เปิดวาร์ป น้องพลอย อรดา สาวOnlyFans เซ็กซี่ น่ารัก ที่เด็ด การันตี

ใครที่ชอบสาวสไตล์ขี้เล่น เป็นกันเอง ยิ้มง่าย สวย รูปร่างดี เราว่าคนนี้ น้องพลอย อรดา เป็นทั้งหมดที่เราต้องการแล้วเหมือนกัน ใครที่ยังไม่ได้ติดตามเธอ อาจจะต้องรีบเลย เพราะว่าคอนเทนต์ของเธอในโอนลี่แฟน งานเธอดีจริง

จุดเด่น

สาวจากบ้านเกิดสระบุรี คนนี้นับว่ามีทีเด็ดน่าสนใจไม่แพ้ใครเลย สารภาพตามตรงว่า เราชอบดวงตาเล็กๆของ น้องพลอย อรดา ที่พอยิ้มแล้วตามันจะหยีแคบลง จนแทบจะมองไม่เห็น ตาแบบนี้หลายคนอาจจะไม่ชอบ แต่ว่าเวลายิ้มมันเหมือนกับยิ้มทั้งใบหน้ามาเลยทำให้น่ารักไปอีก โครงหน้าเป็นแบบรูปไข่ โค้งมาสวยตั้งแต่บนลงล่าง หน้าผากอาจจะไม่ใหญ่เท่าไรนัก พอมีความโหนกสูงขึ้นมาให้เราได้เห็นบ้างเหมือนกัน คิ้วบางไปหน่อย แต่ว่าก็ไม่ถึงกับไม่มี จมูกดั้งโด่งขึ้นมาสวยทำให้หน้ามีมิติทั้งสองฝั่ง ปลายจมูกใหญ่ไปหน่อย แต่ว่าไม่เป็นปัญหา ส่วนปากเป็นสาวปากกว้าง แต่ว่าริมฝีปากอวบอิ่มดี มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อยทำให้เหมือนเป็นสาวที่ยิ้มสวย แก้มมีเนื้อเล็กน้อยพอให้หอมสักฟอดหนึ่ง

มาว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง คนนี้มาแนวสาวบางกรอบ ที่อาจจะไม่ได้ใหญ่ตูมตามอะไรมาก โครงร่างเล็กบาง หน้าอกขนาดพอดีมือสวยๆ ไม่ถึงกับกระดาน บอดี้ร่างกายนี่เป๊ะมาก ผอมเพรียวบางสวยเลย บางช่วงนี้มองเห็นถึงกระดูกได้เลยเหมือนกัน เจาะสะดือตรงกลางให้ความรู้สึกเซ็กซี่ไปอีก สะโพกไม่ได้ใหญ่มากตามขนาดร่างกาย กลมกลึงกำลังพอดี ตรงกลางดูมีเนื้อฟูขึ้นมาเหมือนกัน แขนขาเล็กเรียวน่ากอดกำลังดี

คาแรเตอร์ความเซ็กซี่ของ น้องพลอย ออกแนวเซ็กซี่แบบหรูหราไฮโซ มากกว่า เธออาจจะไม่ได้เปิดหมด แบบเรตอาร์ แต่ว่าการโพสต์ท่าของเธอเป็นแบบน้อยแต่มากกล่าวคือ เธอโพสต์ธรรมดาแต่ออร่ามาเต็มทำให้เราเหมือนถูกดึงดูดได้ให้มองเธอแบบไม่ละสายตาได้เลย

ผลงาน

ตอนนี้ น้องพลอย อรดา รับงานหลักๆเลยก็จะมีงานถ่ายแบบ งานรีวิวสินค้าที่ใครสนใจก็เข้าไปทักทายเธอได้ในไอจี อีกด้านหนึ่งเป็นงานโอนลี่แฟนที่เราไปส่องมาตอนนี้ ต้องบอกเลยว่ารีบด่วน เพราะว่าตอนนี้น้องพลอยกำลังจะยกระดับความเซ็กซี่ของงานตัวเองไปถึงระดับ เรทอาร์แล้ว แต่ว่าต้องลับเฉพาะเท่านั้นจริงๆ จึงจะเห็นแบบถอดหมด ซึ่งเรามองว่าคุ้มค่ามาก แต่ถ้าใครยังไม่พร้อมเข้าไปส่องในไอจีก็มีภาพน่ารักแอบผสมเซ็กซี่ให้เราได้ตื่นตัวกันหลายภาพเลย ไม่ว่าจะเป็นภาพงานคอสเพลย์ที่ น้องพลอย อรดา ขอแต่งเป็นของขวัญให้เราได้แกะกันหน่อย ด้วยการใส่ชุดผ้าแถบโบว์สีแดงที่ผูกเธอไว้เหมือนกับ ของขวัญสุดพิเศษ เห็นแล้วอยากแกะของขวัญแล้วใช้งานของขวัญเลย เซ็ตต่อมาเป็นงานชุดว่ายน้ำที่เธอมาในทูพีชสีม่วงแบบเกาะอก ออกแนวน่ารักมากกว่า แต่บางท่าก็ขอโชว์เซ็กซี่ให้เราเห็นเหมือนกัน ใช้คำว่าเด็ด หุ่นดี ก็ได้อีกคนหนึ่ง อีกงานหนึ่งเป็นงานถ่ายเล่นที่เธอมาในชุดที่ดูธรรมดาแต่ไม่ใช่เลย เพราะว่าชุดแซกหนังสีดำรัดรูปสั้นๆแค่ต้นขาชุดนี้ มันแนบเนื้อจนเห็นรูปร่างส่วนเว้า ส่วนโค้งชัดเจนไปหมด เห็นแล้วคิดถึงพล็อตหนังเอวีซะอย่างนั้น ถ้ามีแส้ด้วยนี่ใช่เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีอีกหลายภาพที่จัดว่าดี งานเด็ด ด้วยเหมือนกัน ไปดูต่อกันเองนะ

แจกวาร์ป น้องพลอย อรดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Orada Ploy IG : pploy_muayy TikTok : ployorada1994 TW : Pploymuayy Onlyfans : Ploymuay

 

อัลบั้ม น้องพลอย อรดา

แหล่งที่มา

Facebook : Orada Ploy

Instagram : pploy_muayy

TikTok : ployorada1994

Twitter : Pploymuayy

Onlyfans : Ploymuay

 

No posts found.