น้องเอิงเอย สาวสวยคนนี้เธอเป็นนางแบบสุดน่ารักที่มีผลงานในปัจจุบันแน่นมากและมีผู้ติดตามหลักแสนในปัจจุบัน โดยเฉพาะผลงานทางด้านสายงานวาบหวิว 18+ เธอเป็นผู้หญิงสายแซ่บเว่อร์จัดจ้าน ใครที่สนใจและอยากจะเข้ามาติดตาม คุณก็สามารถเข้ามารับชมผลงานของเธอกันได้เลย

ประวัติโดยย่อ

เอิงเอย tiktok ข้อมูลประวัติส่วนตัวโดยย่อสำหรับน้องคนนี้ ชื่อจริงของเธอ คือ ปุณรดา รัชหิรัญโภคิน เพิ่งเธอนั้นเกิดในวันที่ 30 สิงหาคม 2538 เป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เป็นขวัญใจหนุ่มๆ ของคนไทยหลายๆ คน โดยเฉพาะผลงานทางด้านการนำเสนอเรื่องราวแบบจัดจ้าน เธอเป็นดาวเด่นที่เรียกได้เลยว่าสุดยอด แล้วยังมีผลงานขายของเป็นผู้หญิงสวยด้วยเก่งด้วยครบครันของจริง

จุดเด่น

น้อง เอิงเอย จุดเด่นของผู้หญิงคนนี้ คือความเร้าใจและน่ารัก ถึงเธอนั้นนิยมการใส่ชุดวาบหวิวในประเภทชุดว่ายน้ำชุดนอนไม่ได้นอนและเสื้อผ้าลำลองที่ดูสายยั่ว ด้วยสัดส่วนที่โดนอกโดนใจหนุ่มไทยทุกคน เธอนั้นเป็นสาวสุดฮอตที่มีลีลาท่าทางเผ็ดร้อนแซ่บยั่วเกินกว่าใคร นอกเหนือจากนี้เธอยังมีสัดส่วนที่เร้าใจแบบสุดๆไม่ว่าจะเป็น หน้าอกหน้าใจไซส์ 35 ช่วงเอว 24 ช่วงสะโพก 34 บอกเลยว่าสาวสวยคนนี้ร้อนแรงแซ่บเว่อร์ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ผลงาน

เอิง เอย ผลงานโดยรวมของเธอในตอนนี้มีผลงานดีๆ หลากหลายสไตล์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่สวยใสแบบอลังการหรือจะเป็นสายคอสเพลย์สายยั่วก็ตามเธอก็มี แต่ส่วนใหญ่จะเป็นทางด้านงานถ่ายแบบส่วนงานสายเน็ตไอดอลที่ลงตัวที่จัดทำเองมีน้อยมาก ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะเข้ามาติดตาม เราขอแนะนำช่องทางส่วนตัวให้กับทุกคนได้เข้าไปรู้จักกับตัวตนของเธอกัน ซึ่งช่องทางนั้นเราได้จัดเตรียมเอาไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วเป็นช่องทางการเปิดวาร์ปส่วนตัว ซึ่งคุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามผลงานของเธอได้แบบง่ายๆ  และแน่นอนว่าเป็นช่องทางสายตรงในระบบออนไลน์ นั่นก็คือลิงค์ท้ายบทความ เป็นอะไรที่สะดวกมากขอแนะนำเลย

งานอดิเรก

น้องเอิงเอยรูปแบบงานอดิเรกที่เธอชอบในปัจจุบัน เธอมีรูปแบบและสไตล์การท่องเที่ยวที่โดดเด่นมาก เธอชอบไปเที่ยวแถวพัทยาและไปเดินสายปาร์ตี้กับเพื่อนหลากหลายกลุ่มในปัจจุบัน นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นสาวสุดฮอตที่มีรสนิยมในการกินแบบสุดยอด เธอนั้นนิยมอาหารที่แปลกใหม่อย่างเช่นอาหารญี่ปุ่นแปลกตาหรืออาหารอิตาเลียนเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

แจกวาร์ป “น้องเอิงเอย” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Earn Janya Sribut instagram :oeng_xei23 Tiktok :@oengxei23

อัลบั้มของ “น้องเอิงเอย”

No posts found.