ยุคนี้ต้องยอมรับว่าเป็นยุคทองของเหล่าเน็ตไอดอล นางแบบอย่างแท้จริง ซึ่งหากใครหน้าตาดีหน่อย บวกกับมีหน้าอกอึ๋ม รวมทั้งมีความเซ็กซี่อยู่ในตัวด้วย ก็พร้อมสร้างรายได้และแจ้งเกิดบนโลกโซเชียลมิเดียได้อย่างไม่ยากเย็น ซึ่งวันนี้เราก็มีนางแบบคนหนึ่งมาเปิดวาร์ปให้ทุกท่านได้ลองทำความรู้จักด้วยเหมือนกัน อย่าง Lookpla หรือ น้องลูกปลา สุพรรณษา โดยเธอกำลังเนื้อหอมแบบสุดๆ ทุกสายตาของบรรดาหนุ่มๆ ต่างจับจ้องมาที่เธอกันเป็นตาเดียว เคยผ่านงานถ่ายแบบร่วมกับเพจต่างๆ ในเฟสบุ๊คมาแล้วมากมาย แถมผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวก็สูงมากๆ ทั้งหน้าตา รูปร่างเป๊ะปังทุกองศา ผลงานก็เป็นที่ประจักษ์ไปอย่างแพร่หลาย พูดง่ายๆ ชั่วโมงนี้ คงไม่มีใครจะโปรไฟล์ดีไปกว่าอีกแล้ว เอาเป็นไปรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้นกันเลย


Lookpla เป็นนางแบบสาวสวยหน้าหวาน งานดี งานพรีเมียม ที่ชายใดได้ยลโฉมก็ต้องหวั่นไหวไปตามๆ กัน โดยเธอตบเท้าเข้ามาโลดแล่นในวงการนางแบบเป็นเวลานานกว่าหลายปีแล้ว และก็ได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ มาโดยตลอดด้วย ที่ผ่านมาเธอไม่เคยหายหน้าไปไหนเลย แม้กระทั่งช่วงที่ต้องเข้าศึกษามหาลัย เธอก็ยังคงมีผลงานออกมาสู่สายตาบรรดาแฟนคลับอยู่เรื่อยๆ เรียกว่าได้คะแนนความนิยมจากแฟนๆ เพิ่มขึ้นในทุกปี ซึ่งต้องบอกว่า เธอคนนี้เปรียบเสมือนเป็นลูกรักของเพจ Cup E อีกคนหนึ่งเลย เพราะเคยสวมชุดเซ็กซี่ขึ้นหน้าเพจมาแล้วหลายครั้ง รวมไปถึงเพจอื่นๆ บนเฟสบุ๊ค ก็มักจะชอบนำภาพของเธอไปโพสต์เป็นประจำด้วย บ่งบอกว่าเธอคนนี้เป็นนางแบบที่งานดีจริงอะไรจริง


น้องลูกปลา เธอเป็นนางแบบนิสัยดี ขี้เล่น ถึงลุคจะดูแซ่บ แต่ก็แอบเรียบร้อยหน่อยๆ ที่สำคัญเลยคือเป็นคนเฟรนลี่กับแฟนคลับด้วย โดยในบางครั้งเวลาที่มีคนเข้าไปแสดงความคิดเห็นใต้ผลงานภาพถ่าย เธอมักจะตอบกลับด้วยข้อความแบบเป็นกันเองเสมอ แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจที่มีต่อเหล่าบรรดาแฟนคลับ ส่วนด้านรูปร่าง หน้าตา ต้องยอมรับว่าเธอก็มีภาพรวมที่เข้าใกล้คำว่าเพอร์เฟคเลยทีเดียว ที่สุดในรุ่นเลยก็ว่า ด้วยการเป็นสาวสวยเก๋ น่ารัก หน้าตาจิ้มลิ้ม ตัวเล็กร่างบาง ไซซ์มินิ หุ่นเพรียวเรียวสวย ขณะที่ผิวพรรณก็ขาวเนียนสว่างกระจ่างใสทั่วร่างกาย และจุดที่เปรียบเสมือนเป็นอาวุธลับของเธอก็จะอยู่ที่คู่ไฟหน้า ซึ่งนอกจากจะมีขนาดใหญ่พอดีมือแล้ว ก็มีทรงที่สวยด้วยหนุ่มๆ เห็นแล้วแทบหยุดหายใจไปชั่วขณะ


จุดเด่นของ น้อง Lookpla ยังอยู่ที่ความสามารถในการถ่ายแบบอีกด้วย จากประสบการณ์หลายปีที่สั่งสมมา ทำให้ในตอนนี้เธอเข้าขั้นนางแบบระดับมือโปรไปแล้ว ทั้งมีลีลาการโพสต์ท่าที่สวยงาม ทั้งแสดงสีหน้าแววตาได้ยั่วยวนชวนฝันแบบสุดๆ และไม่ว่าช่างภาพต้องการภาพถ่ายให้ออกมาแบบไหน เธอก็สามารถจัดกระบวนท่า รังสรรค์ออกมาได้ตรงความต้องการแบบเป๊ะๆ ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีผลงานออกมาให้เห็นอยู่ตลอดจนถึงตอนนี้ ปัจจุบันเธอขึ้นแท่นสู่ตำแหน่งดาวเด่นโซเชียลไปเรียบร้อยแล้ว เนื่องจากมียอดผู้ติดตามที่สูงมาก โดยล่าสุดในเฟสบุ๊คส่วนตัวเธอมียอดผู้ติดตามทั้งหมดมากถึง 3 แสน 2 หมื่นคน ส่วนในไอจีส่วนตัวมียอดฟอลโล่ทั้งหมดทะลุ 3 แสน 1 หมื่นคนเข้าไปแล้ว
สุดท้ายนี้หนุ่มๆ คนไหนเกิดอาการหลงรักสาว “Lookpla” จนหมดหัวใจไปแล้ว ก็สามารถเข้าไปติดตามรับชมผลงาน ความเคลื่อนไหวได้ที่ช่องทาง (Facebook : Charipa Lertkritpattana) และ (Instagram : lorpor.official) แล้วอย่าลืมเข้าไปให้กำลังใจสนับสนุนผลงานของเธอกันเยอะๆ ด้วยนะ เพื่อให้เธอได้มีพลังผลิตผลงานดีๆ ออกมาให้เราได้เสพไปอีกนานๆ

แจกวาร์ป Lookpla ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facrbook :Charipa Lertkritpattana instagram :lorpor.official

อัลบั้มของ Lookpla

No posts found.