น้องอี๊ฟ สาวดาวเด่นของวงการออนไลน์หน้าใหม่สายอาชีพ ใครที่ชื่นชอบนางแบบและเน็ตไอดอลหน้าตาดี คุณก็ไม่ควรที่จะพราดกับผลงานของน้องคนนี้ เธอนั้นมีความสามารถสูงมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นงานทางด้านพิธีกร หรืองานทางด้านการประกาศ และงานทางด้านเบื้องหน้าและเบื้องหลังเธอนั้น คือดาวเด่นของคณะ ทางด้านการถ่ายทำผลงานออนไลน์อย่างแท้จริง จะได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นแซ่บหน้าตาดีที่มีความน่ารักเร้าใจสุดขั้ว ใครที่ชื่นชอบและหลงใหล อยากจะเข้าไปรู้จักเธอ ก็ขอแนะนำให้คุณรู้จักประวัติของเธอก่อนเลย

ประวัติโดยย่อ

น้องอี๊ฟ Yves ประวัติโดยย่อของเธอ ในปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ซึ่งเธอนั้นเรียนอยู่ในภาควิชาอักษรศาสตร์ เน้นทางด้านงานสัมภาษณ์พิธีกรต่างๆ อะไรประมาณนี้ แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็มีความสวยดูดีน่ารักที่ครบวงจร จึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คน ต่างจับจ้องและยกให้เธอเป็นเน็ตไอดอลหน้าใหม่ ที่มีผู้ติดตามในปัจจุบัน กว่า 7 แสนคนเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ ในตอนนี้เธอมีผู้คนมากมายที่คอยสนับสนุนเธอโดยตรง จึงทำให้มีแบรนด์สินค้าหลากหลายประเภทติดต่อเข้ามาหาเธอในตอนนี้ นับได้ว่าเธอเป็นหญิงสาวสวยหุ่นดีที่โชคดี ได้เป็นเน็ตไอดอลติดลมบนภายในไม่กี่เดือน เท่านั้นเอง

จุดเด่น

น้อง อี๊ฟ จุดเด่นของเธอนั้นคือความสวยใสและน่ารักเธอมีความสดใสในแววตาและรอยยิ้ม รูปร่างของเธอนั้นก็สวยมาก ใส่อะไรก็ขึ้นดูดูดีจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดธรรมดาหรือชุดวาบหวิวสุดฟิน เธอนั้นก็โดดเด่นได้ เป็นผู้หญิงที่น่าทึ่งมากเลยทีเดียว สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกหน้าใจ 34 ช่วงเอวของเธออยู่ที่ 24 เพียงเท่านั้น สะโพกของเธอก็อยู่ที่ 34 เช่นเดียวกัน ความสูงของเธอนั้น 175 น้ำหนักตัว 64 บอกเลยว่ากำลังพอดีมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

อี๊ฟ ผลงานของเธอในตอนนี้เธอนั้นมีผลงานที่ดูดีสายเน็ตไอดอล เรียกได้ว่ามีผลงานในการถ่ายทำด้วยตัวเองมากพอสมควร ซึ่งในอนาคตคาดว่าจะได้ลงผลงานจากช่างภาพมืออาชีพเช่นเดียวกัน เพราะว่าในปัจจุบันในตอนนี้เธอนั้นเองก็มีกลุ่มช่างภาพมืออาชีพติดต่อเข้ามาเพิ่มเติมเรื่อยๆ จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยและมีโชคทางด้านการทำงานอย่างแท้จริง เป็นอะไรที่สุดยอดไปเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง ทางเราก็ขอแนะนำช่องทางส่วนตัว 2 ช่องทางนี้ เป็นช่องทางการเข้าถึงผ่าน Facebook ออนไลน์และ Instagram แบบ Story คุณสามารถเข้ามาติดตามผลงานออนไลน์แบบ VIP ของน้องคนนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป “น้องอี๊ฟ Yves Siriporn” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Yves Siriporn instagram :eveyves_srp

อัลบั้มของ “น้องอี๊ฟ Yves Siriporn”

No posts found.