Momo Sakura เปิดวาร์ปสาวสวยคนนี้ ต้องบอกเลยว่านี่คือไทป์สาวเอวีญี่ปุ่นที่คนชอบมากที่สุดแบบหนึ่ง ทั้งหน้าตาน่ารักดี สวย หุ่น ดี มีคาแรกเตอร์ของตัวเอง นอกจากนั้นยังมีผลงานการแสดงเอวีที่ต่อเนื่อง แล้วทำได้ดีทั้งกระแสวิจารณ์และรายได้ไปในทางบวกหมดเลย

ใครอยากได้วาร์ป โมโมะ ซากุระ ก็ไม่ต้องไปตามหาไหนไกล เราปักให้แล้วกดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่ ตามข้อมูลที่ลงไว้บอกว่า

  • ชื่อนามสกุลจริง โมโมะ ซากุระ
  • เกิดวันที่ 3 ธันวาคม 1996 ตอนนี้อายุ 26 ปี
  • บ้านเกิดมาจากเมือง Akita ประเทศญี่ปุ่น
  • ส่วนสูง 160 เซนติเมตร สัดส่วน 90-55-86 เซนติเมตร
  • หน้าอกขนาดคัพจี

รีวิวหน้าตาหุ่น โมโมะ ซากุระ

Momo Sakura คนนี้ต้องยอมรับว่า น่ารักมาก เอาแค่เห็นหน้าอย่างเดียวเราก็ตกหลุมรักเธอได้เลย ความสวยน่ารักของเธอนี่เป็นของจริงอย่างมาก โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีสวยงาม หน้าผากที่เปิดกว้างสวยเหม่งกำลังดี คิ้วบางมาก ตากลมโตสีดำสวยมีเสน่ห์ มีประกายใสในดวงตาของตัวเอง จมูกดั้งโด่งพอได้ ปลายจมูกงุ้มลงเล็กน้อย ปากทรงดีมากขนาดไม่ใหญ่เท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี สีแดงสดมาก ฟันขาวยิ่งทำให้เวลายิ้มยิ่งมีเสน่ห์

หุ่นกันบ้าง ตัวเล็ก น่ารัก หน้าอกใหญ่มาก เรียกว่าหน้าอกใหญ่น่าสัมผัสไปหมด แถมเนินอกที่ล้นมาจนแทบทะลักทำเอากลืนน้ำลายไม่รู้ตัว โมโมะ ซากุระ หุ่นดีมากแทบไม่เห็นไขมันส่วนเกินเลยตรงหน้าท้อง กับเอว ได้หมด สะโพกก็กลมอวบพอดี ก้นเด้งน่าตีมากผิวขาวเนียนแบบขาวอมชมพูสว่างใส

ผลงานเอวี

เราตามส่องมาสักพัก ก็เลยเห็นผลงานของน้องเข้ามาได้ดีเลย เริ่มต้นของน้องเขามาจากการเป็นนางแบบก่อน พอเริ่มมีผลงานก็ก้าวไปเป็นนางแบบนู้ด มีผลงานต่อมาอีกหลายเซ็ตที่ออกมาดีทีเดียว ก็เลยทำให้น้องได้ก้าวครั้งต่อไปด้วยการเล่นเป็นนางเอกเอวี โมโมะ ซากุระ ด้วยการสังกัดค่ายไอเดียพ็อคเกต ส่วนตัวอยู่สังกัดค่าย T-Powers เข้ามาทำงานในวงการนี้ตอนปี 2017 จนถึงปัจจุบัน ก่อนจะไปว่ากันเรื่องหนัง เราเข้าไปส่องมาในทวิตเตอร์ ก็ถือว่าเดือดใช่เล่นเลย น้องจะลงภาพที่ไม่ใช่แบบภาพ 20+ แต่เป็นความเซ็กซี่ระดับ 18+ ที่น้องถ่ายแบบมาเยอะแยะมาก ไม่เท่านั้นเอาแค่ลงภาพส่วนตัว ภาพที่ทำ Vlog ก็น่ารักมาก ไปดูต่อกันเองได้เลยนะ

IPX-674 เรื่องราวที่สร้างจากโดจินเรื่องนี้ ที่นางเอกของเราเป็นนักเรียนแสนซน เลยต้องโดนครูจอมโหด + จอมหื่น มาสะกดจิตให้งงงวย แล้วก็จัดเต็มจัดหนักกันเลยทีเดียว
IPX-321 เรื่องราวแนวเลี้ยงรุ่นบ้าง คราวนี้น้องโมโม ไปเลี้ยงรุ่นม.ปลายที่แห่งหนึ่ง จากนั้นก็ได้เจอเพื่อนเก่าก็เลยไปต่อ จากนั้นก็จัดเต็มเหนี่ยวให้หายคิดถึงกันไป
IPX-967 เรื่องนี้บอกเลยว่าฟินน้ำแตกแน่นอน ด้วยการเล่นแนวฟีลแฟน แบบจัดหนักเมื่อเธอและคู่ขาหนุ่มของเรื่องนี้ไม่ได้เจอกันนาน แล้วก็เลยต้องมาจัดกันแบบเต็มเหนี่ยม โมโมะ ซากุระ ขอแปรเปลี่ยนเป็นสาวหื่นที่พร้อมจัดทุกที่ ทุกท่า ทุกแบบ ทำเอาแฟนหนุ่มจัดแบบไม่ยั้ง น้องก็บอกเลยว่าได้หมด ขอให้บอก เรื่องนี้ฟินจริง

Twitter : sakumomo1203
IG : sakuramomo1203