เปิดวาร์ปสาวสวยคนนี้ โคตรสุด เล่นได้เกินค่าตัวไปไกลมาก น้องชื่อว่า ยูนะ โอกุระ ต้องยอมรับเรื่องคาแรกเตอร์ของน้องเขาเลย จัดว่าเด็ดมาก ทั้งสวยเซ็กซี่ ที่สำคัญเล่นแต่ละเรื่องต้องใช้คำว่า บอกเลยว่าดูหนังของน้องแล้วจะไม่ผิดหวัง งานดี เซ็กซี่ ที่สำคัญเซ็กส์แต่ละฉากมันสุดมาก ดูแล้วน้ำไม่แตกแสดงว่าผิดปกติแล้วล่ะ

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้นที่วาร์ปและข้อมูลส่วนตัวกันก่อน ใครอยากได้วาร์ป เราตามหามาให้แล้ว กดไปติดตามน้องบนโลกออนไลน์ บนโลกโซเชียลได้ที่

สำหรับข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หามาได้บอกว่า ชื่อนามสกุลจริง Ogura Yuna เกิดวันที่ 5 พฤศจิกายน 1998 ส่วนสูง 155 เซนติเมตร สัดส่วน 33-23-33

งานอดิเรกของน้องที่ต้องใช้คำว่าไม่เหมือนใครเลยก็คือ น้องเป็นติ่งเกาหลีจ้า น้องเป็นสาวผู้คลั่งไคล้วัฒนธรรมเคป๊อป อย่างมากคนหนึ่ง มีทั้งการไปเรียนภาษาเกาหลีเพิ่มเติม การติดตามวงศิลปินดัง ในเกาหลี ไม่เท่านั้นตอนนี้ยังหันมาทำคลิปสอนการพูดภาษาเกาหลีในญี่ปุ่นอีกต่างหาก ทำออกมาได้ดีด้วยนะ ลองเข้าไปดูในยูทูปได้เลย

รีวิว ยูนะ โอกุระ

ขอรีวิวน้องยูนะ คนนี้สักหน่อย คาแรกเตอร์ที่น้องได้รับจากค่ายน่าจะเป็นสาวแอบแซ่บที่ตอนแรกดูใสๆ เหมือนกับไม่มีอะไร ที่ไหนได้ ใส่ว็อดก้า ซะอย่างนั้น จัดหนักจัดเต็มมาก เล่นได้เต็มตลอด โครงหน้าที่เล็กเรียว เป็นรูปไข่อันเล็กๆ หวานชื่นมาก ต่อด้วยหุ่นเลย น้องเป็นสาวตัวเล็ก แต่อย่างอื่นไม่ได้เล็กตามที่คิด หน้าอกก็ถือว่าขนาดกำลังพอดี หุ่นเนียนมาก ผิวขาวเนียนอันนี้เราชอบมากที่สุด มันขาวแบบอมชมพูกำลังดี ไม่เห็นรอยตำหนิ สิว ฝ้า ตรงไหนสักจุดเลย

ผลงานรีวิวหนังเอวี

เราตามเข้าไปส่องมาเรื่องผลงาน แนะนำว่ากดติดตามออนไลน์ก่อน ในยูทูปก็จะออกแนว Vlog ให้เราได้ตามกัน ทั้งผลงานส่วนตัว เบื้องหลังการถ่ายทำงานถ่ายแบบ ทำคลิปกินเที่ยว ทำคลิปสอนภาษาเกาหลี เป็นต้น คนก็มากดติดตามพอสมควรนะ ทางด้านไอจีก็จะเป็นผลงานการถ่ายแบบ หรือไม่ก็เป็นการถ่ายแบบเพื่อโปรโมตงานเอวีนี่แหละ เอามาประยุกต์ใช้ให้เราดูกัน

ทางด้านหนังกันบ้าง คนนี้จัดว่าสุดจริง เห็นหน้าตาน่ารักอย่างนี้ มักจะได้เล่นบทบาทเซ็กส์ที่ขั้นสุดมาก ทั้งการเล่นบทที่มีเซ็กส์ไปทั่วแบบไม่รู้ใครเป็นใคร หรือจะเป็นฉากเซ็กส์มาราธอน น้องก็เล่นได้หมด หากจะให้แนะนำหนังดีตามนี้

  • STARS-821 เรื่องราวของตุ๊กตายางสาวที่คราวนี้มันมีชีวิตแล้วก็จัดหนักได้เลย ยูนะ โอกุระ เล่นเป็นตุ๊กตายางได้ดีมาก แข็งแล้วก็แสดงอารมณ์ออกมาน้อยมาก แต่เชื่อเลยว่าเรื่องนี้น่าจะถูกใครหลายคน
  • STARS-423 เรื่องนี้เราว่าน้องยูนะ สวยมาก เพราะว่าต้องเล่นเป็นนางแบบ แล้วน้องก็แต่งตัวสวยจริง เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มมาก จากนั้นก็มาโดนหลอกสะกดจิต แล้วก็โดนกระหน่ำเต็มเหนี่ยวทีเดียว บอกเลยว่าโดนจัดหนักมาก
  • STARS-449 เรื่องนี้ลดโทนลงมาหน่อย เป็นแนวรักใสๆ กันบ้าง ตามสไตล์หนุ่มสาววัยทำงาน จนถึงวัยรุ่นที่กำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน จัดกันแบบไม่มีพักเลย แต่น้องเล่นดีนะมีฟีลแฟนออกมาให้เราได้รู้สึกตามได้ แล้วตอนท้ายที่กลับมาขอโทษจากความผิดของตัวเองก็เล่นได้สมจริงมากทั้งตอนเนื้อเรื่องแล้วก็ตอนฉากเซ็กส์ที่อยากจะใช้สิ่งนี้เป็นคำขอโทษแฟนหนุ่มของเธอ ดูแล้วฟินเสียวกันไป