น้องออย ปภาวี หรือ น้องออยรอยจูบ  ชื่อจริง ปภาวี  ชัยมงคล นางแบบเน็ตไอดอลสาวชื่อดังที่ร้อนแรงมากที่สุดในโลกโซเชียลในเวลานี้ เธอคือพริ้ตตี้สาวสวยที่โด่งดังในชั่วข้ามคืนจนทำให้มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เพราะ น้องออย เธอมีคลิปหลุดสุดน่ารัก เป็นคลิปเต้น รวมไปถึงคลิป ท้าทายกับดาราคนดังอีกมากมาย จนทำให้คลิปของเธอได้รับความสนใจและติดตามเธอจนแพร่หลายและโด่งดังในโลกโซเชียล

ด้วยความสวยและมีชื่อเสียงรวมไปถึงเป็นคนที่มีกระแสดี ทำให้เธอได้มีโอกาสถ่ายงานกับ นิตยาสารชื่อดังอย่าง Playboy แน่นอนว่า น้องออยมีรูปร่าง หน้าตาถูกใจบรรดาหนุ่มๆ เป็นอย่างมากทำให้การถ่ายแบบของเธอได้รับเสียงตอบรับเป้นอย่างดี มีคนเสริทหาชื่อ น้องออยปภาวี วันละเป็นหมื่นๆ ครั้ง เพื่อที่จะหาวาร์ป คลิป และรูปภาพของเธอ ซึ่งทางเราก็ได้รวบรวมข้อมูลเหล่านั้นไว้ในบทความนี้ครบหมดแล้ว

เริ่มจากการไปชมรูปที่เธอถ่ายแบบกันเลย

น้องออย รอยจูบ คือใครและมีความหมายอย่างไร

น้องออยรอยจูบ กับ น้องออยปภาวี คือคนเดียวกัน ซึ่งในวงการ เซ็กซี่จะรูปจักเธอในนาม น้องออย รอยจูบ เนื่องจากเธอมีรูปปากที่เป็นรอยจูบสักอยู่บนหน้าอกของเธอจึงเป็นที่มาของชื่อนี้ แต่ทีเด็ดรอยสักน้องออยไม่ได้อยู่บนหน้าอกเท่านั้น แต่เธอมีรอยสักทั่วแผ่นหลัง เต็มไปหมด สำหรับใครที่ชื่นชอบรอยสักไรพวกนี้ รับรองได้ว่า ถ้าได้เห็นรอยสักของน้องออยเข้าไปเป็นต้องตกหลุมรักจนโงหัวไม่ขึ้นกันเลยทีเดียว

สำหรับใครที่ต้องการอยากดูคลิปเด็ดๆ ของน้องออยสามารถรับชมได้ที่นี่

ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ

สำหรับใครที่ต้องการจะติดต่องานหรือติดตามรับชมความเซ็กซี่ของน้องออยได้ที่ Facebook : Oil Paphavee , น้องออย ปภาวี Instagram : oil_paphavee , น้องออย ปภาวี Vk : Oil Chaimongkol , น้องออย ปภาวี Tiktok : oil_paphaevv

อัลบั้มของน้องออย ปภาวี

แหล่งข้อมูล

FฺB : Oil Paphavee
IG : oil_paphavee
Vk : Oil Chaimongkol
Tiktok : oil_paphaevv

No posts found.