ขอแนะนำอีกหนึ่งดาราเอวี ชื่อว่า Koyoi Konan น้องโคแนน  ถือว่าเป็นตัวดาวรุ่งของค่ายดังอย่าง S1 ที่เรารู้กันดีว่า  ค่ายนี้เวลาปล่อยใครออกมาโปรโมตทีไรงานดีตลอด คนนี้ก็เช่นกัน คนนี้ใครที่เคยดูผลงานมาก่อนต่างยกนิ้วให้เลย แต่ถ้าใครยังไม่ได้ดูผลงานน้องไม่ต้องห่วง เราหารหัสมาให้ค้นหากัน แล้วตามด้วยวาร์ปอีกต่างหาก

เราขอทำการปักหมุดแจกวาร์ปก่อนเลย ใครที่อยากติดตามสาวสวยสุดเซ็กซี่คนนี้กดติดตามได้เลยบนแพลฟอร์มโซเชียลของน้องเองที่นี่

ทางด้านข้อมูลส่วนตัวบอกว่า ชื่อนามสกุลจริง Koyoi Conan เกิดวันที่ 2 เมษายน 1994 เกิดที่ประเทศญี่ปุ่น (ไม่บอกเมืองเกิด) ส่วนสูง 164 เซนติเมตร สัดส่วน 60-59-94 เซนติเมตร หน้าอกคัพเอช

รีวิวหน้าตาหุ่น

ขอรีวิวน้อง โคแนน สักหน่อย เรื่องหุ่น + หน้าตา คิดว่าคงไม่มีใครปฏิเสธได้เลย ทั้งขาว สวย อวบอิ่มมาก ยิ่งหน้าอกของโคตรดี ดูแล้วเนียนตาสุด แถมขนาดของมันใหญ่จริง บวกกับน้องตัวเล็กด้วยยิ่งทำให้ใหญ่ขึ้นไปอีก หุ่นเนียนมาก แทบไม่เห็นไขมันส่วนเกินหน้าท้อง สะโพกก็กลมอวบสวยกำลังดี ผิวขาวออกเหลืองนิดๆ แบบสาวญี่ปุ่น การแสดงก็ถือว่าทำได้ดี ชูจุดเด่นเรื่องหน้าอกใหญ่ไว้ก่อน การเล่นก็ครางเสียวได้ฟังแล้วก็ฟินน้ำแตกตามได้เลย

ผลงานหนังเอวี

ว่ากันเรื่องผลงานกันบ้าง ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมาก็มีทั้งผลงานเอวี และงานส่วนตัวบนแพลตฟอร์มของตัวเอง เราแอบไปดูมา ในไอจี ถือว่าดีทีเดียว เราจะได้เห็นน้องโคแนน ในเวอร์ชันอื่นที่ไม่ใช่แบบในหนัง เป็นตัวจริงของตัวเองที่แม้จะใส่ชุดธรรมดาไปเที่ยวคาเฟ่เล็กๆ หรือ ไปเที่ยวต่างจังหวัด เพียงแค่นี้น้องก็เซ็กซี่ น่ารัก แบบเกินต้านมากเลย

บอกเลยว่างานโคตรดีแบบของจริง ส่วนในทวิตเตอร์ จะคล้ายๆ กัน เป็นภาพส่วนตัว ทั้งไปกินเที่ยวของตัวเอง เยอะแยะมากมาย เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชันที่ไม่เหมือนในหนัง ที่เรารู้สึกว่าอันนี้แหละตัวจริงของน้องเขาเลย

ตัดภาพมาที่งานถ่ายเอวีกันบ้าง คนนี้ต้องยอมรับเลยว่า เป็นตัวปั้นของค่าย S1 เขาเลย ดูได้จากตอนที่เปิดตัว Koyoi Conan งานชิ้นแรกเดบิวต์ออกมาตอน กลางปี 2021 (เดือนห้า) จากนั้นก็เปรี้ยงเดียวดัง จนทางค่ายไม่ไหวต้องปล่อยผลงานออกมาทุกเดือนจนหมดปี 2021 แล้วลากยาวมาจนถึงปี 2022 แล้วค่อยให้น้องได้พักร่างก่อนบ้าง พอพักหายเหนื่อยแล้วอาจจะกลับมาทำงานต่ออีกก็เป็นได้

  • SSIS-469 เรื่องนี้ออกแนวพี่สาวสุดเซ็กซี่ที่ออกมายั่วแฟนหนุ่มของน้องสาวแบบโนบรา แล้วหน้าอกไซส์นี้มาโนบรา ใครมันจะอดได้ล่ะจริงไหม ก็จัดกันไปแบบเสียวๆ แอบๆ สนุกๆ ก็ได้ฟีลไปอีกอย่างหนึ่ง
  • SSIS-441 เรื่องราวที่มาแนวแคนดิตอีก แต่คราวนี้ น้องโคแนน ขอเป็นสาวใจดี แอบสุ่มหนุ่มผู้โชคดี ตามไปเปิดซิงให้ถึงบ้าน ถึงเตียงกันเลยทีเดียว งานนี้เราสารภาพว่าแอบอิจฉาไอ้หนุ่มคนนั้นซะเหลือเกิน ได้เจอกับดาราเอวีสาวนมใหญ่มาเปิดถึงบ้าน ก็จัดหนักกันไป
  • SSIS-335 เรื่องราวของสาวสวยกับ ออนเซ็น อันนี้ก็ดีเหมือนกัน ได้ฟีลธรรมชาติออนเซ็นญี่ปุ่นอย่างดี ต่อด้วยหุ่นที่เนียนกริบเหลือเกิน ไอ้หนุ่มในเรื่องมันก็กระแทกซะจนเราคิดว่าจะพังไหม ลองไปดูกันต่อเอง