ขอเชิญชวนหนุ่มๆ ทั้งหลายตามไปส่องประวัติ น้องมดดำ จากม.รังสิตกันสักหน่อย ไอดอลสายเกาสุดคิ้วท์ ผิวขาวโอโม่ หุ่นดี แซ่บซี๊ดพริกยกสวน หนึ่งในสาวที่หนุ่มๆ ทั่วฟ้าเมืองไทยกำลังหลงใหลทั้งประเทศ กับเสน่ห์ในตัวของเธอ ที่ดีงามเกินคำบรรยาย ชนิดที่ไม่อาจหาคำใดมาเปรียบได้ เป็นเน็ตไอดอลที่มีพลังการทำลายล้างสูง พร้อมกระชากใจหนุ่มๆ ให้หลุดลอยไปที่เธอได้ตลอดเวลา การได้เห็นภาพถ่ายของเธอบนโลกโซเชียล คือความสุขอย่างหนึ่งในชีวิตของใครหลายคนไปแล้ว เธอฮอตทั้งในเฟสบุ๊ค ปังทั้งในติ๊กต๊อก และร้อนแรงทั้งอินสตาแกรม การปรากฏตัวของเธอทำเอาสั่นสะเทือนไปทุกวงการ พูดได้ว่าชั่วโมงนี้เอาอะไรมาฉุดก็หยุดเธอไม่อยู่ ฉะนั้นวันนี้เราจึงอยากจะพาไปรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้น

น้องมดดำ สาวสวยวัย 21 จากรั้วมหาวิทยาลัยรังสิต ดีกรีเน็ตไอดอลชื่อดังคนนี้ ตลอดสองปีที่ผ่านมา เธอได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดาหนุ่มๆ อย่างล้นหลาม การันตีด้วยจำนวนผู้ติดตามทั้งหมดบนโซเชียลทุกช่องทางกว่าหลักหลายแสนคน แน่นอนว่าตัวเธองานดี เป็นสาวสวยรวยเสน่ห์ จนใครก็ต้องเหลียวมองสบตา เรียกว่าพกพาความน่ารักมาเต็มกระเป๋า แถมยังมีความเผ็ดที่เกินตัว ใบหน้าของเธอสวยสง่าราวตุ๊กตา ดวงตากลมโตใสแป๋ว ปากอวบอิ่ม ผิวกายก็สวย ขาว เนียนน่าสัมผัสเหลือเกิน ยิ่งเรือนร่างก็ดีสุดขีด ผอม เพรียว ตัวเล็ก ไซส์มินิ น่ารักสดใสทำเอาใครก็หยุดมองไม่ได้ อย่าว่าแต่บรรดาหนุ่มๆ เลย คุณผู้หญิงหลายคน เมื่อเห็นเธอก็ยังต้องยอมแพ้ ตกตะลึกในความสมบูรณ์แบบเธอ

น้องมดดำ เธอเป็นสาวนิสัยดี เฮฮา เป็นที่รักของคนรอบข้าง และชื่นชอบในการถ่ายรูปมากๆ มักจะออกมาปล่อยภาพถ่ายลงบนโลกโซเชียลให้ชาวเน็ตได้ชื่นชมอยู่ประจำ เล่นเอาหนุ่มๆ ตามไลค์ ตามแชร์กันให้วุ่น โดยภาพถ่ายของเธอ ไม่ว่าจะมาในลุคสุดคิ้วท์ มุมน่ารัก ลุคเท่ หรือลุคเซ็กซี่ แบบชุดบิกินี ชุดว่ายน้ำ ก็สามารถสร้างรอยยิ้ม เรียกเสียงซี๊ดปากจากหนุ่มๆ มาได้เป็นกอบเป็นกำ ซึ่งเธอใช้ระยะเวลาเพียงสั้นๆ จากที่แต่ก่อน แทบไม่มีชื่อเสียง ไม่มีคนรู้จัก สร้างผลงาน สร้างคาแรคเตอร์ให้ตัวเอง จนขึ้นแท่นกลายเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันเธอยังเป็นสาวที่ขยันมากด้วย แม้จะกำลังศึกษาปริญญาตรีอยู่ แต่ก็ทำงานควบคู่ไปด้วย น่าชื่นชมอย่างยิ่ง ในวันเพียงแค่นี้ ทั้งสวย เก่งรอบด้าน สามารถเป็นต้นแบบให้วัยรุ่นสมัยใหม่ได้สบายๆ

น้อง moddum เธอรับงานอยู่หลายอย่างเลยทีเดียว มีงานออกมาให้เห็นทุกวัน จนกลายเป็นไอดอลคิวทองไปแล้ว สำหรับงานที่มีให้ติดตามอยู่ตลอดไม่ขาดสาย ก็คือ งานถ่ายแบบ ทั้งงานถ่ายแบบเซ็กซี่ ถ่ายแบบแบรนด์ชุดชั้นใน นอกจากนี้เธอยังมีงานโปรโมท งานรีวิวสินค้า รวมไปถึงรีวิวร้านคาเฟ่ด้วย แอบสืบทราบมาว่า ตัวเธอยังชื่นชอบใช้งานแอปพลิเคชัน TikTok เช่นกัน มักจะโพสต์คอนเทนต์ที่เข้าถึงใจ กระตุกต่อมเร้าอารมณ์หนุ่มๆ ด้ววคลิปเซ็กซี่ ออกสเต็ปการเต้น และมาในชุดเซ็กซี่หลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดรัดรูปก็ดี ชุดลูกไม้ก็ดี ตลอดจนไปถึงชุดการแต่งคอสเพลย์เซ็กซี่ กระทั่งได้รับกระแสอย่างไม่หยุดหย่อน และปัจจุบันก็ได้แจ้งเกิดเป็นดาว TikTok ไปเรียบร้อยแล้ว

น้องมดดำ ก็เป็นเน็ตไอดอลที่ชอบทำให้หนุ่มๆ ตกตะลึกให้กับความน่ารัก และน้ำลายหกให้กับความเซ็กซี่ได้เสมอ ใครไม่อยากพลาดชมความน่ารักผสมความเซ็กซี่จากผลงานของเธอคนนี้ เตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้ดี แล้วเข้าไปฟินกันให้เต็มที่ได้จากช่องทาง (Facebook : Nol Lanee) , (Instagram : moddumm) , (TikTok : moddumnl)

แจกวาร์ป น้องมดดำ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facrbook :Nol Lanee instagram :moddumm

อัลบั้มของ น้องมดดำ

No posts found.