น้ำทิพย์ นันทพร ที่สุดของสาวผิวขาวมีออร่าคนงานของเธอนั้นโดดเด่นกระชากใจ เรียกได้ว่าแซ่บเว่อร์ ใครที่มีความต้องการที่จะเข้ามาพบเจอกับผู้หญิงที่น่ารักตากลมโตสวยทุกมุมมอง ก็ขอแนะนำให้คุณนั้นเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรงกันได้เลย ซึ่งในปัจจุบันทุกวันนี้เธอนั้นมีความแบ๊วที่โดนใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก ถ้าหากไม่ติดว่าเธอนั้นมีรอยสักอยู่ที่กลางหน้าอก บอกได้เลยว่ามีแต่คนคิดว่าเธอนั้นเป็นสาวน้อยสายคิคุอาโนเนะอย่างแน่นอน

ประวัติโดยย่อ

น้องน้ำทิพย์ นันทพร ประวัติโดยย่อของเธอคนนี้ เธอนั้นเป็นนางแบบที่เข้าสู่วงการมาแล้ว 2-3 ปี ซึ่งบอกเลยว่าอยู่มาถึงในปัจจุบัน เธอก็มีผลงานที่โดนอกโดนใจ ชาวประชาโดยเฉพาะคุณผู้ชายทุกคน ก็คงจะชอบผลงานของเธออย่างแน่นอน ซึ่งข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับประวัติของเธอคนนี้

  • ชื่อของเธอคือ นันทพร พิมสาร
  • วันเกิดของเธอนั้น 3 มกราคม 2537 เป็นไงล่ะสุดยอดละเอียดเลย
  • ในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ ที่กรุงเทพฯ
  • ส่วนการทำงาน เป็นนักธุรกิจ เป็นเน็ตไอดอล เป็นพริตตี้ เป็นนางแบบออนไลน์
  • สัดส่วนของเธอในปัจจุบัน 34 24 34 ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้น มีหุ่นเหมือนนาฬิกาทรายเลยทีเดียว
  • ช่องทางการติดตามผลงานของเธอโดยตรง คุณสามารถขอมาติดตามได้ผ่าน Facebook และผ่าน IG
  • ส่วนผลงานที่เธอชื่นชอบมากที่สุดในตอนนี้ ที่ทำแล้วรู้สึกดี นั่นก็คือการเป็นนางแบบสายออนไลน์นั่นเอง

 

จุดเด่น

น้องน้ำทิพย์ นันทพร ชุดแดงของเธอ คือความน่ารักความสดใสบวกกับความเซ็กซี่ เธอเป็นสาวน้อยที่น่ารักและดูดีมีความจัดการลงตัวแบบยั่วๆ เกินห้ามใจ  สำหรับท่านใดที่สนใจผลงานของเธอในทุกวันนี้และอยากจะเข้าไปรับชมผลงานจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดเที่ยวเล่น ชุดสายคอสเพลย์ คุณก็สามารถเข้ามาติดตามผลงานได้ บอกเลยว่าช่องทางนี้จัดเต็มให้กับคุณของจริง

ผลงาน

น้องน้ำทิพย์ นันทพร ผลงานของเธอที่โดนอกโดนใจชาวบ้าน ก็จะมีผลงานทางด้านเน็ตไอดอลออนไลน์แบบเซ็กซี่ซึ่งเธอนั้นรวบรวมผลงานที่ดูดีเอาไว้ที่นี่อย่างมากมาย โดยที่ไม่สนใจว่าจะเป็นงานรูปแบบใดก็ตาม เธอนั้นเอามาลงไว้ทั้งหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เกิดเอาใจผู้ติดตามของเธอแบบเต็มที่ ไม่ว่าจะการเปิดวาร์ปหรือการนำเสนอสายคอสเพลย์สุดฟิ เธอนั้นจัดหนักจัดเต็มให้กับทุกคนที่เข้ามาติดตามผลงานของเธอผ่านช่องทางเหล่านี้ บนโลกออนไลน์ของเธอในปัจจุบัน

แจกวาร์ป “น้องน้ำทิพย์ นันทพร” ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :Namthip’s Nuntaporn instagram :znamthipz

อัลบั้มของ “น้องน้ำทิพย์ นันทพร”

No posts found.