ตอนนี้ค่ายเซ็กซี่ในบ้านเรา มีเหลือเพียงแค่ไม่กี่ค่ายใหญ่เท่านั้น หนึ่งในนั้นก็คือ ค่าย Mr.fox บอกเลยว่าค่ายนี้ไม่ธรรมดา งานดีทุกคน หากใครได้ทำงานร่วมกับค่ายนี้รับประกันความเซ็กซี่ได้เลย แถมงานเยอะ งานเพียบตลอด วันนี้เราจะพาไปเปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียง เป็นนางแบบของค่ายนี้กัน น้องชื่อว่า น้องป๊อป Onanong Wongsila น้องคนนี้จะงานดีแค่ไหน เดี๋ยวเราพาไปรู้จักกัน

ข้อมูลส่วนตัว พร้อมวาร์ป

เพื่อไม่ให้เอฟซีขาหื่นทั้งหลายต้องผิดหวัง เราเลยต้องทำการแจกหมุดปักวาร์ปกันก่อน อยากกดติดตามน้องป๊อป Onanong Wongsila บนโลกออนไลน์กดติดตามได้ที่นี่เลย IG:rollipop_p , Facebook:Onanong Wongsila , www.foxy.club/Rollipop ชื่อนามสกุลจริงคือ อรอนงค์ วงษ์ศิลา ภูมิลำเนาลงข้อมูลไว้ว่ามาจากกรุงเทพ ตอนนี้ก็อยู่ที่กรุงเทพเพื่อให้สะดวกกับการทำงานและใช้ชีวิตส่วนตัว

รีวิว

ขอรีวิว น้องป๊อป Onanong wongsila กันสักหน่อย ต้องยอมรับเลยว่า ความสวยน่ารักของน้องเขาไม่แพ้ใคร รูปหน้าสวยมากเป็นทรงวงรีกำลังดี หน้าผากเปิดเหม่งเสน่ห์ชัดมาก คิ้วหนาเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนเด้งกำลังดี ตาดำเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเองสูงมาก จมูกดั้งโด่งสวยกำลังดี ปลายจมูกเชิดขึ้น ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากบางเฉียบสีแดงกำลังดี ฟันขาวเรียงตัวกันสวยทำให้เวลายิ้มดูมีเสน่ห์ ดูมีความรัก ดูมีพลังงานบางอย่าง

หุ่น น้องป๊อป Onanong wongsila เราว่าสมกับเป็นตัวท็อปของค่าย Mr.fox ดีทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นความสูงที่กำลังดี หุ่นหนากำลังพอดี แขนมีกล้ามเนื้อที่ชัดเจน หน้าอกเราว่าสวยเลย ขนาดถือว่าใหญ่เกินตัวกำลังดี ทรงดี เนินอกกำลังสวย หุ่นหน้าท้องหุ่นดีสวยมาก สะโพกสอดรับกับหุ่นที่ไม่ใหญ่มากผิวสีน้ำตาลสวยเนียนแบบไม่รอยตำหนิสักนิดเดียว

ผลงาน

เรามักจะเห็นการเป็นเน็ตไอดอล หรือ สาวสวยมากความสามารถก็มักจะทำงานอย่างอื่นไปด้วย เหมือนงานเซ็กซี่เป็นงานเสริม หรืองานอดิเรกเท่านั้นเอง น้องป๊อป Onanong wongsila คนนี้ก็เช่นกัน ต้องบอกเลยว่า งานประจำของน้องก็คือ เป็นผู้จัดการทางด้านการตลาดของบริษัท รับออกแบบตกแต่งภายในแห่งหนึ่ง น้องมีผลงานตรงนี้ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ไปติดตามกันได้

ทีนี้เรามาดูผลงานเซ็กซี่บ้างน้องป๊อป Onanong wongsila ตอนนี้ถือว่าเป็นนางแบบที่น่าจับตามองมากคนหนึ่งเพราะว่าน้องผ่านการคัดเลือกมาสังกัดกับค่ายดังอย่าง Mr.fox ที่มีผลงานต่อเนื่อง ทั้งงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา และงานโชว์ตัว รวมถึงงานอีเวนต์ของทาง mr.fox เองก็มีต่อเนื่องเหมือนกัน นั่นทำให้น้องมีฐานแฟนคลับเยอะมาก ใครอยากติดตามน้องก็ไปช่วยให้กำลังใจได้ที่ Mr.fox

นอกจากนี้ น้องป๊อป Onanong wongsila ยังมีผลงานเกี่ยวกับการทำคอนเทนต์ 18+ เซ็กซี่เบาๆ มาให้เราติดตามกัน ดูพอได้เพลินๆ ไม่มีเบื่อ อย่างภาพเซ็ตนี้ที่ถ่ายได้เซ็กซี่แบบมีคาแรกเตอร์ของตัวเองชัดเจนมาก มาด้วยเสื้อครึ่งตัวสีดำสุดเซ็กซี่ กางเกงยีนส์ขายาวซีด อวดหน้าท้องที่เห็นกล้ามท้องขึ้นรางๆ บวกกับความเซ็กซี่ที่รอยสักทำให้น้องดูมีคาแรกเตอร์ไม่เหมือนใคร

อันนี้ก็งานดีเหมือนกัน เป็นงานถ่ายแบบชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้ ยอมรับเลยว่าเซ็กซี่มาก ผ้าบางเฉียบทำให้ทุกอย่างออกมาดีบวกกับหุ่นที่เหมือนน้องไปลีนไขมันออกไปอีกเพื่อให้หุ่นเป๊ะเข้าไปอีก หุ่นสวยมาก เอว โค้งเว้าตามร่างกายไปสวย ผิวเนียนสะท้อนแสงกำลังดี ไปดูที่เหลือได้ในวาร์ปนะ

แจกวาร์ป “น้องป๊อป Onanong Wongsila” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Onanong Wongsila instagram :rollipop__p

อัลบั้มของ “น้องป๊อป Onanong”

No posts found.