น้องภัส ประภัสสร มาแล้วจ้าสาวสวยของจริง ใครที่ต้องการความน่ารักสวยใสกับการเดินทาง ไปตามเสียงดนตรีกับรถแห่ เพราะว่าเธอนั้นเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก แล้วก็มีความสวยโดดเด่น ที่ทำให้หลายๆ คน โดยเฉพาะหนุ่มๆ ตามร้องว้าว ทุกครั้งเมื่อได้พบเจอผลงานของเธอ

ประวัติโดยย่อ

ภัส ประภัสสร ประวัติโดยย่อของเธอคนนี้ ในปัจจุบันเธอเป็นศิลปิน แล้วยังเป็น นักร้อง ที่รถแห่เอ็กซ์ตรีมซาวด์อุดรอีกด้วยในปัจจุบัน ซึ่งในวงการบันเทิง เธอนั้นได้ร่วมงานกับหลากหลายวงเป็นอย่างมาก และในตอนนี้เธอยังเป็น ดาราดาวเด่นนักร้อง คนสวยในจังหวัดอุดรธานี ส่วนข้อมูลที่เหลือในปัจจุบันเธอยังโสดอยู่ แล้วเธอก็มีบ้านที่พักอาศัยอยู่ในจังหวัดอุดรธานีเช่นเดียวกัน ถือว่าเป็นศิลปินคนดังที่เป็นคนท้องถิ่นอย่างแท้จริง

จุดเด่น

น้องภัส  praphatsorn จุดเด่นของ สาวฮอตคนนี้ นอกเหนือจากการเป็นนักร้อง แล้วขึ้นเวทีเธอก็ยังเป็นนางแบบที่มีความสวยแบบสุดๆ และออกแนวยั่วๆ ในปัจจุบันเธอนั้นมีสไตล์การทำงานที่ลงตัวและน่ามอง กับการโชว์สุดเร้าใจที่เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตสุดน่ารักติดลมบนของจริง นอกเหนือจากนี้ยังมีคนถามเรื่องสัดส่วนของเธออยู่ ซึ่งทางเราต้องขอบอกเลยว่าข้อมูลนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงก็ได้ แต่ในเมื่อก่อนเธอเคยให้ข้อมูลไว้ในระบบออนไลน์ว่าสัดส่วนไซส์ขนาดของเธอนั้นอยู่ที่ 34 25 33 ซึ่งเป็นสไตล์สาวตัวเล็กน่ารักไซส์มินิที่มีความเด็ดโดนใจมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

น้องภัส ผลงานของเธอในปัจจุบันก็มีแต่งานโชว์ตัว ส่วนในงานขายออนไลน์ก็จะมีการถ่ายรูปและการเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งเธอนั้นได้รวบรวมข้อมูลส่วนใหญ่ของตัวเองเอาไว้ในช่องทางออนไลน์แบบจัดเต็ม ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เป็นแฟนคลับของเธอและต้องการเข้ามาติดตามพบเจอผลงานที่ดีมากๆ แบบเน้นๆ ที่ไม่ได้นำไปเสนอที่อื่นแล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้คุณเข้ามาในช่องทางพิเศษของเรา ซึ่งทางเราได้จัดเตรียมช่องทางเหล่านั้นเอาไว้ให้เป็นช่องทางออนไลน์ผ่านทางการเข้าสู่เส้นทางการเปิดวาร์ป ถ้าหากคุณต้องการเข้ามาติดตาม เราก็พอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาในช่องทางนี้ได้เลย

งานอดิเรกของเธอ

น้องภัส ประภัสสร รูปแบบงานอดิเรกที่เธอชื่นชอบ เธอนั้นชื่นชอบการสังสรรค์กับเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการพักผ่อนหย่อนใจด้วยการดื่มแอลกอฮอล์และพักผ่อนอยู่กับกลุ่มเพื่อนร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็นผู้ชายหรือเป็นผู้หญิงขอแค่มีความสุขในช่วงนั้น นี่แหละคืองานอดิเรกที่เธอชอบที่สุดในปัจจุบัน กล้าพูดได้เต็มปากเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องภัส ประภัสสร”ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :ภัส ประภัสสร instagram :paspraphatsorn tiktok :ภัส ประภัสสร OFFICIAL

อัลบั้มของ น้องภัส ประภัสสร

No posts found.