่งรู้ตัวอีกทีเธอก็กลายเป็นที่คลั่งไคล้ของสายเปย์หนุ่มหื่นทั้งอาเซียนไปแล้ว ไม่เว้นแม้แต่คนไทย ที่ดูจะให้ความสนใจตัวเธอในจำนวนที่ไม่น้อยเลยเหมือนกัน โดยเธอคนนี้มีนามว่า “น้อง ZinieQ” เอาเป็นว่าใครอยากรู้จักเจ้าตัว ก็ตามไปเปิดวาร์ปเธอพร้อมๆกับเรากันเลย

น้อง ZinieQ” เป็นคอสเพลย์เยอร์สายเซ็กซี่ มาพร้อมกับรูปร่างหน้าตาที่ดูดี มีเอกลักษณ์แทบจะทุกส่วนของร่างกายก็ว่าได้ เป็นสาวตัวเล็กที่ดูน่าทะนุถนอม ใบหน้าของเธอมีความสวย เต็มไปด้วยออร่าดึงดูด ผิวพรรณของเธอค่อนข้างมีความขาว ไม่ถึงกับขาวมาก แต่ก็ชวนน่าหลงใหลได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันเธอยังมีทรวดทรงองเอวสุดเซ็กซี่ มีความเฟอร์เฟค หุ่นดีผอมเพรียว และพกพาคู่ไฟหน้าไซส์ใหญ่พอดีมือมาด้วย ซึ่งชวนสะดุดตาใครต่อใครได้ตั้งแต่เพียงครั้งแรกที่เห็น

น้อง ZinieQ” มีชื่อเสียงในฐานะคอสเพลย์เยอร์ชาวเวียดนาม เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2540 อายุ 25 ปี โดยช่วงที่ผ่านมา ชื่อของเธอเป็นที่กล่าวถึงจากหนุ่มๆในวงการเสียวไปอย่างกวางขวาง เนื่องจากเธอมักจะออกมาเผยความแซ่บ ความเซ็กซี่สุดร้อนแรงแบบไม่จำกัด ให้แฟนๆได้ชื่นชมผ่านแพลตฟอร์มหลากหลายช่องทางด้วยกัน ไม่ว่าจะเฟสบุ๊คหรือทวิตเตอร์ส่วนตัว ที่มียอดผู้ติดตามสูงถึงหลักหมื่นคน ซึ่งผลงานของเธอจะเป็นภาพถ่ายการแต่งคอสเพลย์แนวเซ็กซี่แบบล้วนๆ แถมภาพถ่ายแต่ละภาพยังอัดแน่นไปด้วยทั้งความงดงาม เร่าร้อน และสมจริงแบบสุดๆ

นอกจากจะมีผลงานเกี่ยวกับคอสเพลย์เซ็กซี่ จนเป็นที่ยอมรับในวงการแล้ว “น้อง ZinieQ” ก็ยังแอบไปเปิดโปรไฟล์ส่วนตัวไว้บนเว็บไซต์ “Onlyfans” เพื่อสร้างสรรค์เป็นผลงานเสียว แนวหวาบหวิวเปลือยกาย ออกมาเอาใจเหล่าแฟนคลับตัวจริง ตลอดไปจนถึงสายเปย์ขาหื่นทั้งหลายด้วย ซึ่งความดุ เด็ด เผ็ดมันจากผลงานชิ้นนี้ของเธอ ทำเอาหนุ่มๆถึงกับอดทนอดกลั้นไม่ไหว ต้องแห่แหนกันมาเปย์เงินกดซับเพื่อรับชมผลงานเสียวของเธอกันให้รู้แล้วรู้รอดไป จนปัจจุบันช่อง Onlyfans ของเธอ สามารถโกยคะแนนความนิยมไปแบบถล่มทลาย และส่งให้เธอขึ้นเป็นดาวเด่นดาวดังของวงการเสียวไปแล้วในตอนนี้

แจกวาร์ป น้อง ZinieQ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Zinie – ジニ Cosplayer TW : ZinieQ Gumroad : Zinie OLF : ZinieQ

 

อัลบั้มของ น้อง ZinieQ

แหล่งที่มา

Facebook : Zinie – ジニ Cosplayer

Twitter : ZinieQ

Gumroad : Zinie

Onlyfans : ZinieQ

 

No posts found.