ความเซ็กซี่ของสาวเน็ตไอดอลที่เราจะพาทุกคนไปรู้จักนี้ เราต้องบอกเลยว่า เธอเป็นผู้หญิงที่เกิดมาเพื่อความเซ็กซี่อย่างแท้จริง เพราะไม่ใช่เรื่องหุ่นอย่างเดียว จริต อารมณ์ การโพสต์ท่าและทุกอย่างที่สื่อออกมานั้น เป็นความเซ็กซี่ทุกอย่างเลยก็ว่าได้ เราไปรู้จักเธอกัน น้องพลอย สโรชา

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาดูจุดเด่นของ น้องพลอย กันหน่อย เรามองเห็นความเซ็กซี่ของเธอได้ตั้งแต่แววตาเลย เธอเป็นคนที่มีแววตาเชื้อเชิญมาก เรียกว่าถ้าใครหลงมองตาเธอเค้าจะตกบ่วงความเซ็กซี่ได้แบบไม่รู้ตัว ดวงตากลมใส แต่เหมือนซ่อนอะไรไว้ภายในให้เราค้นหา คิ้วหนาที่สอดรับกับดวงตาอย่างพอดีกัน ยิ่งทำให้ดวงตาดูเซ็กซี่เข้าไปอีก หน้าผากโหนก ผาย และกว้าง (คงรู้นะว่าหมายถึงอะไร) จมูกสันโด่งขึ้นมาเป็นลำ แบบเห็นได้ชัดมาก ปากรูปกระจับสวยเลย ริมฝีปากบนจะบางมาก ล่างก็ด้วยทำให้ปากบางเฉียบ โครงหน้ารูปไข่ แต่ว่าคางเรียวแหลมเป็นวีเชฟ ออกมาสวยเลยแหละ

หุ่นต้องบอกเลยว่า ของดี ของแท้ หน้าอกไฟหน้าขนาดใหญ่มากแบบที่เราไม่คิดเลยว่าคนตัวเล็กจะมีได้ขนาดนี้ หน้าท้องที่เรียบแบบมีลอนกล้ามท้องขึ้นให้เห็นเป็นจางๆ เรียวขายาว มีกล้ามเนื้อชัดมาก เหมือนกับเป็นคนที่ออกกำลังกายดูแลตัวเองอย่างดี สีผิวเป็นออกขาวเหลือง มีรอยสักเป็นจุดเด่นตรงเนินอก

คาแรกเตอร์ของ น้องพลอย สโรชา เป็นสาวที่มาพร้อมความเซ็กซี่แบบเต็มสิบไม่หักเลย เธอวางแคแรกเตอร์ตัวเองมาแบบเซ็กซี่สวยคมกริบ หลายผลงานต้องยอมรับเลยว่า เธอใจถึงจริงๆกับชุดที่ใส่และการโพสต์ท่าที่เราว่าน้อยคนมากที่จะให้เราแบบนี้ได้ เป็นอีกหนึ่งสาวที่ขอสวมคาแรกเตอร์ความเซ็กซี่แบบไปให้สุดทางว่ากันแบบนั้นได้เลย

ผลงาน

ก่อนหน้านี้น้องเค้าไม่ธรรมดานะ เคยไปได้ถ่ายแบบกับนิตยสารผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง เพลย์บอยไทยแลนด์มาแล้ว หรือจะเป็น แม็กซิม และ เพนท์เฮ้าส์ ไทยแลนด์ ก็เคยมาแล้วด้วย แสดงว่าเธองานดีจริง สวยจริง เซ็กซี่จริงไม่งั้นไม่ลงหลายปกขนาดนี้หรอก แถมชุดก็ร้อนแรงมากเสียด้วย แถมน้องยังไปทำงานให้กับ เอ็มคลับ มีคนติดตามมากมายอีกทางหนึ่ง อย่างไรก็ตามตอนนี้น้องเค้า มาทำคอนเทนต์ลงช่องโอนลี่แฟนของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งช่องที่หนุ่มไม่ควรพลาด

แต่ถ้าตอนนี้ยังไม่ได้กดซัพ ไปติดตามงานเก่าของ น้องพลอย สโรชา ได้ ไปสืบมา เซ็ตแรกเด็ดมาก น้องมาแบบไม่มีอะไรติดตัวสักชิ้นเลย ได้แต่เอามากุมหน้าอกไว้ทั้งสองข้าง ส่วนท่อนล่าง ไม่มีอะไรปิดเลย (แต่ภาพนี้เซนเซอร์ไว้หน่อยนะ) หรือจะเป็นงานถ่ายชุดชั้นใน ที่มาเป็นทูพีชลายลูกไม้ซีทรูสีน้ำเงินขลิบแดงที่โชว์ให้เห็นเนินอกสุดเซ็กซี่ และหุ่นที่ผ่านการฟิตแอนด์เฟิร์มมาเป็นอย่างดี อีกอันเป็นงานที่เธอไปถ่ายในงานหนังสือเล่มหนึ่งที่นอนอยู่ในอ่างอาบน้ำ มาในชุดว่ายน้ำสีแดงวันพีช ที่เว้ากลาง แหวกอก เว้าขาสูง ที่ทำเอาเราหายใจไม่ทั่วท้องเลยทีเดียว ใครอยากเห็นมากกว่านี้ไปกดซัพน้องเค้าด้วย

แจกวาร์ป น้องพลอย สโรชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : @petch__ploy Onlyfans : @petchploy

 

อัลบั้มของ น้องพลอย สโรชา

แหล่งที่มา

Twitter : @petch__ploy

Onlyfans : @petchploy

 

No posts found.