เปิดวาร์ปสาวสวยอีกหนึ่งคนที่กำลังโด่งดังบนโลกโซเชียลมิเดีย หนุ่มๆ ต่างถามหากันเป็นจำนวนมาก อย่าง น้องลลดา วราเตชะพงษ์ นางแบบหน้าสวย หุ่นเฟิร์ม ออร่าความขาวกระจาย แถมยังพกพาความแซ่บมาเเบบล้นอก พร้อมฟาดหนุ่มๆ ให้ต้องร้องขอชีวิตกันไปตามๆ เธอคนนี้ แม้จะเป็นนางแบบน้องใหม่ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีดีกรีอะไรรับประกัน เพราะเคยถูกการันตีด้วยเพจ Cup E มาแล้ว ฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าตัวเธอ เป็นสาวงานดี ที่ควรค่าแก่การติดตามผลงานอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนอาจไม่เคยรู้จักเธอมาก่อน ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องเป็นกังวลใจไปแต่อย่างใด เพราะวันนี้เราจะอาสาพาไปรู้จักกับเธอเอง ที่สำคัญยังมีวาร์ปมาฝากกันด้วย ส่วนจะเป็นช่องทางไหนบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย


นางแบบหน้าใหม่ป้ายแดง อย่าง น้องลลดา จัดว่าเป็นสาวเซ็กซี่ขยี้ใจชายสุดๆ ทุกส่วนบนเรือนร่างของเธอ ขอยกให้เป็นจุดเด่นแทบจะทั้งหมด และผลจากการชอบดูแลตัวเอง ใส่ใจในทุกรายละเอียด ทั้งหมั่นออกกำลังกาย ทานอาหารบำรุงสุขภาพ ส่งผลให้เธอจึงเป็นผู้หญิงที่ดูดีมีออร่า เต็มไปด้วยเสน่ห์ที่น่าหลงใหล แถมยังมาในลุค luxury อีกด้วย ใบหน้าของเธอดูสวยเก๋ มีสไตล์ เป็นเอกลักษณ์ นับตั้งแต่โครงหน้า ไล่เรียงมายังที่บริเวณคิ้ว จมูก ปากก็ดูสวยลงตัวเข้ากันไปหมด อีกทั้งผิวพรรณก็ขาวผ่อง เนียนใสแบบธรรมชาติ น่าลูบไล้ และส่วนที่สร้างความโดดเด่นให้เธอได้มากที่สุด คงหนีไม่พ้น บอดี้สรีระ ที่แสนจะเด็ดเกินต้าน หุ่นเพรียว เอวบาง แต่ไฟหน้าใหญ่ล้นมือกันเลย


ปัจจุบัน น้องลลดา วราเตชะพงษ์ มียอดผู้ติดตามบนเฟสบุ๊คส่วนตัวอยู่ทั้งหมดที่จำนวนราวๆ 1 หมื่นคน ซึ่งเมื่อเทียบกับนางแบบคนอื่นๆ แล้ว อาจจะยังไม่มากเท่าที่ควรนัก เหตุนี้ก็เพราะตัวเธอเพิ่งหันมาเอาดีทางด้านการเป็นนางแบบได้ไม่นานนั่นเอง แต่ถึงอย่างนั้น ต้องขอการันตีเลยว่า เธอคนนี้เป็นนางแบบที่ไม่ธรรมดา มีสกิลการถ่ายแบบที่แพรวพราวน่าจับตามอง ผลงานหลายๆ ชิ้นของเธอ สร้างความชอบใจให้กับชาวเน็ตอย่างมาก สลัดผ้าลงกล้องแต่ละครั้ง เล่นเอาหนุ่มๆ ถึงขั้นน้ำลายหกกันไป แม้กระทั่งทีมงานเพจ Cup E ก็ยังมองเห็นถึงเสน่ห์และความสามารถของเธอเหมือนกัน ก่อนจะชักชวนไปถ่ายแบบเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำสีดำ แล้วนำลงโพสต์ลงเพจให้เหล่าบรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ได้เข้าชมกัน


ผลงานถ่ายแบบของ น้องลลดา วราเตชะพงษ์ จะมีให้บรรดาแฟนๆ ได้เข้าไปเชยชมผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัวของเธอ แม้ตอนนี้อาจจะยังมีให้ชมเพียงไม่กี่เซตเท่านั้น แต่แน่นอนว่าการันตีได้ถึงความดุ เด็ด เผ็ด ร้อนแบบทุกเซต โดยภาพถ่ายส่วนใหญ่ของเธอ จะเป็นการถ่ายคู่กับทะเล มาพร้อมชุดบิกินีตัวจิ๋ว อวดทรวดทรงองเอว เผยเต้าทรงโต โชว์ผิวขาวท้าแดดแบบจัดหนัก จนทะเลเดือด โซเชียลลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว ก็นับว่าเป็นนางแบบที่น่าติดตามผลงานคนหนึ่งเลย สำหรับ น้องลลดา วราเตชะพงษ์ นี่ขนาดเพิ่งเข้ามาสู่วงการได้ไม่นาน แต่กระแสยังดีขนาดนี้ ภายภาคหน้าหากเธอยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาอีก โดยที่ไม่หายไปไหน ชื่อเธอจะเป็นที่จดจำของหนุ่มๆ ไปทั่วทั้งโซเชียลอย่างแน่นอน
เอาละ ก็ได้ทำความรู้จักตัวตนของ “น้องลลดา วราเตชะพงษ์” กันไปแล้ว มาดูวาร์ปที่ทางเรานำมาฝากกันบ้าง ซึ่งหนุ่มๆ คนไหนไม่อยากพลาดชมผลงาน ความเคลื่อนไหว หรือไลฟ์สไตล์จากเธอ ก็ตามไปกด follow เพื่อติดตามรับชมกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : ลลดา วราเตชะพงษ์)

แจกวาร์ป น้องลลดา วราเตชะพงษ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facrbook :ลลดา วราเตชะพงษ์ 

อัลบั้มของ น้องลลดา วราเตชะพงษ์

No posts found.