เน็ตไอดอลหลายคน งานอดิเรกของเธอก็คือ การติดตามทีมฟุตบอลไม่ว่าจะเป็น แมนยู, เชลซี, ลิเวอร์พูล, อาร์เซนอล หรือแม้แต่แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่พวกเค้าเองก็มีแฟนคลับด้วยเหมือนกัน คนหนึ่งที่แฟนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ไม่ลืมเธอเลยก็คือ น้องฟองเบียร์ rsc ไปรู้จักเธอกัน

จุดเด่น

น้องเบียร์ rsc จุดเด่นของเธอเป็นความน่ารักที่ยิ้มทีโลกสดใสเลยทีเดียว ที่เป็นแบนี้มาจากใบหน้าที่น่ารัก โครงหน้าที่ออกทรงวงรีไล่ระดับมาจรดกันที่คางแบบลงตัว หน้าผากที่เล็กไปหน่อย ได้แต่ความโหนกสูงขึ้นมาทดแทน คิ้วหนาเข้มแบบเส้นตรงทำให้หน้าของเธอเด่นชัด ดูคมกว่าคนอื่น จมูกดั้งโด่งเป็นธรรมชาติ ส่งผลหน้าเธอมีมิติดูไม่น่าเบื่อ ดวงตาเล็กเรียวที่ทำให้ตอนยิ้มตาเกือบจะหยี จนทำให้รู้สึกว่าเหมือนตาเธอกำลังจะยิ้มตามไปด้วย ปากกว้างขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากหนาอวบอิ่มกำลังดี นอกจากนั้นเธอเป็นสาวมีแก้ม ที่ทำให้เวลายิ้มโหนกแก้มทำให้เธอดูน่าหยิกขึ้นอีกเยอะเลย

มาดูหุ่นของ น้องเบียร์ rsc กันหน่อย หุ่นเธอจัดว่าเด็ด แซ่บ ซี้ดด้วยเหมือนกัน โครงร่างเธอเป็นคนตัวเล็ก บางๆสักหน่อย แต่ว่าอย่างอื่นไม่เป็นแบบนั้นเลย หน้าอกนี่ต้องใช้คำว่า ใหญ่คับอกเหมือนกัน กะด้วยสายตาต้องประมาณ คัพซี ล่ะมั้ง ทรงหน้าอกกลมอวบอิ่มดีเหลือเกินเห็นแล้วมันน่าขยี้สักที บอดี้ คนนี้ก็ถือว่าดี ส่วนเว้าส่วนโค้ง เข้าหาตัวกำลังดี ทรวดทรงใช้ได้เลย หน้าท้องนี่แบนเรียบ ผอมแบบไม่มีไขมันให้เราต้องตำหนิสักจุดเลย สะโพกงอนๆหน่อย แถมทรงสวย ปั้นมาดี เห็นแล้วอยากจะตีก้นสักป้าบหนึ่ง แขนขา ถือว่าไม่เล็ก แต่น่าจะเป็นขนาดที่เกิดจากการออกกำลังกายมากกว่า เผละ โดยรวมจัดว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่หุ่นดี บอดี้สวย

คาแรคเตอร์เซ็กซี่ของ น้องเบียร์ rsc จัดว่ามีความเซ็กซี่ผสมกับความขี้เล่นเป็นกันเองในแววตานั้น เราจะเห็นความขี้เล่นของเธอได้ในเวลาเธอโพสต์ ไม่เท่านั้นสายตาที่มองมามันเหมือนเชื้อเชิญให้เข้ามาทำความรู้จักเธออยู่ตลอด

ผลงาน

ก่อนหน้านี่ที่ น้องเบียร์ rsc จะมาทำงานลงคอนเทนต์ โอนลี่แฟน ต้องยอมรับว่าผลงานเธอก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ไล่มาตั้งแต่การได้รับรางวัล RUSH Sassy club และได้เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ นิตยสารรัช ปี 2018 ด้วย นั่นทำให้เธอค่อนข้างมีชื่อเสียงในวงการนางแบบสายเซ็กซี่อยู่ก่อนนี้

แต่ว่าตอนนี้ น้องเบียร์ rsc ลงมาทำคอนเทนต์ส่วนตัวแบบเต็มตัว ซึ่งบอกได้เลยว่านี่เป็น โอนลี่แฟนระดับคุณภาพที่เราไม่ควรพลาดไปเลย เอาแค่งานภาพโปรโมทช่องของเธอที่มาในชุดบิกินี่ลายลูกไม้สีชมพู อวดเนินอกสุดอึ๋ม แค่นี้ก็จัดว่าเยี่ยมแล้ว หรือจะเป็นงาน โฆษณาที่เธอไม่ได้ทำอะไรมาก เพียงแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียวกับแบรนด์โฆษณาเท่านั้นเอง แบบนี้ก็เด็ดจนเราอยากจะเข้าไปกระตุกผ้าให้มันหลุดรู้แล้วรู้รอดไป อีกงานที่เหมือนตุ๊กตามาก เป็นงานชุดนอนไม่ได้นอน เสื้อสายเดี่ยวสีเขียวขี้ม้าที่อวดอกอวบ กับเอว โคนขาขาวๆ เห็นแล้วคงไม่ได้นอนจริงๆนั่นแหละ นอกจากนั้นยังมีอีกเพียบ ลงไปตามดูกันเองนะ

แจกวาร์ป น้องฟองเบียร์ rsc ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : fongbeer_rsc Onlyfans : Pichaya Gatsiri

 

อัลบั้ม น้องฟองเบียร์ rsc

แหล่งที่มา

Instagram : fongbeer_rsc

Onlyfans : Pichaya Gatsiri

 

No posts found.