ยุคนี้การเกิดขึ้นของดาวดวงในในแพลตฟอร์มโอนลี่แฟน เยอะมากพอดูทีเดียว แต่ว่าการจะพุ่งขึ้นมาเป็นดาวโอนลี่แฟนดวงใหม่ อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย นั่นทำให้เราต้องช่วยกันไปสนับสนุนกันให้มากขึ้น น้องคนนี้ก็เช่นกัน Yoke chonthicha เธอกำลังต้องการแรงสนับสนุนจากเราอย่างมากไปทำความรู้จักน้องกัน

รีวิว

น้องหยก คนนี้เราเห็นแล้วตกหลุมรักเธอเลย เพราะความน่ารัก สวย หุ่นดี สดใส ของเธอมาก โครงหน้ารูปไข่ คางแหลมกำลังดี หน้าผากที่โหนกนูนทรงสวย เกลี้ยงเนียนมาก เห็นแล้วอยากจุ๊บเหม่งขาวนั้นสักทีหนึ่ง ต่อด้วยคิ้วโค้งดำกำลังดี บางๆ เนียนๆ ดวงตาสองชั้นของ น้องหยก นี่อย่างชอบเลย เป็นแววตาที่มีความสดใสมาก เห็นแล้วเคลิ้มมาก จมูกดั้งโด่งกำลังดีแบบไม่ได้ทำมาเพิ่ม ปลายจมูกเป็นทรงเข้าตำรา ปากกว้างกำลังดีริมฝีปากบางเฉียบสีแดงอมชมพู ฟันขาวสวยเป็นระเบียบดัดฟันด้วย

ต่อมาเป็นหุ่นที่จัดว่า ดีงามมาก เป็นสาวบางกรอบ สูงโปร่งกำลังดี แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวตรงนั้นทำให้เรามองแบบละสายตาไม่ได้เลย หน้าท้องที่ฟิตหุ่นมาอย่างดี จนทำให้เห็นลอนกล้ามท้องบางๆ ผิวขาวเนียนกริบทุกส่วน

ผลงาน

ตัดภาพมาดูผลงานของ น้องหยก กันบ้าง ผลงานหลักของน้องในเวลานี้เป็นการปั้นช่องทางออนไลน์ของตัวเอง ช่องทางแรกเป็นโอนลี่แฟนที่น้องเหมือนเพิ่งจะเข้ามาทำได้ไม่นาน แต่ว่าก็น่าติดตามด้วยคอนเทนต์ระดับ A+ ที่ไม่เหมือนใคร ไม่เท่านั้นคุณภาพของนางแบบ ตัว น้องหยก เอง ก็ต้องอยู่ในระดับท็อปของค่ายดังได้เลย หากไปสังกัดของค่ายเซ็กซี่ที่ไหนก็ตามที ส่วนเรื่องราคาอยู่ที่ 21 เหรียญต่อเดือน หลายคนอาจจะมองว่าแรง แต่เอาจริงถ้าเทียบกับคุณภาพของงาน และนางแบบ เราว่าไม่แพงเกินไปเลย ใครพร้อมก็เข้าไปสมัคร ช่วยเหลือน้องกันได้ จะได้มีเรตติ้งเยอะๆ

ช่องทางออนไลน์ตัวต่อไปเป็นช่องทางที่กำลังนิยมมากก็คือ Tiktok แม้ว่าเพิ่งจะเข้ามาทำได้ไม่นาน แต่คอนเทนต์ของ น้องหยก เด็ดมาก เป็นคอนเทนต์สายเซ็กซี่ ที่ร้อนแรง แต่มีความน่ารักมากเลย เราไปส่องมา เอาแค่คลิปอยู่บนเรือกับชุดว่ายน้ำสุดแซ่บทูพีชขาวดำ บราสีขาว บิกินีสีดำ บอกเลยว่าโคตรเด็ดมาก หุ่นเป๊ะทุกสัดส่วน ยิ่งเจอแสงแดดเข้ามาส่องกระทบอีกยิ่งเด็ดเข้าไป อีกคลิปเป็นคลิปคอสเพลย์เซ็กซี่มาก น้องหยก มาในชุดเมดแม่บ้านสีดำ ที่เป็นชุดแซกผ้ากันเปื้อนสีดำ อวดแผ่นหลังเนียนเหลือเกิน หูกระต่ายสีดำนั่นอีก แม้ว่าจะไม่ออกเสต็ปมากมาย แค่หมุนอวดหุ่นก็จัดว่าดี

นอกจากนั้นไปดูในไอจี บอกเลยว่าเด็ดมาก เหมือน น้องหยก เค้าจะเล่นตรงนี้เป็นหลัก ทำให้มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องทั้งภาพถ่ายแบบ จนถึงถ่ายเล่นของตัวเองเช่น ภาพนี้สดใสมาก น้องมาในชุดทูพีชสีน้ำเงินพิมพ์ลายดอกไม้ ยืนอยู่ริมทะเล ที่สดใสมาก รอยยิ้มของน้องชวนมองแล้วโลกสดใสสุดๆเลย หุ่นก็เซ็กซี่บาดใจมาก เอวนี้เว้ามาอย่างดี ไปดูต่อในวาร์ปจ้า

แจกวาร์ป น้อง Yoke chonthicha ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Yoke Chonthicha IG : yoke_chonthicha TikTok : yoke_yoke OLF : Yoke

 

อัลบั้มของ น้อง Yoke chonthicha

แหล่งที่มา

Facebok : Yoke Chonthicha

Instagram : yoke_chonthicha

TikTok : yoke_yoke

Onlyfans : Yoke

 

No posts found.