น้องน้ำหนึ่ง tiktok เธอเป็นนางแบบ พี่เดินสายแบบโดดเด่นและเร้าใจ อะไรที่ชื่นชอบผลงานของเธอบนโลกออนไลน์ น่าจะชื่นชอบความสามารถและความสวยใสของเธอเช่นเดียวกัน เธอคนนี้มีผลงานที่โดดเด่นเป็นอย่างมาก กับความจัดจ้านความสวยแซบยั่ว พร้อมทั้งการนำเสนอเรื่องราวที่ลงตัว เรียกได้ว่าสาวสวยฮอตร้อนแรงคนนี้เปิดประสบการณ์เซ็กซี่และดูดีมากมายเลยทีเดียว

ประวัติโดยย่อ

น้องน้ำหนึ่ง ประวัติโดยย่อของเธอ  เธอนั้นมีความเซ็กซี่และความโดนใจในสไตล์สายยั่ว ซึ่งเธอนั้นเป็น Content ดิจิตอลที่ลงตัว ซึ่งในปัจจุบันเป็นนางแบบฟรีแลนซ์เต็มตัวบนโลกออนไลน์  เธอจบการศึกษาจาก นิเทศศาตร์ โฆษณา ที่ มหาวิทยาลัยราชพฤษ ในคะแนนที่สูงมาก ซึ่งในตอนนี้เธออาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ผลงานที่โดดเด่นของเธอก็จะมีทางด้านการถ่ายแบบให้กับสโมสรฟุตบอลมืออาชีพ ส่วนผลงานออนไลน์ทั่วไปเธอนั้นจัดเต็ม คุณสามารถเข้ามาติดตามได้เลย

จุดเด่น

น้ำหนึ่ง จุดเด่นของเธอทางด้านความสวย ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นโดนใจหนุ่มๆโดยแท้ ด้วยสัดส่วนที่ไม่ได้เสริมแต่ง นั่งกินทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างกดไลก์ถูกอกถูกใจเป็นอย่างมาก ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้น ก็ถือว่าดูดีเซ็กซี่ไม่เบาเช่นเดียวกัน ด้วยหน้าอกไซส์ 35 ช่วงเอว 24 สะโพก 36 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยที่มีดีกรีไม่ได้แพ้นางงามแต่อย่างใด นอกเหนือจากนี้เธอยังมีท่าทางและสไตล์ในการโพสท่าที่โดดเด่นเร้าใจสุดๆ แบบยั่วๆ ใครที่เห็นผลงานของเธอก็ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้นั้นลงตัว บอกเลยว่าไม่ธรรมดาของจริง

ผลงาน

น้อง น้ำหนึ่ง เธอมีผลงานทางด้านสายนางแบบในในช่วงนี้ที่โดดเด่น ก็จะมีทางด้านงานถ่ายแบบในผับและในกลุ่มของช่างภาพมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านสายงานถ่ายธรรมชาติแบบดูดีหรือจะเป็นงานในรูปแบบอยู่ในห้องออกแนววาบหวิวสายยั่ว เธอนั้นก็จัดเต็มส่วนสำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอ เอาแบบว่าดูแล้วเพลิดเพลินและไม่ผ่านคนกลางที่วุ่นวาย ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานในช่องทางการเปิดวาร์ปผ่านลิงก์ท้ายบทความกันโดยตรง

งานอดิเรก

น้องน้ำหนึ่ง Theyvika งานอดิเรกของเธอนั้นก็ คือความสวยความงามเธอนั้นชอบเข้าคลินิกเสริมความงามเป็นอย่างยิ่งและสิ่งที่เธอทำบ่อยอีกอย่างหนึ่งที่เธอชื่นชอบที่รู้สึกฟิน นั่นก็คือการไปนั่งทำเล็บ ทำผมอยู่ในร้านเสริมสวยไปบ่อยมาก ซึ่งน่าจะเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่งที่เธอชอบในปัจจุบัน

แจกวาร์ป “น้องน้ำหนึ่ง” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Theyvika Phonthum instagram :Namnueng_theyvi Tiktok :@nam_nuengeam

อัลบั้มของ “น้องน้ำหนึ่ง”

No posts found.