เปิดวาร์ปสาวสวยของเราวันนี้ต้องบอกเลยว่า ใครมาสายแบ๊ว สายญี่ปุ่น สายน่ารัก คนนี้ต้องติดตามไว้เลย ไม่ผิดหวังแน่นอน งานดีมาก แล้วก็หน้าเหมือนเด็กญี่ปุ่นมาก จนเราเองก็ยังคิดเลยว่าเป็นคนญี่ปุ่นใช่ไหม แต่จะใช่ไม่ใช่ยังไงเดี๋ยวเรามาดูกัน น้องชื่อว่า น้องสนุ๊ก หรือว่า น้องไอสึ ในวงการเน็ตไอดอลเค้าดังมากนะ เรามีวาร์ปให้กดติดตามกันด้วย


วาร์ป และข้อมูลเบื้องต้น

เพื่อให้เพื่อนเอฟซีทั้งหลายได้ตามไปดูว่าน้องไอสึคนนี้จะหน้าญี่ปุ่นขนาดไหน เราขอปักหมุดแจกวาร์ปให้ไปดูกัน กดไปติดตามน้องได้ที่โซเชียลต่อไปนี้เลย Facebook fanpage: Aizu , IG:zs.pkgggr , Tiktok:@aizuproject เรื่องราวข้อมูลส่วนตัวของน้องบอกว่า ตอนนี้อายุ 23 ปี เกิดวันที่ 13 พฤษภาคม 2000 ภูมิลำเนาบ้านเกิดอยู่ที่กรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพ (เพื่อให้สะดวกกับการทำงานและเรียน) งานอดิเรกส่วนตัวเป็นทาสแมวระดับท็อปเลย มีแมวเปอร์เซียที่บ้านตัวหนึ่ง มันมักจะมาออกจอให้เราเห็นบ้างในแต่ละคลิป สำคัญตรงที่มันมาแล้วแย่งซีนน้องไอสึ ประจำเลยนี่แหละ อาหารชอบกินทุเรียน แต่ไม่ชอบกินอาหารของทอด ของมัน นี่ไม่เอาเลย น้องบอกว่าไม่ใช่กลัวอ้วน แต่ไม่ชอบฟีลความหนืดเวลากลืนลงคอ มันหยึยๆ น้องบอก ยิ่งข้าวขาหมูที่มีมันติดมา อันนี้ไม่กินเลย


รีวิว

ขอรีวิว น้องสนุ๊ก หรือ น้องไอสึ กันหน่อย คนนี้ความน่ารักเราให้เต็มสิบไม่หัก บอกตามตรงว่าดูหน้าน้องได้ทั้งวันแบบไม่มีเบื่อเลยโครงหน้าเรียวเล็กมาก เป็นแบบรูปวงรีหน้าผากกว้าง แล้วก็คางแหลมพอดี คิ้วไม่เข้มเท่าไร ตาสองชั้นแต่เล็กตาดำสนิทมาก จมูกโด่งพอได้ ปากเล็กริมฝีปากบางๆ หุ่นเป็นสาวสไตล์ตัวเล็กบอบบางน่ารัก ขาวเนียน ผิวละเอียดมาก


ผลงาน

กว่าจะมาเป็น น้องไอสึ tiktok ได้นั้นไม่ธรรมดาไม่ง่ายเลย ต้องเล่าก่อนว่า ตอนนั้นกำลังจะเข้ามหาวิทยาลัย แต่ทางบ้านเกิดปัญหาทางเศรษฐกิจขึ้นมาทำให้ต้องพับโครงการเข้ามหาวิทยาลัยไว้ก่อน จากนั้นก็ไปทำงานช่วยพ่อแม่หารายได้เข้าครอบครัว ทีนี้ก็เลยหันมาทำงานคอนเทนต์ แล้วก็ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาไปด้วย ดีที่มีคนชวนไปทำงานแล้วออกมาปังก็เลยยึดทางนี้มาตลอด จนตอนนี้หารายได้ช่วยที่บ้าน พร้อมกับเรียนไปด้วยจนจบปริญญาตรี อันนี้ต้องขอปรบมือในความพยายามของน้องที่ต้องฮึดมากกว่าคนอื่นเยอะเลยกว่าจะมาได้ถึงขนาดนี้
หลายคนอ่านเรื่องราวของน้องแล้วงง ตกลงน้องชื่อว่า น้องสนุ๊ก หรือ น้องไอสึ ต้องเล่าแบบนี้ น้องชื่อเล่นว่า น้องสนุ๊ก นั่นแหละ แต่ว่ามาชื่อว่าน้องไอสึ ตอนที่เข้าวงการ น้องเอาชื่อนี้มาจากการ์ตูนชื่อดังในช่วง ทศวรรษ 90 ชื่อเรื่องว่า I’ s อ่านว่าไอส์ เป็นเรื่องราวรักโรแมนติคแบบวัยรุ่นม.ปลาย ของเด็กชายขี้อาย กับสาวป๊อปของโรงเรียน บอกเลยว่าเรื่องนี้ระดับตำนานต้องไปหาดู หาอ่านเลย งานดีสนุกมาก น้องชอบเรื่องนี้ก็เลยเอามาตั้งชื่อตัวเองในวงการแล้วก็พลิกคำให้พ้องเสียงสักหน่อยจะได้เข้ากัน
ตัดภาพมาที่ปัจจุบันน้องทำงานเป็นนางแบบสาวที่ตอนนี้ยกระดับการทำงานของตัวเอง ไม่ได้จำกัดเฉพาะแนวน่ารักอย่างเดียว แนวเซ็กซี่ก็เริ่มขยับมาทำบ้าง บอกเลยว่าน้องคนนี้เป็นสาวแล้วจากผลงานเซ็กซี่ที่เห็นในไอจี น่ารัก เซ็กซี่ไม่เบานะ มีของอยู่อย่างเซตริมทะเลที่ขอเบาๆ ด้วยทูพีชแบบเสื้อกล้ามสีฟ้า กับกางเกงขาสั้นปิดหน้าท้องสีเดียวกัน เซ็กซี่มาก

แจกวาร์ป น้องสนุ๊ก ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facrbook :Aizu instagram :zs.pkgggr tiktok :@aizuproject

อัลบั้มของ น้องสนุ๊ก

No posts found.