น้องสายป่าน วรรณพร เธอไม่ธรรมดา สิ่งที่เธอทำพิสูจน์แล้วว่าสามารถทำให้สาวสวยคนหนึ่งนั้นพัฒนาและต่อยอดได้ ในปัจจุบันเธอมีธุรกิจอยู่เบื้องหลังบนโลกออนไลน์ ที่สามารถทำให้เธอนั้นสร้างรายได้แบบจัดเต็มได้ตลอดเวลา ตั้งแต่เธอรู้จักการขายของในรูปแบบการหยิบยืมสินค้าจากชาวบ้าน เพื่อนำมาทำการตลาดของตัวเองโดยที่ไม่ต้องลงทุน พริตตี้สาวคนนี้ก็เปลี่ยนอนาคต ทำให้ชีวิตของเธอนั้นมีความสุขมากยิ่งขึ้นในทุกวัน

ประวัติโดยย่อ

สายป่าน วรรณพร ประวัติโดยย่อของเธอ ในช่วงนี้เธอมีผลงานที่โดดเด่นแบบสุดๆ นั่นก็คือการเป็น Content creator รับงานทางด้านการโปรโมทและการรีวิวสินค้าบนโลกออนไลน์ที่ลงตัว และยังทำธุรกิจซื้อขายของออนไลน์อีกด้วยในปัจจุบัน ด้วยความสวยน่ารักและเก่งกาจ จึงทำให้เธอนั้นมีผลงานดีๆ ออกมาเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าลูกค้าของเธอก็แฮปปี้เช่นเดียวกัน ซึ่งเธอนั้นกำลังเข้าสู่ช่วงเวลาความร่ำรวย ในตอนนี้เธอนั้นอาศัยในกรุงเทพฯ ซึ่งเธอย้ายมาจากอยุธยา และในปัจจุบันเธอก็ยังโสดสนิทไม่มีเนื้อคู่ เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องสายป่าน จุดเด่นของเธอในทุกวันนี้ คือความน่ารักอยู่ดีและมีสไตล์แบบยั่วๆ ใครที่ชื่นชอบผลงานของเธอในระบบออนไลน์แบบลงตัว คุณก็น่าจะชื่นชอบกับการถ่ายแบบสายโชว์ของเธอเช่นเดียวกัน ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นอีกแซ่บมาก ด้วยหน้าอกแน่ใจไซส์ 36 เอว 25 สะโพก 34 เป็นอะไรที่โดนอบโดนใจหนุ่มๆ หลายท่านเลยทีเดียว

ผลงาน

น้อง สายป่าน วรรณพร ผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ในทุกวันนี้ นอกเหนือจากทาง Facebook Story เธอก็ยังมีช่องทาง IG และช่องทาง TikTok ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นการเข้าถึงที่ง่ายดายและสามารถเข้ามารับชมได้ตลอดเวลา ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามสไตล์การทำงานและผลงานสายจัดจ้านของเธอได้ในช่องทางนี้ได้แบบง่ายๆเช่นเดียวกัน

งานอดิเรกของเธอ

น้องสายป่าน วรรณพร เธอนั้นมีงานอดิเรกที่เรียกได้ว่า เป็นที่สุดเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นกำลังทำตามความฝันของตัวเองแบบสปริง นั่นก็คือการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันที่เธอไปอยู่ตอนนี้อยู่ในเขตโซนเอเชียที่เธอวาดฝันไว้และในอนาคตเธอนั้นอยากจะเดินทางไปฝั่งยุโรปในสไตล์ ของนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ เห็นไหมว่าเธอนั้นมีความสุขเพียงใดกับอนาคตใหม่ที่เธอนั้นว่าฝันไว้ ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นก็กำลังก้าวไปข้างหน้าแบบเร็วพันเพราะฉะนั้นแล้วถ้าหากคุณสนใจที่จะติดตามความฝันของเธอและรับชมความเป็นเธอ ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามกันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องสายป่าน วรรณพร” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Wannaporn Jamnongyut instagram :panny_0830 Tiktok :@parnny30

อัลบั้มของ “น้องสายป่าน วรรณพร”

No posts found.